Vinhomes Grand Park dẫn đầu thị trường BĐS khu Đông cuối năm 2020

Nasaland - Đại lí F1 của Vinhomes
Địa chỉ: 30 Trần Lựu, phường An Phú, Quận 2
Sđt: 0909777500
Website: nasaland.vn

Vinhomes Grand Park dẫn đầu thị trường BĐS khu Đông cuối năm 2020

Với quy mô 271.8ha, Vinhomes Grand Park được xem là khu đô thị hiện đại nhất khu Đông Sài Gòn khi định hướng phát triển thành Thành phố thông minh với các ứng dụng công nghệ vào khu đô thị.

Thành phố phía Đông với sự sáp nhập quận 2, quận 9 và quận Thủ Đức được kỳ vọng sẽ trở thành trung tâm công nghệ cao, trung tâm giáo dục với các trường đại học, cao đẳng lớn của thành phố, đồng thời là nơi tập trung giới tri thức sinh sống và làm việc.

Xem thêm: Phương thức thanh toán ưu việt The Origami VinhomesSức hút của bất động sản khu Đông, đặc biệt là quận 9, được nhà đầu tư trong và ngoài nước quan tâm bởi các chính sách quy hoạch hạ tầng giao thông được đẩy mạnh. Các dự án giao thông nổi bật có thể kể đến như cao tốc TP. HCM – Long Thành – Dầu Giây, tuyến đường Vành đai 2 mở rộng với 6 làn xe, đường Vành đai 3, tuyến Metro số 1 Bến Thành – Suối Tiên,...


Với quy mô 271.8ha, Vinhomes Grand Park được xem là khu đô thị hiện đại nhất khu Đông Sài Gòn khi định hướng phát triển thành Thành phố thông minh với các ứng dụng công nghệ vào khu đô thị, cùng với đó là hệ thống tiện ích đẳng cấp của tập đoàn Vingroup như Trường học liên cấp quốc tế Vinschool, bệnh viện Vinmec, trung tâm thương mại Vincom Mega Mall, cùng với các điểm nhấn như đại công viên 36ha quy mô hàng đầu Đông Nam Á, toà tháp văn phòng 45 tầng dành cho các doanh nghiệp, công ty, tập đoàn lớn đặt trụ sở làm việc tại khu Đông, khu thương mại cao cấp The Manhattan với đầy đủ các loại hình dịch vụ dành cho cư dân mọi tầng lớp.
 
Last edited by a moderator:

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên nào trực tuyến.

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
1,672
Bài viết
4,589
Thành viên
32,561
Thành viên mới nhất
johnz.ntl
Bên trên