Vinhomes West Point West 1 - Tòa căn hộ văn phòng có vị trí đẹp nhất Vinhomes West Point

[CĐMXH] Nguyễn Thùy Linh

Moderator
Staff member
West 1 là tòa tháp thuộc dự án Vinhomes West Point, được xây dựng thành tòa căn hộ Văn phòng đem tới giải pháp sống và làm việc tại tâm điểm phía Tây Hà Nội. Tòa tháp sở hữu vị trí cực đẹp, hướng ra mặt đường vành đai 3 Phạm Hùng - tuyến đường chính của khu vực.

West 1 - Vị trí “vàng” trên tọa độ trung tâm


Tại vị trí đắc địa, năng động bậc nhất, tòa tháp West 1 Vinhomes West Point giữ vai trò tiên phong trong xu hướng sống và làm việc thời hiện đại với 2 dòng sản phẩm: Căn hộ Hai chìa khóa “Dual Key” và Căn hộ Văn phòng tiêu chuẩn. West 1 được xem là giải pháp tuyệt vời cho lối sống hiện đại giữa lòng đô thị kết hợp với làm việc và đầu tư cho tương lai.

Thông tin kỹ thuật của tòa West 1:

Tòa tháp có 39 tầng với số lượng trung bình 6 - 13 căn/ sàn. Tòa nhà có 8 thang, trong đó có 2 thang bộ kiêm thoát hiểm và 3 tầng hầm rộng để xe.

1589353627595.png

Officetel - Căn hộ văn phòng đạt chuẩn cuộc sống thời đại mới

Căn hộ văn phòng hay thường được gọi tắt với tên Officetel là dòng sản phẩm rất đa dạng trong công năng sử dụng. Chúng vừa có thể sử dụng làm văn phòng vừa có thể dùng để ở, đáp ứng nhu cầu sống tiện nghi của cư dân thế hệ mới.

Chủ nhân tương lai của Officetel West 1 không chỉ được hưởng thụ toàn bộ tiện ích của dự án mà còn sở hữu ưu thế tuyệt vời từ vị trí vàng để khai thác công năng văn phòng và căn hộ của chính mình.

Căn hộ Dual Key Officetel tại Vinhomes West Point được hiểu là căn hộ 2 chìa khóa. Với thiết kế được tính toán tỉ mỉ, linh hoạt, mỗi một căn hộ Dual Key Officetel chính là 2 căn hộ nhỏ với 2 chìa khóa tách biệt. Trong đó, mỗi một căn hộ lại có đầy đủ tiện nghi, không gian sinh hoạt với đầy đủ phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp và phòng tắm riêng tư.

Dual Key Officetel tại West 1 lại càng trở nên ưu việt hơn mô hình nguyên gốc ở nước ngoài nhờ vào bản chất là một sản phẩm Officetel đẳng cấp. Sự kết hợp này đã khiến Dual Key Officetel tại West 1 giải quyết hiệu quả việc tối ưu hóa không gian sinh hoạt cho các gia đình nhiều thế hệ cùng chung sống lại vừa khai thác tối ưu đặc quyền trong việc đầu tư sinh lời trong tương lai.

1589353723013.png
 
Last edited:

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên nào trực tuyến.

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
1,672
Bài viết
4,590
Thành viên
33,223
Thành viên mới nhất
toquyenn0906
Bên trên