Vinhomes West Point Vinhomes West Point và những lợi thế nổi trội của các dòng sản phẩm đầu tư

[CĐMXH] Nguyễn Thanh Nhàn

CTV phát triển MXH và cộng đồng
Vinhomes West Point với thiết kế nổi trội, tiện ích đẳng cấp, hệ sinh thái xanh thông minh kiến tạo một cuộc sống lý tưởng cho cư dân. Bên cạnh đó, với những loại hình căn hộ đa dạng, bao gồm cả Officetel và Dual Key, Vinhomes West Point còn là cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn cho các nhà đầu tư.


Vinhomes West Point là một trong những dự án nổi bật bởi chất lượng cũng như tiềm năng sinh lời, được các nhà đầu tư phía Bắc đặc biệt quan tâm. Dự án được xây dựng trên tổng diện tích 2,4ha, sở hữu vị trí vàng kế cận con đường huyết mạch Đỗ Đức Dục - Phạm Hùng, là tổ hợp của chuỗi các căn hộ, văn phòng, trung tâm thương mại lớn, với 3 tòa tháp lần lượt là W1 - 2 - 3. Trong đó, W1 sử dụng làm văn phòng kết hợp với việc lưu trú còn W2 và W3 sử dụng để ở.

Vinhomes West Point sở hữu không gian sống đẳng cấp, tiện nghi cùng không gian sinh thái xanh an lành mang đến cuộc sống hoàn hảo cho cư dân Vinhomes. Thêm vào đó, Vinhomes West Point không chỉ cung cấp các dòng sản phẩm căn hộ cao cấp thông thường mà đa dạng hơn với các loại hình mới như Officetel (căn hộ văn phòng) và Dual Key (căn hộ 2 chìa khóa, kết hợp 2 hình thức song song là cho thuê và lưu trú). Điểm khác biệt này đã khiến Vinhomes West Point không chỉ là nơi an cư mà còn là chốn “sinh lời vàng” cho khách hàng.


Căn hộ Dual Key của dự án Vinhomes West Point

Vinhomes West Point và chính sách bán hàng ưu việt85% căn hộ cao cấp của Vinhomes West Point nhanh chóng bán hết đã cho thấy sức nóng của dự án này. Điều làm nên sự hấp dẫn của các sản phẩm Vinhomes West Point chính là tiềm năng sinh lời khủng với chính sách bán hàng cực ưu đãi từ chủ đầu tư.

Với mong muốn luôn mang đến những giá trị sống tốt nhất cho cư dân, mới đây, Vingroup đã ưu ái dành tặng chính sách bán hàng cực kỳ hấp dẫn dành riêng cho Vinhomes West Point mang tên “West Point nhà sang – Rộn ràng Vinfast” trị giá tới 450 triệu cho mỗi căn - là món quà giới hạn không thể bỏ lỡ cho giới đầu tư Thủ đô trong thời điểm này.

Được biết, từ ngày 18/11/2019, MDLand, Tân Thời Đại và Hoàng Gia Invest đã chính thức trở thành 3 đại lý phân phối dự án Vinhomes West Point. Với kinh nghiệm, sự chuyên nghiệp và lòng nhiệt huyết, MDLand, Tân Thời Đại và Hoàng Gia Invest chắc chắn sẽ mang đến những lựa chọn thông minh - cơ hội sinh lời tốt nhất cho các nhà đầu tư.
 
Last edited:

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên nào trực tuyến.

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
1,672
Bài viết
4,590
Thành viên
33,223
Thành viên mới nhất
toquyenn0906
Bên trên