Vinhomes Grand Park tổng thể bên trong có gì

Nasaland - Đại lí F1 của Vinhomes
Địa chỉ: 30 Trần Lựu, phường An Phú, Quận 2
Sđt: 0909777500
Website: nasaland.vn

Vinhomes Grand Park tổng thể bên trong có gì

  • Khu đại đô thị xanh, công viên 36ha – 15 công viên thành phần với các chủ đề đặc sắc
  • Thành phố tiện ích với 6 trụ cột tiện ích ưu việt chỉ dành riêng cho cư dân tại Vinhomes Grand Park sở hữu một cuộc sống hoàn hảo.
Trụ cột tiện ích xung quanh nhà phố Vinhomes Grand Park

  • Thành phố thông minh – ứng dụng các công nghệ hiện đại vào quản lý và vận hành cuộc sống. Thời đại công nghệ phát triển, Vinhomes Grand Park cũng bước ngang cùng sự phát triển của khoa học – công nghệ bằng ý tưởng thành phố tiện nghi và hiện đại bậc nhất Đông Nam Á.
  • Thành phố tri thức với mật độ xây dựng trường học chiếm 12-13% tổng diện tích của dự án. Với dự án lần này, tập đoàn Vingroup đã định hướng và rồi mang đến một môi trường lý tưởng để phát triển đời sống tinh thần và nâng cao tri thức cho các cư dân trẻ trong tương lai.
Xem thêm: Tiện ích khu đô thị Vinhomes Grand Park quận 9 có gì đặc biệt ?

Xem thêm: Mặt bằng chi tiết khu đô thị Vinhomes Grand Park quận 9

  • Dẫn đầu xu hướng di chuyển xanh nhờ nằm gần vị trí với bến xe miền Đông thế hệ mới thuận tiện di chuyển ngoại thành và tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên cùng hòa nhập với xu hướng di chuyển của tương lai.
Trung tâm của thành phố sáng tạo với tòa tháp văn phòng 45 tầng được đặt tại trung tâm đại đô thị – gần với phân khu biệt thự nhà phố The Manhattan & The Manhattan Glory, đây dự kiến sẽ là nơi quy tụ của vô số doanh nghiệp danh tiếng trong và ngoài nước, đưa Vinhomes Quận 9 trở thành khu vực kinh tế trọng tâm của thành phố phía Đông.
 
Last edited by a moderator:

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên nào trực tuyến.

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
1,672
Bài viết
4,589
Thành viên
32,562
Thành viên mới nhất
ken_se7en_t7
Bên trên