Vinhomes West Point West 1 - Vinhomes West Point: Vị trí đẹp trên tọa độ trung tâm

[CĐMXH] Nguyễn Thanh Nhàn

CTV phát triển MXH và cộng đồng
West 1 là tòa tháp duy nhất của Vinhomes West Point được phát triển thành tòa Căn hộ Văn phòng, đem tới giải pháp “2 trong 1”, sống và làm việc giữa tâm điểm sôi động của phía Tây. West 1 sở hữu vị trí đẹp hướng trực tiếp ra mặt đường Phạm Hùng – tuyến đường huyết mạch của cả khu vực.

THIẾT KẾ CĂN HỘ CỦA THỜI ĐẠI MỚIwest-1-vinhomes-west-point-1.jpg

Nằm tại vị trí nổi bật nhất của Vinhomes West Point, tòa West 1 đi đầu với xu hướng sống và làm việc trong thời đại mới, gồm 2 dòng sản phẩm là căn hộ hai chìa khóa Dual Key và căn hộ văn phòng tiêu chuẩn Officetel.

Thông số kỹ thuật cụ thể:
  • Số tầng: 39 tầng
  • Số lượng căn/ sàn: 6 – 13 căn
  • Số lượng thang máy: 8 thang máy
  • 2 thang bộ kiêm thang thoát hiểm
  • 3 tầng hầm để xe

CĂN HỘ VĂN PHÒNG TIÊU CHUẨN OFFICETELVới thiết kế thông minh, linh hoạt trong các công năng sử dụng, căn hộ văn phòng có thể vừa đáp ứng nhu cầu làm việc, đầu tư, vừa có thể đảm bảo nhu cầu sống đẳng cấp, tiện nghi của những công dân năng động thế hệ mới. Không chỉ thụ hưởng được tiện ích của toàn bộ dự án Vinhomes West Point, những cư dân tương lai của các căn hộ văn phòng Officetel còn được sở hữu những lợi thế từ vị trí để tận dụng công năng văn phòng tối đa của căn hộ.

vinhomes-west-point-10.jpg

CĂN HỘ 2 CHÌA KHÓA DUAL KEYCăn hộ hai chìa khóa Dual Key với thiết kế linh hoạt, cùng lúc sở hữu 2 chìa khóa riêng biệt giúp nhân ngàn lợi ích cho chủ nhân khi sở hữu loại hình căn hộ này tại Vinhomes West Point. Dual Key về bản chất là 2 căn hộ nhỏ trong một. Trong đó, mỗi căn đều có đủ công năng như một căn hộ riêng lẻ với không gian sinh hoạt riêng với đầy đủ phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp, phòng tắm,... riêng tư.

vinhomes-west-point-14.jpg

Căn hộ Dual Key tại tòa West 1 có lợi thế ưu việt hơn những mô hình ở nước ngoài nhờ bản chất được thiết kế là một Officetel thời thượng, đẳng cấp. Chính sự kết hợp này đã khiến căn hộ Dual Key tại West 1 Vinhomes West Point giải quyết được triệt để bài toán tối ưu không gian sinh hoạt cho những gia đình đông thành viên, đa thế hệ và vừa có đặc quyền linh hoạt trong việc khai thác khả năng sinh lời cho những nhà đầu tư nhanh nhạy, nắm bắt tốt thị trường.
 

Đính kèm

Last edited:

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên nào trực tuyến.

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
1,672
Bài viết
4,590
Thành viên
33,150
Thành viên mới nhất
manhnghia19
Bên trên