VINHOMES SYMPHONY - CẬP NHẬT HÌNH ẢNH CẬN NGÀY BÀN GIAO

💖 Dự kiến bàn giao những căn hộ đầu tiên vào tháng 9 2020, đến thời điểm hiện tại, Vinhomes Symphony đang gấp rút hoàn thiện những hạng mục cuối cùng. Việc này nói lên hai điều:
👉Thứ nhất, Tiến độ và chất lượng bàn giao đẳng cấp mang thương hiệu Vinhomes, kể cả trong giai đoạn đất nước đang ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19
Mặc dù năm nay được cho là một năm khó khăn với đa số các ngành nghề, bởi dịch bệnh diễn biến phức tạp. Tuy nhiên, các bất động sản mang thương hiệu Vingroup luôn đảm bảo tiến độ thi công, gấp rút hoàn thiện dự án để có thể bàn giao đúng thời điểm, đồng thời giữ vững phương châm: nhanh nhưng vẫn phải đảm bảo chất lượng, an toàn.
DJI_0201.jpg
👉Thứ hai, các khách hàng mua nhà thời gian này sẽ sớm được nhận bàn giao nhà, không mất nhiều thời gian chờ đợi.
Là tổ hợp các toà căn hộ chỉ từ 10 - 15 tầng, Vinhomes Symphony sở hữu số lượng căn khiêm tốn hơn hẳn các dự án khác của Vingroup, mật độ dân số thấp đảm bảo chất lượng sống tốt nhất cho cư dân. Cũng chính vì thế mà sức hút của nơi đây là không thể chối từ.
DJI_0142.jpg
Sở hữu ngay căn hộ Vinhomes Symphony với thật nhiều ưu đãi hấp dẫn từ CĐT Vingroup:

🔷 Tặng Voucher mua ô tô VinFast trị tới 200 triệu (*)
🔷 Tặng gói hỗ trợ hoàn thiện nội thất lên tới 50 triệu (tùy theo từng dòng căn hộ) (*)
🔷 Cơ hội bốc thăm trúng xe VinFast và quà tặng giá trị (tổng giải thưởng lên tới 1,5 tỷ VNĐ) dành cho khách hàng ký thỏa thuận đặt cọc từ ngày 25/7/2020 tới ngày diễn ra sự kiện (*)
🔷 Vay tới 70% Giá trị căn hộ, thời hạn tới 35 năm - Hỗ trợ lãi suất 0% kể từ ngày giải ngân nhưng không muộn hơn 30/06/2021 (*)

(*) Áp dụng có điều kiện
 
Last edited by a moderator:

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên nào trực tuyến.

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
1,544
Bài viết
4,464
Thành viên
30,119
Thành viên mới nhất
nguyetmm
Bên trên