Vinhomes Smart City VINHOMES SMARTCITY- S401 - CÁC CĂN HỘ NHẬN THÔ- ƯU ĐIỂM VÀ HẠN CHẾ.

[KDO1.1] Tr. Thanh Nhật

Chuyên viên tư vấn
Tư vấn viên Vinhomes
🔥Tư vấn viên: Trương Thanh Nhật 🔥 0969.727.868 🔥 ( call/ mess/ viber/ zalo)
Facebook: https://www.facebook.com/thanhnhat86
=============================================
Khác với căn hộ đã hoàn thiện, các căn hộ bàn giao thô chưa có trần thạch cao, gạch lót sàn, thiết bị vệ sinh và cả hệ thống điện nước. Vì vậy, việc hoàn thiện căn hộ còn nhiều hạng mục, phải trải qua nhiều công đoạn và không đơn giản.
Ngày hôm nay, em Nhật sẽ đưa tới anh chị quý đầu tư, và những khách hàng mong muốn mua được căn hộ đẹp, với chi phí hợp lý. Một góc nhìn khác về thị trường BDS Vinhomes, đặc biệt là ưu thế của những căn hộ NHẬN THÔ- BDS Vinhomes Smart City.

⭐ ƯU ĐIỂM của S401- là tòa duy nhất cho KH đăng kí nhận căn hộ bàn giao thô,
Việc này khiến cho chủ căn hộ có thể tùy ý thiết kế, điều chỉnh và tạo nên những điểm độc đáo duy nhất cho căn hộ của mình
Cùng với đó, chủ nhà có thể sáng tạo thêm những không gian tiện ích đặc biệt như quầy bar, không gian phòng làm việc vách kính phong cách Châu Âu, với rất nhiều concept mà anh chị sưu tầm được và muốn biến căn hộ của mình trở thành THIÊN ĐƯỜNG sau những giờ làm việc.

Về nhà nghỉ ngơi mà có thêm chút rượu vang, một chút nhạc, bên cạnh tầm view độc đáo của S401- em tin sẽ làm hài lòng tất cả những anh chị đầu tư, và anh chị quý khách hàng- dù là người kĩ tính nhất.
Thêm môt chút công sức, thêm 1 chút thời gian, chúng ta sẽ sở hữu căn hộ trong mơ của mình

Chi phí thiết kế và thi công phụ thộc rất lớn vào giá thành nguyên vật liệu. Uy tín nhà thầu là điều không thể không nói tới trong chủ đề này.
Em Nhật xin giới thiệu với anh chị, một vài mẫu thiết kế căn hộ đẹp trên trang cá nhân theo đường link:

⭐Nhược Điểm và MỘT VÀI LƯU Ý khi thi công căn hộ
Khi nhận căn hộ bàn giao thô, người mua nên suy nghĩ ngay từ đầu là sẽ thuê từng đơn vị riêng biệt để hoàn thành từng hạng mục như trần, sàn và sơn, hay chọn một đơn vị thi công nội thất trọn gói từ A-Z các phần việc này. Việc quyết định từ đầu giúp người mua lựa chọn đơn vị phù hợp, tránh trường hợp tốn tiền thuê thiết kế thi công nhưng không làm đúng ý định ban đầu.
Kinh nghiệm cho thấy, người mua nên chọn đơn vị làm trọn gói. Điều này vừa tránh lãng phí thời gian, công sức để tìm kiếm các đội thợ riêng biệt lại vừa có mức chi phí hợp lý và không phải quản lý quá nhiều đội thợ phức tạp. Khi gọi các đội thợ riêng lẻ, chi phí không thấp hơn như một số người vẫn nghĩ.
Việc thuê đơn vị thiết kế trọn gói sẽ giúp người mua có bản vẽ khoa học, chỉ định rõ ràng thợ thi công cách đi dây, lắp thiết bị sao cho hợp lý nhất. Các đội thợ riêng lẻ thường hay đi dây tắt để tiết kiệm chi phí và thời gian thi công. Thực ra, đây không phải giải pháp tối ưu.
Tuy nhiên, nếu người mua vẫn muốn gọi thợ riêng lẻ để hoàn thiện thì quy trình thường tiến hành như sau (tiến hành sau khi có bản thiết kế để đảm bảo sự đồng nhất về phong cách, màu sơn, vị trí bố trí nội thất):
- Thợ điện nước: lắp điều hòa, ống hút mùi, dây điện, ống điều hòa, cáp camerra,…. Vì dây điện thường ở trên trần nên cần phải làm trước khi thi công trần thạch cao.
- Trần thạch cao: bước này làm trước khi lát nền để tránh dụng cụ rơi ảnh hưởng đến mặt sàn. Khi làm trần cũng nên tính trước việc có lắp quạt trần, đèn chùm không để thi công phù hợp.
- Lắp đèn: khi lắp đèn ở khu vực bếp cần tính đến vị trí lắp đèn có bị tủ bếp che không để tránh trường hợp khi lắp đèn chưa có tủ bếp, sau khi lắp tủ bếp lại che mất đèn vừa thiếu ánh sáng cho khu bếp lại vừa lãng phí tiền đèn.
- Thợ sơn: sau khi hoàn thành trần thạch cao, các đường điện nước, đường chờ điều hòa,… thì có thể sơn bả tường.
- Lắp đặt thiết bị: sau khi sơn và ốp lát xong có thể lắp các thiết bị bình nóng lạnh, điều hòa, rèm cửa…

Tuy nhiên các Nhược điểm này đều được giải quyết khi chúng ta tìm được một nhà thầu Uy tín và có kinh nghiệm thi công các công trình chung cư Vinhomes,
em Nhật đang có 1 list các NCC có thể cung cấp tới quý anh chị những phương án tối ưu, với chi phí hợp lý và chất lượng đảm bảo.
Phù hợp với tầm tài chính và công năng sử dụng của anh chị.
Liên hệ với em qua số điện thoại: 0969.727.868 để biết thêm thông tin căn hộ và các chính sách ưu đãi mới nhất của Vinhomes.

Link youtube:
 
Last edited by a moderator:

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên nào trực tuyến.

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
1,672
Bài viết
4,590
Thành viên
33,123
Thành viên mới nhất
dieuly.mdl
Bên trên