Vinhomes Online Vinhomes Online - Hướng đi mới cho xu thế mua nhà tương lai

[CĐMXH] Hồ Ngọc Bảo Anh

CTV phát triển MXH và cộng đồng
Xã hội 4.0 khiến cuộc sống của con người nhanh chóng, tiện lợi hơn rất nhiều. Mọi người có thể ngồi ở nhà và mua mọi thứ, từ thực phẩm, đồ gia dụng, mỹ phẩm, quần áo, chỉ cần một chiếc điện thoại hoặc máy tính kết nối Internet. Việc mua hàng qua mạng đã dần trở nên quen thuộc, là thói quen của rất nhiều người.
Tuy nhiên đã bao giờ mọi người tưởng tượng một ngày nào đó mình có thể mua một căn nhà qua mạng hay chưa? Vinhomes Online sẽ giúp các khách hàng thực hiện được điều dường như không tưởng đó.banner-vho-1080x1920.jpg

Vinhomes Online tận dụng công nghệ hiện đại để mang đến cho các khách hàng dịch vụ mua nhà tốt nhất.

Vinhomes chính thức ra mắt vào ngày 9/4/2020, nhằm mang đến cho khách hàng trải nghiệm mua hàng hoàn toàn mới. Với phương châm “Stay home – Buy home”, Vinhome Online tận dụng công nghệ, kết nối trực tiếp giữa chủ đầu tư với khách hàng. Bất động sản được bán trực tuyến, mọi thông tin, chính sách bán hàng, khuyến mại đều được trình bày rõ ràng. Khách hàng có thể tìm hiểu thông tin quy hoạch, các dự án, lựa chọn và mua trực tiếp từ chủ đầu tư, an toàn, tiện lợi, nhanh chóng.
Trên nền tảng tích hợp đa phương tiện, giao diện được thiết kế thông minh và khoa học, cung cấp đầy đủ thông tin về vị trí, quy hoạch cũng như tài liệu bán hàng của các dự án mở bán trên Vinhomes Online đều được công bố đầy đủ và chi tiết. Với Vinhomes Online, lần đầu tiên khách hàng có thể thực hiện toàn bộ quá trình mua nhà từ xa với lợi ích “3 nhất”: tiện nhất, nhanh nhất và chi phí thấp nhất. Tại Vinhomes Online, mọi thông tin về dự án bất động sản, tài liệu bán hàng của các dự án mở bán, cũng như những chính sách khuyến mãi đều được minh bạch rõ ràng để mọi khách hàng tiện theo dõi. Bên cạnh đó, đội ngũ tư vấn của Vinhomes cũng luôn túc trực 24/7 đảm bảo phản hồi nhanh chóng bất kỳ thắc mắc nào từ khách hàng.

Với lợi thế ưu việt, Vinhomes Online mang đến cho khách hàng thêm lựa chọn mới, nâng cao trải nghiệm cũng như gia tăng độ phủ với tập khách hàng tiềm năng ở xa, những người trẻ yêu công nghệ và những nhà đầu tư bận rộn. Đặc biệt, trong bối cảnh dịch Covid-19 như hiện nay, việc giãn cách xã hội đã gây khó khăn nhiều đến thị trường bất động sản nói chung cũng như giới môi giới bất động sản nói riêng thì sự ra mắt đúng thời điểm của Vinhomes Online đã mở ra phương thức giao dịch mới đầy sáng tạo, vừa đảm bảo kinh doanh thông suốt, vừa mang lại sự an toàn cho khách hàng và cộng đồng.

Để đảm bảo tính uy việt, giao diện Vinhomes được thiết kế thông minh và khoa học, cung cấp đầy đủ thông tin về vị trí, quy hoạch cũng như tài liệu bán hàng của các dự án mở bán trên Vinhomes Online đều được công bố đầy đủ và chi tiết.

Với Vinhomes Online, lần đầu tiên khách hàng có thể thực hiện toàn bộ quá trình mua nhà từ xa với lợi ích “3 nhất”: tiện nhất, nhanh nhất và chi phí thấp nhất.
Tại Vinhomes Online, mọi thông tin về các dự án Vinhomes, tài liệu bán hàng của các dự án mở bán, cũng như những chính sách khuyến mãi đều được minh bạch rõ ràng để mọi khách hàng tiện theo dõi.
Không chỉ vậy, Vinhomes Online còn cung cấp đội ngũ tư vấn khách hàng chuyên nghiệp luôn túc trực 24/7 đảm bảo phản hồi nhanh chóng bất kỳ thắc mắc nào từ khách hàng, hỗ trợ khách hoàn thiện hồ sơ và các thủ tục nhanh gọn và đúng pháp luật.

Đi cùng xu hướng thời đại, Vinhomes Online mang đến cho khách hàng thêm lựa chọn phương thức mua nhà mới, tăng độ chuyên nghiệp, đồng thời tiếp cận sâu rộng tới tập khách hàng tiềm năng ở xa, những người trẻ yêu công nghệ và những nhà đầu tư bận rộn.

767-600-450.png

Trên nền tảng Vinhomes Online, khách hàng có thể giao dịch mua nhà tiện nhất, nhanh nhất và với chi phí thấp nhất.

Vinhomes Online cũng giúp việc tìm hiểu thông tin dự án dễ dàng hơn với những khách hàng có nhu cầu.
Chỉ với 4 bước: Đăng ký/đăng nhập – tìm kiếm sản phẩm – lựa chọn sản phẩm phù hợp – tiến hành đặt cọc/đặt mua là hoàn tất giao dịch.
Khách hàng sẽ được mua nhà giá gốc với chi phí thấp nhất, trong thời gian ngắn nhất và tiện lợi nhất, cùng những chính sách ưu đãi được đảm bảo hậu mãi.
Dễ dàng tìm kiếm, tiếp cận, thông tin trình bày khoa học dễ hiểu, Vinhomes Online đã khẳng định tầm nhìn của Tập đoàn Vingroup trong việc chung tay xây dựng văn hóa kinh doanh minh bạch, hiện đại và văn minh, đón đầu xu thế tiêu dùng tương lai cho thị trường bất động sản Việt Nam.

Là một trong những khách hàng của Vinhomes, nhà báo Trương Anh Ngọc cũng đã có những trải nghiệm tuyệt vời cùng với Vinhomes Online và cảm thấy rất hài lòng. Ông chia sẻ: "Toàn bộ các căn hộ thuộc dự án của Vinhomes đều được đăng tải trên đó, giá cả rõ ràng, thiết kế căn hộ ra sao, nội thất thế nào, khoảng cách ở nơi ta đang xem nhà với căn hộ thật ra sao. Và nếu vẫn muốn thêm thông tin hoặc lời khuyên, sẽ có nhân viên tư vấn dẫn đi xem phòng thực tế qua video call (đương nhiên, việc này không tính tiền!). Chưa hết, còn có các ưu đãi cho 688 tài khoản đăng ký đầu tiên, với việc quay số may mắn trúng từ 1 đến 10 triệu đồng (mình có quay và có trúng, hehe)"

=> Tìm hiểu thêm về phân tích, đánh giá của nhà báo Trương Anh Ngọc tại
 
Last edited by a moderator:

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên nào trực tuyến.

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
1,403
Bài viết
4,326
Thành viên
28,540
Thành viên mới nhất
hathanh.boutique1977
Bên trên