Vinhomes Symphony VINHOMES SYMPHONY MỘT NƠI TRỞ VỀ NGAY GIỮA LÒNG PHỐ

[KDO] Nguyễn Văn Trường

Chuyên viên tư vấn
Tư vấn viên Vinhomes
THỪA HƯỞNG ƯU THẾ ĐỘC TÔN TỪ KHU ĐÔ THỊ TỐT NHẤT THẾ GIỚI VINHOMES RIVERSIDE.
Tổ hợp căn hộ đẳng cấp Vinhomes Symphony nằm ngay giữa lòng khu đô thị sinh thái sang trọng Vinhomes Riverside ở phía Đông thủ đô. Với quy hoạch hạ tầng hoàn hảo trên nền tảng không gian cây xanh, mặt nước rộng lớn, Vinhomes Riverside hiện là một trong những khu đô thị đáng sống của Việt Nam, quy tụ cộng đồng cư dân tinh hoa chốn Hà thành.
Vinhomes Symphony nằm trên diện tích khu đất 43.542 m2. Trong đó có, 15.020,3 m2 đất ở để xây dựng công trình, 28.521,7 m2 đất dành cho cây xanh, đường dạo bộ, kết hợp sân thể dục, thể thao, đường nội bộ.
Tổ hợp dự án Vinhomes Symphony gồm 5 tòa căn hộ và một tòa văn phòng (S1, S2, S3, S5, S6), có chiều cao tối đa khoảng 15 tầng. Với vị trí đối diện trung tâm thương mại Vincom Plaza Long Biên, liền kề tòa tháp văn phòng và có tầm nhìn hướng ra công viên Khủng Long.
25e54aecdf7839266069.jpg

VINHOMES SYMPHONY CHUẨN MỰC MỚI CHO CUỘC SỐNG HIỆN ĐẠI
Lấy cảm hứng từ những bản nhạc giao hưởng đong đầy xúc cảm, Vinhomes Symphony được phát triển để góp phần nâng cao tầm sống của những cư dân hiện đại bằng những chuẩn mực sống mới.
Một tổ hợp căn hộ ngay giữa lòng phố nhưng cư dân vẫn có thể lắng tai nghe những thanh âm trong trẻo, tinh khôi của miền sinh thái, hướng mắt nhìn những mảng xanh bao la hòa quyện của trời, nước và cây xanh.
1106x563-liv2.png

Đặt trên nền tảng không gian xanh trải ngút tầm mắt là một quy hoạch hạ tầng đẳng cấp thế giới đang hiện hữu với đầy đủ các dịch vụ, tiện tích, xứng tầm chủ nhân.
Không chỉ thừa hưởng những ưu thế độc tôn từ khu đô thị sinh thái Vinhomes Riverside, Vinhomes Symphony ghi dấu ấn bản sắc riêng với hệ thống tiện ích đặc quyền cùng thiết kế cảnh quan đầy nghệ thuật, lấy ý tưởng từ những bản nhạc giao hưởng, tạo nên một chất sống rất riêng cho cư dân tương lai.
 

Đính kèm

Thành viên trực tuyến

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
1,526
Bài viết
4,451
Thành viên
30,086
Thành viên mới nhất
lieutrinh.xlda
Bên trên