Vinhomes Smart City Vinhomes Smart City - Môi trường cho con phát triển toàn diện!

Mỗi bậc cha mẹ đều mong muốn con cái có một môi trường phát triển tốt nhất, hoàn thiện nhất. Tại Vinhomes Smart City, nơi đây không chỉ là nơi ở mà còn là cái nôi giúp con cái phát triển một cách toàn diện.

Thiên nhiên xanh – người bạn tốt của trẻ

Được sống và vui chơi trong môi trường thiên nhiên xanh trong lành sẽ mang lại nhiều lợi ích cho cả người lớn và trẻ nhỏ. Một nghiên cứu công bố trên tạp chí Nhãn khoa ở Orlando, Florida đã kết luận rằng, cứ thêm một giờ đồng hồ ngoài trời mỗi tuần, nguy cơ cận thị được giảm đi 2%.
Tiến sĩ Ross Cameron - giảng viên cao cấp về quản lý cảnh quan, sinh thái và thiết kế tại Đại học Sheffield - chia sẻ: “Các tác giả đã đề xuất một mối liên hệ nhân quả giữa chất lượng không khí và không gian xanh: Chất lượng không khí kém làm giảm sự chú ý và khả năng nhận thức, còn không gian xanh có xu hướng cải thiện chất lượng không khí.”


Vinhomes Star City: Môi trường “xanh” hoàn hảo cho con trẻ

Vinhomes Star City, Thanh Hóa tự hào là khu đô thị phong cách Châu Âu mang đến chuẩn sống hàng đầu Việt Nam và môi trường toàn diện cho sự phát triển của các cư dân nhí.​

Bể bơi phong cách resort với thiết kế mái kính hiện đại – 1 trong những tiện ích mang đến cuộc sống sinh thái bốn mùa tại Vinhomes Star City (hình ảnh minh họa)

Bể bơi phong cách resort với thiết kế mái kính hiện đại – 1 trong những tiện ích mang đến cuộc sống sinh thái bốn mùa tại Vinhomes Star City. Ảnh minh họa.

Tọa lạc giữa trung tâm hành chính mới của thành phố, Vinhomes Star City mang đến một "thiên đường sinh thái" với mật độ cây xanh và cảnh quan mặt nước được đặc biệt chú trọng.
Quy hoạch xanh tại Vinhomes Star City nổi bật với mật độ các tiện ích vui chơi giải trí, thư giãn như nhà hàng, thềm ngắm cảnh, sân thể thao, sân chơi trẻ em… được phân bổ đều xung quanh diện tích xanh như hồ trung tâm, hệ thống kênh đào, công viên, những thảm cỏ xanh, vườn BBQ,… tạo không gian sinh thái tối đa cho bất cứ hoạt động nào của cư dân.

Chủ đầu tư Vinhomes đã trang bị hệ thống tiện ích “độc quyền” Vingroup tốt nhất dành cho các cư dân nhỏ tuổi tại Vinhomes Star City: trường học Vinschool, phòng khám Vinmec, giúp các con có điều kiện toàn diện về học tập và sức khỏe.
Với trường học Vinschool, các bậc phụ huynh sẽ yên tâm với nền tảng giáo dục tốt, không phải bận tâm đón đưa, lo lắng về quãng đường từ nhà tới trường. Trường học có nhiều công viên cây xanh, các bãi cỏ rộng lớn, nhiều tiện ích thể thao – vui chơi – giải trí trong và ngoài trường để con học tập, chơi đùa, khám phá thiên nhiên an toàn.​

Hình ảnh những cư dân đầu tiên tại Vinhomes Star City trong chuyến tham quan ngôi trường với cơ sở vật chất hiện đại Vinschool – The Harmony tại khu đô thị Vinhomes Riverside – The Harmony (Hà Nội)

Hình ảnh cư dân đầu tiên tại Vinhomes Star City trong chuyến tham quan ngôi trường với cơ sở vật chất hiện đại Vinschool – The Harmony tại khu đô thị Vinhomes Riverside – The Harmony (Hà Nội).
Với cộng đồng cư dân văn minh, trí thức, chắc chắn “cư dân nhí” Vinhomes Star City sẽ được phát triển trong một môi trường lý tưởng, đủ đầy những “dưỡng chất” cả về vật chất và tinh thần để trở thành công dân ưu tú.​
 
Bên trên