Vinhomes Smart City VINHOMES SMART CITY: [GÓC REVIEW] DÀNH CHO BÁC NÀO CÓ VOUCHER THIẾT KẾ NỘI THẤT AN CƯỜNG

Trước em có làm một căn homestay sử dụng dịch vụ thiết kế nội thất An Cường. Cá nhân em thì thấy khá hài lòng và việc kinh doanh homestay căn đó cũng khá thuận lợi. Giờ cũng đang chờ một căn bên Vinhomes Smart City chuẩn bị bàn giao trong tháng này nên có vào forum ngó thử xem mọi người có ai bàn luận gì không. Thấy ở topic Bàn giao phân khu Sapphire 2 thấy nhiều bác hàng xóm tương lai cũng đang băn khoăn có nên sử dụng đơn vị này k vì đang có voucher thiết kế nội thất tới hơn 100 triệu khi mua nhà. Em đã sử dụng rồi nên cũng gọi là có trải nghiệm, xin phép review chi tiết cho mọi người.

Em làm căn homestay 3PN, tổng thiệt hại chưa đến 300 triệu - dùng toàn bộ nội thất bên An Cường cung cấp luôn. Đợt này có cả voucher giảm giá nữa tức là các bác sẽ được miễn phí chi phí thiết kế với tất cả các căn, và giảm giá theo tùy loại căn hộ. Như căn 3PN là được giảm tới hơn 100 triệu, trong đấy thì có giảm 40% cho các thiết bị của Aconcept, Malloca và đồ nội thất của An Cường.
Em thấy so giá gốc của An Cường với các đơn vị thi công khác cũng tương đương, tất nhiên là phụ thuộc và sản phẩm các bác chọn nữa. Sản phẩm bên này sử dụng cũng rất chất lượng, mặt bằng chung là từ mức tiêu chuẩn trở lên. Trừ thêm voucher lần này thì, tính ra cả nội thất căn 3 PN có gần 200 triệu, quá oke. Tất nhiên, đó là chi phí tối thiểu vì còn phụ thuộc vào lựa chọn và yêu cầu của các bác như thế nào, cao cấp hẳn hay chỉ trung cấp, bình dân thôi.


Điều hài lòng nữa đó là phong cách thiết kế rất đa dạng. Họ sẽ tư vấn cho mình từ màu sắc đến vị trí nội thất, theo ý tưởng và mong muốn. Các bác muốn hiện đại, đơn giản cũng có, trang trọng cổ kính cũng có mà hơi vintage, retro cũng có. Các bác muốn tham khảo có thể lên trang web của An Cường, có đầy đủ thông tin, nhiều mẫu mã, bộ sưu tập, các dự án mà họ đã làm, dễ tìm kiếm và hoàn toàn có thể gợi ý cho các bác các cách trình bày căn hộ của mình.
Như em thì cũng có tí gọi là gu riêng nên trước khi làm trao đổi kỹ với họ yêu cầu riêng của mình, nên dựng lên xong cũng tạm thấy ưng ý với những gì mình yêu cầu lúc đầu.

Có một nhược điểm của An Cường là họ không hỗ trợ làm việc về thủ tục xin phép thi công nội thất với bên chủ đầu tư. Tuy nhiên thì em thấy vấn đề này tự xử lý cũng không có gì quá phức tạp, bên BQL cũng giúp đỡ, chỉ dẫn rất nhiệt tình.
Căn mới bên Smart City sắp tới em cũng dự định là liên hệ làm việc với An Cường tiếp, bên này uy tín, làm việc trên thị trường cũng 25 năm rồi nên em nghĩ hoàn toàn có thể đặt niềm tin vào sản phẩm. Với cả đợt này đang khuyến mãi nữa, mình được lợi càng nhiều các bác ạ.
 
Em là tư vấn viên thiết kế bên An cường, các bác có thể truy cập web của An Cường để biết thêm các thông tin nhé. Bác nào có thắc mắc có thể nhắn với e trên forum này e thường xuyên có mặt ạ!
https://www.ancuong.com/
 
chia sẻ với các bác căn 2Pn nhà e bên an cường mới vừa xong từ tuần trước. E thấy khá ổn, lv chuyên nghiệp, còn kinh phí thì còn phụ thuộc vào bác lựa chọn loại nào nữa
 
Làm bên An cường thì yên tâm quá rồi thớt ạ, uy tín lớn mà, nhà e làm cách đây mấy năm rồi h vẫn hài lòng lắm.
 

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên nào trực tuyến.

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
1,604
Bài viết
4,513
Thành viên
30,425
Thành viên mới nhất
thuytrinh.tb
Bên trên