VINHOMES OCEAN PARK - TIỀM NĂNG TĂNG GIÁ NHỜ QUY HOẠCH GIAO THÔNG TƯƠNG LAI

Tại trung tâm Hà Nội, không gian chật chội, quỹ đất cho các dự án bất động sản không còn nhiều, bởi vậy để xây dựng một dự án lớn, quy mô tầm cỡ là điều rất khó khăn. Xu hướng dịch chuyển dần sang khu vực ngoại thành là tất yếu và Vingroup đã sở hữu được vị trí cực kỳ đắc địa tại cửa ngõ phía Đông thủ đô với dự án Vinhomes Ocean Park. Với quy hoạch giao thông tương lai, Vinhomes Ocean Park được đánh giá là có tiềm năng tăng giá vượt trội!

Cơ sở hạ tầng giao thông tại Vinhomes Ocean Park


Vinhomes Ocean Park nằm tại vị trí trung tâm thuộc xã Dương Xá, xã Đa Tốn, xã Kiêu Kỵ và thị trấn Châu Quỳ, huyện Gia Lâm, thành phố Hà Nội. Từ dự án, cư dân chỉ cần mất hơn 20 phút di chuyển vào trung tâm Hà Nội và các khu vực khác của thành phố.

Nơi đây cũng thừa hưởng cơ sở hạ tầng từ tuyến đường sắt trên cao Metro số 8 với chiều dài khoảng 37km, 25 ga, 2 Depot cùng 8 vị trí kết nối với các tuyến đường sắt đô thị khác giúp kết nối các khu vực với trung tâm thành phố và ngược lại.

Vinhomes Ocean Park có vị trí gần kề các tuyến đường huyết mạch: Cầu Chương Dương, cầu Thanh Trì, cầu Vĩnh Tuy, QL5A, QL5B, và đường cao tốc Hà Nội - Hải Phòng.

Quy hoạch giao thông tương lai giúp Vinhomes Ocean Park có tiềm năng tăng giá vượt trội

vi-tri-vinhomes-ocean-park-gia-lam.jpg

Theo Quy hoạch của thủ đô năm 2030 và tầm nhìn đến năm 2050 được phê duyệt quyết định 1259/QĐ-TTg, mạng lưới đường sắt trên cao của Hà Nội sẽ có 8 tuyến metro với tổng chiều dài khoảng 318km.

Tập đoàn Vingroup đã đề xuất đầu tư xây dựng 5 tuyến đường sắt đô thị (số 2, 3, 5, 6 và 8) với số vốn dự kiến rơi vào khoảng 100.000 tỷ đồng. Trong đó tuyến đường sắt số 8 (Cổ Nhuế – Vành đai 3 – Lĩnh Nam – Bát Tràng – Dương Xá) nằm ngay tại thành phố biển hồ Vinhomes Ocean Park.

Với quy hoạch này thì dự báo sẽ có rất nhiều thay đổi, đặc biệt là thị trường bất động sản phía Đông của thủ đô Hà Nội. Trên thực tế, từ cuối 2017, khu vực phía Đông đã trở thành điểm thu hút của các nhà đầu tư bất động sản và trở nên ngày càng nóng hơn với thông tin quy hoạch 4 cây cầu bắc qua sông Hồng và sông Đuống. Không chỉ dự án mà ngay cả đất nền hay đất thổ cư của khu vực cũng thay đổi chóng mặt và có xu hướng tiếp tục tăng cao.

4-cay-cau-moi-ha-noi.jpg

Nút giao Cổ Linh với đường cao tốc Hà Nội - Hải Phòng được gấp rút xây dựng, có nhánh kết nối trực tiếp vào và ra cao tốc, đường đô thị song hành để đi vào Vinhomes Ocean Park. Khi hoàn thành, sẽ rút ngắn thời gian di chuyển từ Vinhomes Ocean Park vào khu vực trung tâm: 25 phút tới Hồ Hoàn Kiếm, 15 phút tời Vinhomes Times City, 10 phút tới cầu Thanh Trì...

69167075_433050390646286_1348405317586649088_n.jpg

Vinhomes Ocean Park là trung tâm hội tụ các yếu tố sáng nhất trong lĩnh vực bất động sản gồm: Kết nối vùng, kết nối trung tâm và kết nối tương lai. Dự án đã ôm trọn tinh hoa của hệ thống cơ sở hạ tầng và đảm bảo chất lượng cuộc sống cao cấp cho mọi cư dân. Nơi đây được dự đoán sẽ trở thành tâm điểm sống mới của Hà Nội. Việc đầu tư vào dự án được các nhà đầu tư đặc biệt quan tâm nhờ vào tiềm năng tăng giá vượt trội đã được nhìn thấy trước trong tương lai.
 

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên nào trực tuyến.

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
1,632
Bài viết
4,543
Thành viên
30,726
Thành viên mới nhất
noithattretrucvsb
Bên trên