Vinhomes Grand Park Vinhomes Grand Park nơi sống chuẩn Singapore

Những năm gần đây thị trường bất động sản vô cùng sôi động và nó còn “sốt” hơn bao giờ hết khi Vingroup chính thức công bố quy hoạch dự án căn hộ cao cấp Vinhomes Grand Park theo mô hình dự án đô thị đẳng cấp Singapore.
Dự án được xuất phát từ thương hiệu đẳng cấp với mong muốn sẽ mang đến cho khách hàng một cuộc sống đầy đủ, tiện nghi, tất cả mọi thứ đều phải hiện đại và tốt nhất. Vinhomes Grand Park xây dựng với hệ thống tiện ích và đồng bộ, tạo nên không gian thoải mái cho cư dân. Đến với Vinhomes Grand Park bạn sẽ được chăm sóc một cách toàn diện, đẳng cấp nhất có thể.
Hiện tại trong nội khu dự án Vinhomes quận 9 đã tiến hành bàn giao các căn hộ tại phân khu The Rainbow. Đồng thời chủ đầu tư đang gấp rút xây dựng 2 phân khu nhà phố thấp tầng The Manhattan và The Manhattan Glory cùng 1 phân khu mang phong cách Nhật Bản The Origami để sẵn sàng bàn giao cho quý khách hàng trong năm sau.


Thông Tin Mới Nhất Của Dự Án Căn Hộ Vinhomes Grand Park
Có 49 sân thể thao ( bóng rổ, bóng bàn..)
Công viên có thêm vườn cây ánh sáng rộng 2,4 ha giống với Garden By the Bay, kỳ quan nhân tạo của Singapore.
Công viên rộng 36ha.
Cây ánh sáng cao khoảng 25-35m.
Khu tập gym ngoài trời (Khoảng 1000 máy).
Đảo dưỡng sinh 2ha- yoga, thiền , cờ tướng được bố trí khắp đảo ( 100 bàn cờ)
Trung tâm tiệc cưới ngoài trời 2ha.
Khu trung tâm văn hóa nghệ thuật.
Khu chợ ba miền
Khu trượt patin hơn 2500m2
170 sân bóng, tennis, bóng rổ các loại phục vụ cho cư dân


Hệ Thống Tiện Ích Đa Dạng Và Đồng Bộ
Vinhomes Grand Park - Dự án căn hộ hiện đại bậc nhất đẳng cấp Singapore. Đây là tên gọi chung của các khu căn hộ cao tầng và cao cấp, với những tiện ích hiện đại. Trong tương lai không xa thì cư dân mua căn hộ tại Vinhomes sẽ được sống trong một môi trường đầy đủ tiện nghi.
Cư dân sẽ được sử dụng các dịch vụ y tế, giáo dục đẳng cấp quốc tế 5 sao Vinmec, đảm bảo chăm sóc sức khỏe của người dân. Bệnh viện Vinmec là tổ hợp bao gồm 3 tầng hầm và 7 tầng nổi với hơn 600 phòng khám chữa bệnh được đầu tư với đầy đủ tiện nghi, trang thiết bị đặc biệt cao cấp cùng đội ngũ chuyên gia uy tín và các dịch vụ hoàn hảo, luôn là địa chỉ chăm sóc sức khỏe tin cậy cho những khách hàng khó tính nhất


Bạn sẽ không cần phải suy nghĩ con mình sẽ phải học ở đâu, trường nào, vì đã có Vinschool- hệ thống trường liên cấp. Vinschool với mô hình giáo dục ưu việt, chuẩn quốc tế cùng với đội ngũ giáo viên có trình đó và chuyện nghiệp, thêm vào sự hỗ trợ của vật chất hiện đại sẽ giúp cư dân phát triển toàn diện về trí tuệ và tinh thần.
Ngoài những tiện ích về ý tế giáo dục thì Vinhomes Grand Park còn có những khu phức hợp phục vụ nhu cầu vui chơi giải trí của cư dân. Đến với trung tâm thương mại Vincom bạn sẽ mua sắm, thưởng thức ẩm thực, vui chơi giải trí cao cấp, và nghỉ dưỡng & thư giãn đã có Vinpearl & Vincharm.
 

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên nào trực tuyến.

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
1,604
Bài viết
4,513
Thành viên
30,484
Thành viên mới nhất
haidang30112017
Bên trên