Ý nghĩa cây Đại Phú Gia và vị trí đặt theo phong thủy

Cây Đại Phú Gia có đặc tính sinh trưởng và phát triển mạnh mẽ trong điều kiện thiếu ánh sáng. Chính vì vậy, loài cây này rất được các gia đình yêu thích sử dụng với mục đích trang trí và mong muốn mang tới cuộc sống đại cát đại lợi, phú quý giàu sang, sự nghiệp thăng tiến.

Ý nghĩa cây Đại Phú Gia


Theo từ điển Hán Việt, “Đại” mang ý nghĩa là to, lớn, “Phú” là giàu có, tiền tài, còn “Gia” là từ tượng trưng cho gia chủ, gia đình. Chính vì vậy, trong phong thủy cây Đại Phú Gia có ý nghĩa tích cực, mang tới sự giàu sang, phú quý cho gia chủ. Ngoài ra, cây còn có thể dùng để trang trí trong nhà, mang đến không gian xanh, tuyệt vời.

Cây phát triển tốt trong điều kiện thiếu ánh sáng với tán lá to rộng, màu xanh mướt, giúp mang đến nguồn năng lượng tích cực cho cả gia đình.Cây Đại Phú GiaCây thích nghi rất tốt trong môi trường thiếu ánh sáng hoặc phòng điều hòa. Vì vậy chúng thường dùng để trang trí văn phòng nơi công sở hoặc để ở góc phòng, góc hành lang trong nhà để tạo điểm nhấn.
Cây Đại Phú Gia được xem là món quà cực kỳ ý nghĩa để dành tặng đồng nghiệp, người thân, bạn bè trong những dịp đặc biệt với lời chúc may mắn, tài lộc cho gia chủ.

Đặt cây Đại Phú Gia ở vị trí nào cho hợp phong thủy?

Cây Đại Phú Gia: Ý nghĩa và vị trí đặt theo phong thủy

Cây có tán lá rộng, xanh mướt, rất phù hợp để đặt ở quầy tiếp tân hay trong văn phòng làm việc…


Cây Đại Phú Gia: Ý nghĩa và vị trí đặt theo phong thủy

Cây Đại Phú Gia mang ý nghĩa phú quý, tài lộc, giàu sang cùng sự lớn mạnh, trường tồn… nên khi được trồng trong chậu giả gỗ sang chảnh lại càng làm tôn lên vẻ sang trọng, sức sống mãnh liệt của cây.

Cây Đại Phú Gia: Ý nghĩa và vị trí đặt theo phong thủy

Cây Đại Phú Gia có thể phát triển trong môi trường thiếu ánh nắng. Tuy nhiên, nếu bạn đặt chúng ở nơi có ánh sáng thì chúng còn phát triển xanh tốt hơn rất nhiều. Bạn có thể đặt chúng ở gần cửa sổ hoặc nơi có ánh mặt trời chiếu tới.


Cây Đại Phú Gia: Ý nghĩa và vị trí đặt theo phong thủy

Loài cây này cũng thường được đặt ở khu vực văn phòng trong các công ty hoặc phòng tiếp khách,... Cây giúp thanh lọc không khí, mang màu xanh tươi mát tràn ngập gian phòng.

Cây Đại Phú Gia: Ý nghĩa và vị trí đặt theo phong thủy

Bạn cũng có thể đặt chậu Đại Phú Gia ở cạnh kệ tivi để tạo điểm nhấn cho phòng khách.

Cây Đại Phú Gia: Ý nghĩa và vị trí đặt theo phong thủy

Với thiết kế khu vườn hiện đại, nền sỏi đá thì một cây Phú Đại Gia sẽ tạo điểm nhấn vô cùng đặc biệt và ấn tượng. Bạn có thể đặt chúng ở gần lối đi hoặc cạnh các loại cây khác trong vườn.
Cây Đại Phú Gia có ý nghĩa tích cực trong phong thủy và đối với cuộc sống hàng ngày. Bạn có thể đặt chúng vào vị trí tùy ý và tận hưởng vẻ xanh mướt. Chúc các bạn phú quý, sung túc, may mắn!
 
Last edited by a moderator:
Ko phải mê tín nhưng nhà ông anh mình cũng trồng cây này, làm ăn có vẻ tốt phết... tiếc là e chưa có nhà để đặt cây thôi :)))
 
Cây đại phú gia lá to với đẹp thiệt, nếu muốn tham khảo một loại cây khác lá to tương tự thì các bạn có thể xem cây trầu bà đế vương, mình thấy cây này cũng khá ổn á :D
1599465626934.png
1599465626934.png
1599465626934.png
 

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên nào trực tuyến.

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
1,672
Bài viết
4,590
Thành viên
33,196
Thành viên mới nhất
lingnguyen888
Bên trên