Vinhomes Ocean Park Vinhomes Ocean Park - Tiện ích liên tục được hoàn thiện

Không biết có bác nào suy nghĩ giống em không, Vin là một trong số ít những CĐT chú trọng hoàn thành tiện ích trước cả khi bàn giao căn hộ. Thay vì để đợi xây xong xuôi khu chung cư rồi mới đến hoàn thành tiện ích dần dần sau khi cư dân vào ở thì Vin lại làm ngược lại, đảm bảo cư dân vào ở là mọi tiện nghi đã sẵn sàng. Truyền thống này đã có từ lâu rồi và dự án gần đây nhất của Vin là Vinhomes Ocean Park cũng đang tiếp nối cách làm này.


Các bác có thể nhận thấy rõ ràng nhất là biển hồ nước mặn được khai trương từ 24/12/2019, thậm chí còn khi chưa hoàn thành xong các phân khu chung cư. Điều này giúp các cư dân tương lai có thể thoải mái sang dự án trải nghiệm, có chỗ tham quan và chơi trước cả khi chính thức chuyển về.

Tiếp nối theo đó là công viên Gym hơn 700 máy tập, công viên BBQ hơn 100 điểm nướng, những khu công viên, hệ thống cây xanh, sân tập thể thao, bể bơi ngoài trời,... cũng dần dần được hoàn thiện song song với các phân khu. Như đợt vừa rồi phân khu Sapphire 2 được bàn giao thì cũng là lúc tất cả các tiện ích của phân khu này được hình thành xong, cư dân chuyển về là có thể thoải mái tận hưởng tiện nghi luôn chứ không phải chờ đợi, động đến cái gì cũng chưa xây xong. Nên cho dù những khu khác vẫn đang thi công thì cũng không gây ảnh hưởng nhiều lắm và không tạo cảm giác khó chịu cho người ở. Em thấy đây là một điểm cộng khá lớn cho các dự án nói chung của Vinhomes và Vinhomes Ocean Park nói riêng.

Về những tiện ích chung thì hiện tại Vinhomes Ocean Park vẫn đang tiếp tục hoàn thiện, có thể kể đến một số cái như:
  • Bể bơi bốn mùa mái kính tiêu chuẩn Olympic tọa lạc trên tầng thượng của nhà để xe 5 tầng đang dần hoàn thiện và chuẩn bị được khánh thành. Còn trước đó, cư dân đã có thể bơi lội miễn phí tại bể bơi 4 mùa ngoài trời tại Sapphire 2.
  • Trường Mầm non và Phổ thông liên cấp Vinschool Ocean Park đã chính thức khai giảng vào tháng 9 vừa rồi và đón hàng trăm học sinh nhập học.
  • Tháng 10/2020, đại học VinUni sẽ chính thức chào đón những sinh viên ưu tú đầu tiên nhập học.

  • TTTM Vincom Mega Mall - Thiên đường mua sắm của Vinhomes Ocean Park cũng sẽ dự kiến được khai trương vào tháng 12/2020, hứa hẹn trở thành một trong những TTTM Vincom lớn nhất Hà Nội với tổng diện tích sàn lên tới 56.000m2.


Điều này có thể thấy ngay cả trước khi chính thức hoàn thiện thì Vinhomes Ocean Park đã trở thành một nơi đáng sống rồi, không biết các bác có nghĩ như vậy không ạ?
 

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên nào trực tuyến.

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
1,544
Bài viết
4,464
Thành viên
30,121
Thành viên mới nhất
huyenvi346
Bên trên