Vinhomes Online Vinhomes Online - Hướng đi mới cho xu thế mua nhà tương lai

[CĐMXH] Hồ Ngọc Bảo Anh

CTV phát triển MXH và cộng đồng
Những ngày gần đây những cụm từ như là "ở nhà", "cách ly", "giãn cách xã hội",... đã trở nên quá quen thuộc với nhiều người. Giờ đây người dân coi việc ở nhà và mua mọi thứ qua mạng là điều tất yếu để hạn chế tối đa việc ra đường khi không cần thiết. Chỉ cần một chiếc điện thoại hoặc máy tính kết nối mạng là bạn có thể mua được rất nhiều thứ từ quần áo, đồ dùng cho đến mỹ phẩm,... Tuy nhiên đã bao giờ mọi người tưởng tượng một ngày nào đó mình có thể mua được cả một căn nhà qua mạng hay chưa? Nếu chưa thì Vinhomes Online sẽ giúp các khách hàng thực hiện được điều đó.

Vinhomes Online là Sàn giao dịch bất động sản trực tuyến của Vinhomes có địa chỉ , được chính thức ra mắt vào ngày 9/4/2020 nhằm mang đến cho khách hàng trải nghiệm mua hàng hoàn toàn mới. Với phương châm “Stay home – Buy home”, Vinhome Online tận dụng công nghệ, kết nối trực tiếp giữa chủ đầu tư với khách hàng, ở đó không chỉ bán bất động sản trực tuyến mà còn còn cung cấp thông tin quy hoạch, vị trí cũng như các tài liệu về dự án cho khách hàng.

banner-vho-1080x1920.jpg

Vinhomes Online tận dụng công nghệ hiện đại để mang đến cho các khách hàng dịch vụ mua nhà tốt nhất.

Trên nền tảng tích hợp đa phương tiện, giao diện được thiết kế thông minh và khoa học, cung cấp đầy đủ thông tin về vị trí, quy hoạch cũng như tài liệu bán hàng của các dự án mở bán trên Vinhomes Online đều được công bố đầy đủ và chi tiết. Với Vinhomes Online, lần đầu tiên khách hàng có thể thực hiện toàn bộ quá trình mua nhà từ xa với lợi ích “3 nhất”: tiện nhất, nhanh nhất và chi phí thấp nhất. Tại Vinhomes Online, mọi thông tin về dự án bất động sản, tài liệu bán hàng của các dự án mở bán, cũng như những chính sách khuyến mãi đều được minh bạch rõ ràng để mọi khách hàng tiện theo dõi. Bên cạnh đó, đội ngũ tư vấn của Vinhomes cũng luôn túc trực 24/7 đảm bảo phản hồi nhanh chóng bất kỳ thắc mắc nào từ khách hàng.

Với lợi thế ưu việt, Vinhomes Online mang đến cho khách hàng thêm lựa chọn mới, nâng cao trải nghiệm cũng như gia tăng độ phủ với tập khách hàng tiềm năng ở xa, những người trẻ yêu công nghệ và những nhà đầu tư bận rộn. Đặc biệt, trong bối cảnh dịch Covid-19 như hiện nay, việc giãn cách xã hội đã gây khó khăn nhiều đến thị trường bất động sản nói chung cũng như giới môi giới bất động sản nói riêng thì sự ra mắt đúng thời điểm của Vinhomes Online đã mở ra phương thức giao dịch mới đầy sáng tạo, vừa đảm bảo kinh doanh thông suốt, vừa mang lại sự an toàn cho khách hàng và cộng đồng.

767-600-450.png

Trên nền tảng Vinhomes Online, khách hàng có thể giao dịch mua nhà tiện nhất, nhanh nhất và với chi phí thấp nhất.

Với khách hàng có nhu cầu, việc tìm hiểu thông tin dự án cũng như tiến hành giao dịch mua bán bất động sản trực tuyến cũng trở nên đơn giản hơn với Vinhomes Online. Chỉ với 4 bước: Đăng ký/đăng nhập – tìm kiếm sản phẩm – lựa chọn sản phẩm phù hợp – tiến hành đặt cọc/đặt mua là hoàn tất giao dịch. Khách hàng sẽ được mua nhà giá gốc với chi phí thấp nhất, trong thời gian ngắn nhất và tiện lợi nhất, cùng những chính sách ưu đãi được đảm bảo hậu mãi. Có thể nói, sự ra đời của Vinhomes Online đã mang đến một trải nghiệm giao dịch bất động sản mới tại Việt Nam bên cạnh mô hình tiếp thị bất động sản truyền thống.

Là một trong những khách hàng của Vinhomes, nhà báo Trương Anh Ngọc cũng đã có những trải nghiệm tuyệt vời cùng với Vinhomes Online và cảm thấy rất hài lòng. Ông chia sẻ: "Toàn bộ các căn hộ thuộc dự án của Vinhomes đều được đăng tải trên đó, giá cả rõ ràng, thiết kế căn hộ ra sao, nội thất thế nào, khoảng cách ở nơi ta đang xem nhà với căn hộ thật ra sao. Và nếu vẫn muốn thêm thông tin hoặc lời khuyên, sẽ có nhân viên tư vấn dẫn đi xem phòng thực tế qua video call (đương nhiên, việc này không tính tiền!). Chưa hết, còn có các ưu đãi cho 688 tài khoản đăng ký đầu tiên, với việc quay số may mắn trúng từ 1 đên 10 triệu đồng (mình có quay và có trúng, hehe)"

=> Tìm hiểu thêm về phân tích, đánh giá của nhà báo Trương Anh Ngọc tại
 
Last edited by a moderator:
Bên trên