Vinhomes Symphony - giải tỏa cơn khát bất động sản cao cấp Quận Long Biên

[KD5.2] Nguyễn Quốc Tùng

Chuyên viên tư vấn
Tư vấn viên Vinhomes
Bất động sản Long Biên từ lâu đã được đánh giá là khu vực có vị trí đắc địa, kết nối thẳng đến quận Hoàn Kiếm - trái tim của thủ đô trong bán kính 5km. Không chỉ thế, Long Biên còn là khu vực cửa ngõ của nội thành Hà Nội, rất thuận tiện kết nối với các tỉnh trục Hưng Yên - Hải Dương - Hải Phòng hay Bắc Ninh - Bắc Giang - Lạng Sơn.
Với hạ tầng giao thông lý tưởng, cộng đồng cư dân lâu đời, văn minh, hệ tiện ích đa dạng, phong phú, Long Biên luôn là một khu vực đáng sống, và trong mắt các nhà đầu tư thì cho đến hiện tại, giá bất động sản Long Biên vẫn đang ở dưới giá trị thực nội tại của nó.

nut-giao-long-bien-2.jpg

1 điểm đặc biệt là cho đến nay, quận Long Biên vẫn luôn "khát" những dự án bất động sản đẳng cấp - cao cấp. Năm 2011, khi chủ đầu tư Vingroup (khi đó với tên gọi là Vincom) đặt một trong những nền móng đầu tiên cho sự nghiệp bất động sản của mình tại Long Biên, Vinhomes Riverside (Vincom Village thời đó) đã ngay lập tức trở thành tâm điểm của thị trường bất động sản Hà Nội và miền Bắc. Các nhà đầu tư nhanh chóng rỉ tai nhau về một siêu dự án phức hợp đẳng cấp, khép kín, đa dạng tiện ích có đến 18,6km kênh đào sau nhà - những khái niệm còn rất mới. Thời điểm đó người ta chưa biết nhiều đến Vin và ông Vượng, nhưng một dự án quá ấn tượng về cả thẩm mĩ và tiến độ đã nhanh chóng thuyết phục thị trường bằng tốc độ bán hàng thần kì. Cho đến tận bây giờ, Vinhomes Riverside cùng tên 5 loài hoa đẹp Bằng Lăng, Hoa Sữa, Hoa Phượng, Hoa Lan, Hoa Anh Đào vẫn được coi là biểu tượng của tầng lớp tinh hoa và thành đạt nhất của thủ đô Hà Nội.

Vinhomes-riverside.jpg

Năm 2016, bất động sản Long Biên thêm một lần dậy sóng khi Vinhomes Riverside giai đoạn 2 mang tên gọi Vinhomes The Harmony chính thức ra mắt. Cũng giống như người anh của mình, 1499 lô Biệt Thự Đơn Lập, Song Lập, Liền Kề, Nhà Phố của The Harmony được thị trường hấp thụ ngay chỉ trong một thời gian ngắn. Hơn 1 năm từ ngày khởi công quý III năm 2016 đến quý IV 2017, biệt thự Harmony đã được bàn giao cho chủ nhân mới dọn về ở, họ lựa chọn The Harmony làm nơi an trú và phần thưởng cho những nỗ lực cố gắng đạt được thành công lớn, địa vị cao trong cuộc sống.

ecfca8c98f09.jpg

Cuối năm 2019, Vinhomes công bố mảnh ghép cuối cùng của "Khu đô thị tốt nhất thế giới" Vinhomes Riverside. Vinhomes Symphony ra mắt giải tỏa cơn khát chung cư cao cấp của cư dân khu vực Long Biên và lân cận. Ở Long Biên, người ta tìm mỏi mắt mới được 1, 2 dự án được định vị là chung cư cao cấp, còn lại đa phần là nhà ở xã hội, nhà ở thu nhập thấp, nhà ở trung và thấp cấp với tính thẩm mĩ không cao và khâu quản lí còn rất nhiều bất cập. Quả thực, rất khó khăn để lựa chọn được 1 tòa chung cư cao cấp xứng tầm cho cư dân khu vực này. Vinhomes Symphony ra đời ngay lập tức giải quyết bài toán khó bao lâu nay. Cư dân tại đây được thừa hướng trọn vẹn 70ha không gian xanh thoáng đãng của đại đô thị và hệ tiện ích đồng bộ, hoàn thiện. Dự án bao gồm 5 tòa chung cư cao cấp với mật độ thấp chưa từng có, cao từ 10 đến 15 tầng - bố trí từ 12 căn hộ trên 1 mặt sàn. Tháng 11/2019 - 3 tòa S1, S2, S3 ra mắt, chỉ trong vòng 2 tuần 70% căn hộ đã có chủ. Dự án sẽ bàn giao vào quý IV và hứa hẹn chắc chắn sẽ là tâm điểm của bất động sản Long Biên nửa đầu năm 2020.
can-ho-vinhomes-symphony-vinhomes-riverside-long-bien-3-1581586495.jpg
 

Đính kèm

Last edited by a moderator:

Thành viên trực tuyến

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
1,672
Bài viết
4,589
Thành viên
32,433
Thành viên mới nhất
dieukhaclienvu072021
Bên trên