XEM NGAY NHỮNG LƯU Ý ĐỂ THIẾT KẾ PHÒNG BẾP HIỆN ĐẠI 2020

Thiết kết phòng bếp hiện đại là một trong những hạng mục cực kỳ quan trọng. Để đảm bảo đúng kiểu dáng thiết kế, công năng sử dụng quý khách nên tham khảo những gợi ý dưới đây của Cinsmart.
Bố Trí Phòng Bếp
Khi bắt đầu thiết kế phòng bếp hiện đại hãy đặt chức năng của tủ bếp lên đầu tiên. Nhà thiết kế nội thất Jacqui Hargrove cho biết “Không có một hình dáng tủ bếp lý tưởng” cô nói rằng “cho dù mẫu thiết kế tủ bếp đó hình chữ U, I, L hãy chú ý đến khoảng cách của các chức năng thường sử dụng đó là bồn rửa, tủ lạnh, bếp ăn để tạo thành 1 hình tam giác với khoảng cách hợp lý nhất là dưới 1.8m”.
TAM Design - Xem Ngay Những Lưu Ý Để Thiết Kế Phòng Bếp Hiện Đại 2020 - 01
Ánh Sáng Phòng Bếp
Trong phòng bếp bạn không muốn bị ảnh hưởng bởi chính cái bóng của mình trong quá trình nấu ăn. Vì vậy nên chú ý đến lắp đặt hệ thống chiếu sáng chiếu vào trước mặt bạn. Lắp đặt các hệ thống đèn chiếu sáng ngay phía dưới của hệ thống tủ bếp là một lựa chọn hoàn hảo.
TAM Design - Xem Ngay Những Lưu Ý Để Thiết Kế Phòng Bếp Hiện Đại 2020 - 02

TAM Design - Xem Ngay Những Lưu Ý Để Thiết Kế Phòng Bếp Hiện Đại 2020 - 03
Chú Trọng Vấn Đề An Toàn Được Cinsmart
Xây dựng căn bếp đẹp hiện đại chính là cho bạn và gia đình sử dụng sử dụng các loại bàn tròn, bàn được bo góc, sàn nhà chống trơn trượt… chính là những vấn đề cần quan tâm khi chúng ta thiết kế phòng bếp hiện đại, bên cạnh đó phải đảm bảo hệ thống điện an toàn chống cháy nổ vì phòng bếp thường có nhiều thiết bị tiêu thụ điện năng lớn như lò vi sóng, nồi cơm điện…
TAM Design - Xem Ngay Những Lưu Ý Để Thiết Kế Phòng Bếp Hiện Đại 2020 - 04

Tận Dụng Khoảng Trống
“Một trong những sai lầm lớn nhất của người thiết kế là không đủ không gian lưu trữ trong quá trình sử dụng” Jacqui nói hãy sử dụng mọi ngóc ngách trong phòng bếp, bạn có thể làm tủ cao sát với trần nhà thay vì chừa ra một khoảng trống mênh **** là nơi bụi bẩn thường hay bám vào. các ngăn kéo nên được thiết kế sâu hơn sát với tường để tăng thêm không gian lưu trữ các vật dụng.
TAM Design - Xem Ngay Những Lưu Ý Để Thiết Kế Phòng Bếp Hiện Đại 2020 - 05
Đảm Bảo Đủ Năng Lượng Điện
Trong quá trình xây dựng cũng như thiết kế không gian phòng bếp đẹp trường hợp bạn mua thêm thiết bị mới hoặc thay thế các thiết bị cũ là điều bình thường “thừa hơn thiếu” chính là vấn đề chúng ta cần quan tâm. Bạn nên lắp thêm một số ổ cắm điện dự phòng trong bếp để khắc phục điều này.
TAM Design - Xem Ngay Những Lưu Ý Để Thiết Kế Phòng Bếp Hiện Đại 2020 - 10

Làm Sạch Không Khí
Phòng bếp trong quá trình nấu ăn thường sinh ra các mùi khó chịu, để tránh mùi này lan tỏa sang các phòng khác cũng như làm sạch không khí trong phòng hãy lựa chọn các sản phẩm hút mùi và thông gió để đưa các mùi khó chịu này ra bên ngoài.
TAM Design - Xem Ngay Những Lưu Ý Để Thiết Kế Phòng Bếp Hiện Đại 2020 - 11

TAM Design - Xem Ngay Những Lưu Ý Để Thiết Kế Phòng Bếp Hiện Đại 2020 - 12
Chú Ý Sàn Nhà Bếp
Đảm bảo sàn nhà của bạn chống trơn trượt vì trong quá trình chế biến thức ăn không thể tránh khỏi nước rơi vãi. Cùng với đó hãy chắc chắn nền nhà có thể dễ dàng lau chùi hay sửa chữa. Đá tự nhiên hoặc các loại đá lát nền là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.
TAM Design - Xem Ngay Những Lưu Ý Để Thiết Kế Phòng Bếp Hiện Đại 2020 - 13

TAM Design - Xem Ngay Những Lưu Ý Để Thiết Kế Phòng Bếp Hiện Đại 2020 - 14
Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi để giúp bạn lựa chọn một thiết kế phòng bếp hiện đại phù hợp. Nếu quý vị đang có nhu cầu thiết kế thi công nội thất thì hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi ngay để được phục vụ nhanh chóng, nhiệt tình
 
Last edited by a moderator:
Bên trên