Vinhomes Star City Vinhomes Star City giải tỏa cơn khát bất động sản cao cấp xứ Thanh

[CĐMXH] Nguyễn Thanh Nhàn

CTV phát triển MXH và cộng đồng
Ngay trong bối cảnh thị trường bất động sản đang lao đao vì dịch Covid-19, mọi quyết định đầu tư đều trở nên thận trọng hơn thì tại thị trường Thanh Hóa lại có một thực tế ngoại lệ. Phân khúc bất động sản cao cấp tại khu vực này đang nóng lên từng ngày và dự kiến sẽ thực sự bùng nổ vào cuối năm nay.

Thanh Hóa – điểm sáng phát triển kinh tế khu vực Bắc Trung Bộ

Thanh Hóa – điểm sáng phát triển kinh tế khu vực Bắc Trung Bộ

Nhu cầu sở hữu BĐS tỉ lệ thuận với tốc độ phát triển của địa phương

Thanh Hóa được đánh giá là một trong những thành phố có vị trí chiến lược quan trọng của khu vực Bắc Trung Bộ, thuộc top tỉnh có khả năng thu hút vốn đầu tư FDI cao nhất cả nước. Theo thống kê, năm 2019, Thanh Hóa đã thu hút được 210 dự án đầu tư trực tiếp với số vốn đăng ký là 24.850 tỷ đồng, tăng 16,2% và 344,3 triệu USD (gấp 4,5 lần so với cùng kỳ năm ngoái). Đồng thời huy động được mức vốn đầu tư phát triển ước đạt 125.000 tỷ đồng (tăng 22,6% so với cùng kỳ). Điều này đã tạo việc làm mới cho hơn 69.000 lao động, giúp làm tăng thu nhập của người lao động địa phương.
2019 cũng là năm đánh dấu Thanh Hóa có tốc độ tăng trưởng tổng sản phẩm trên địa bàn (GRDP) cao nhất từ trước tới nay, đạt 17,15%. Công nghiệp tăng trưởng tới 32,6%; dịch vụ du lịch, cảng biển cũng phát triển mạnh, ước tính đạt 108.643 tỷ đồng, vượt 3,5% kế hoạch, tăng 15,2% so với cùng kỳ. Có thể nói, cùng với Đà Nẵng, HCM, Thanh Hóa là thành phố đang phát triển toàn diện, mức sống của người dân tăng cao kéo theo đó là nhu cầu nhà ở, đặc biệt là chung cư cũng tăng theo.

Vinhomes Star City giải tỏa cơn khát BĐS cao cấp xứ Thanh


Vì sao thị trường BĐS Thanh Hóa vẫn 'nóng' giữa đại dịch COVID-19? - ảnh 1

Thanh Hóa thuộc top những tỉnh có khả năng thu hút vốn đầu tư FDI cao nhất cả nước

Mới đây, Thủ tướng đã phê duyệt quyết định mở rộng TP Thanh Hóa, nhiệm vụ quy hoạch đến 2040, đặt mục tiêu xây dựng tới 70 đô thị trong thời gian tới. Điều này lý giải vì sao nhu cầu nhà ở tại Thanh Hóa tăng mạnh cùng với sức mua ngày càng lớn. Nắm bắt được điều này, rất đông các nhà đầu tư nhạy bén ngay lập tức chuyển hướng sang BĐS Thanh Hóa và Vinhomes Star City được coi là cái tên bảo chứng cho thắng lợi của nhà đầu tư.

Vì sao thị trường BĐS Thanh Hóa vẫn 'nóng' giữa đại dịch COVID-19? - ảnh 2

Vị trí đắc địa của Vinhomes Star City như “thỏi nam châm” hút giới đầu tư bất động sản sành sỏi Xứ Thanh

Ngay từ khi công bố, Vinhomes Star City đã được xem là dự án giải tỏa “cơn khát” bất động sản cao cấp, thỏa mãn nhu cầu của người mua xứ Thanh. Họ chờ đợi được ở nhà Vinhomes và hưởng trọn tiện ích đẳng cấp mang thương hiệu của Vinhomes nên ngay từ khi mở bán, nhu cầu mua chung cư, biệt thự tại Vinhomes Star City vẫn chưa hề lắng xuống.
Giữa hàng chục dự án bất động sản tại Thanh Hóa, Vinhomes Star City nổi bật khi sở hữu vị trí đắc địa, nằm ở “trái tim” của thành phố với ba mặt giáp ba đại lộ lớn. Đồng thời được quy hoạch nội khu hoàn hảo với hệ thống tiện ích đồng nhất, mang lại một cộng đồng văn hóa, dân cư văn minh cho cư dân. Đặc biệt, Vinhomes Star City còn được nâng cấp một loạt cảnh quan, tiện ích và có chính sách bán hàng cực kỳ ưu đãi dành cho những cư dân nhanh tay mua sớm ngay từ khi mở bán.

Vì sao thị trường BĐS Thanh Hóa vẫn 'nóng' giữa đại dịch COVID-19? - ảnh 3

Người ta có thể bắt gặp góc phố Châu Âu yêu bình ngay giữa lòng Xứ Thanh ngay tại dự án Vinhomes Star City

Có lẽ đây cũng chính là điều mà khiến cho những dự án của Vinhomes luôn trở thành niềm mơ ước của rất nhiều người.
 
Last edited by a moderator:

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên nào trực tuyến.

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
1,632
Bài viết
4,543
Thành viên
30,713
Thành viên mới nhất
tuongvan.trinhnguyen
Bên trên