Vinhomes Star City Vinhomes Star City xứng tầm đô thị bậc nhất trung tâm xứ Thanh

[CĐMXH] Nguyễn Thanh Nhàn

CTV phát triển MXH và cộng đồng
Với tiêu chí đô thị chuẩn châu Âu, Vinhomes Star City có thể đáp ứng nhu cầu an cư của hơn 400.000 cư dân. Kiến trúc đẳng cấp, tiện ích đồng bộ và đặc biệt là hệ sinh thái xanh đã và đang đem lại bức tranh tươi sáng về văn hóa, kinh tế, xã hội cho thành phố Thanh Hóa.

Vinhomes Star City – “đất hứa” tại trung tâm hành chính mới

Phối cảnh tổng thể khu đô thị Vinhomes Star City nằm trong quy hoạch trung tâm hành chính mới của Thanh Hoá, với ba mặt tiếp giáp Đại lộ Lê Lợi – Hùng Vương – Nam Sông Mã (hình ảnh minh hoạ)

Xứng tầm đô thị trung tâm vùng

Với tốc độ tăng trưởng kinh tế hàng năm ổn định tăng 20-24% từ 2010 đến nay, trong đó, ngành công nghiệp và xây dựng tăng từ 48-50%, phường Đông Hải vàĐông Hương thuộc TP Thanh Hoá đang là mảnh đất kinh tế mới của toàn tỉnh. Hưởng lợi từ sức bật tăng trưởng của Thanh Hóa nói chung, thị trường bất động sản Thanh Hóa cũng đang “nhiệt lên” từng ngày. Tính đến nay, thị trường liên tục ghi nhận sự bùng nổ của phân khúc liền kề với tỉ lệ thanh khoản đạt 70-80% nhờ sự góp mặt của Chủ đầu tư giàu tiềm lực như Vinhomes.

Trên đà phát triển, Thanh Hoá cần một trung tâm hành chính mới đáp ứng hiệu quả và năng động nền kinh tế trẻ tại địa phương. Trung tâm hành chính mới được thành lập tại Đông Hải – Đông Hương với sự đầu tư bài bản về hạ tầng xã hội và cảnh quan đô thị chính là nền tảng chính cho định hướng phát triển lâu dài của thành phố Thanh Hóa. Với hạt nhân là khu đô thị trung tâm Vinhomes Star City, thành phố Thanh Hoá và toàn tỉnh đang đón chờ sự tăng trưởng kinh tế khu vực, giúp Thanh Hoá giữ vững vị trí thị đô thị lớn nhất Bắc Trung Bộ.

Sống giá trị, kinh doanh sinh lời với nhà liền kề Vinhomes Star City

Đến tìm hiểu Vinhomes Star City – dự án nằm ở vị trí trung tâm của trung tâm hành chính mới, anh Sơn Lâm quyết định chọn căn nhà liền kề của dự án. Anh cho rằng việc trung tâm hành chính đi vào hoạt động sẽ làm bệ phóng hoàn hảo cho kế hoạch “kép” - ra riêng và tự doanh mà vợ chồng anh đã ấp ủ lâu nay. Các tiện ích nội khu của Vinhomes Star City như Đại lộ Châu Âu, hồ sinh thái, tiện ích công cộng được bố trí hài hoà quanh trục đường giao thương chính đã mở ra một điểm đến vui chơi giải trí mới tại Thanh Hóa, đồng thời sẽ thu hút lượng lớn cư dân đến làm ăn và sinh sống, mang đến những cơ hội kinh doanh đầy hứa hẹn.

“Tôi còn đặc biệt ấn tượng với kiến trúc Pháp của các căn nhà liền kề trong phân khu Hoa Hồng. Cách quy hoạch đồng bộ của Chủ đầu tư mang đến những khu phố với kiến trúc sang trọng, đặc trưng. Tưởng tượng mỗi ngày trở về nhà đều như ở tại châu Âu vậy, không còn phải lo lắng việc căn nhà của mình đẹp nhưng xung quanh là bãi đất trống, hay cộng đồng làng xóm chưa thực sự văn minh.” – anh Lâm chia sẻ.

Vinhomes Star City – “đất hứa” tại trung tâm hành chính mới

Nhà liền kề tại phân khu Hoa Hồng – Vinhomes Star City có diện tích từ 72m2- 233,5m2, hiện chỉ còn những căn “vedette” cuối cùng khi vừa tạo nên những cơn sốt trên thị trường bất động sản Thanh Hoá (hình ảnh minh hoạ).

Nhu cầu thuê mặt bằng tại khu vực trung tâm hành chính mới ở Đông Hải - Đông Hương đang tăng rất nhanh cả về số lượng lẫn chất lượng trong vài năm gần đây. Những không gian đáp ứng tiêu chuẩn cao về quy hoạch, thiết kế và quản lý tốt như tại Vinhomes Star City sẽ là lựa chọn ưu tiên của khách hàng, qua đó góp phần nâng tầm và dẫn dắt nhu cầu thị trường. Hệ thống hạ tầng và tiện ích được quy hoạch hoàn chỉnh bao gồm trường học Vinschool, bệnh viện Vinmec, các tiện ích dành riêng cho cư dân như sân chơi trẻ em, sân thể thao, bể bơi mái vòm… sẽ gia tăng sức mạnh nội tại cho các căn nhà liền kề tại Vinhomes Star City, kích thích nhu cầu kinh doanh và cho thuê tại khu vực của người dân.

Nằm trên ba đại lộ trung tâm TP Thanh Hoá là Hùng Vương, Nam Sông Mã và Lê Lợi – tuyến đường được đầu tư xây dựng hiện đại bậc nhất thành phố dẫn xuống khu công nghiệp Lễ Môn và TP Sầm Sơn, Vinhomes Star City còn mở ra những hướng khai thác mới liên quan đến du lịch và lưu trú, xứng đáng trở thành biểu tượng tự hào mới tại xứ Thanh.
 

Sôi động trong tuần

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên nào trực tuyến.

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
1,273
Bài viết
3,420
Thành viên
27,439
Thành viên mới nhất
huutrung.hutech
Bên trên