Vinhomes Online Vinhomes biến "nguy" thành "cơ", đón đầu xu hướng giao dịch trực tuyến bằng Vinhomes Online

[CĐMXH] Hồ Ngọc Bảo Anh

CTV phát triển MXH và cộng đồng
Giao dịch trực tuyến đang là xu hướng phát triển của thế giới bởi sự tiện lợi và hữu ích mà nó mang lại, đặc biệt trong bối cảnh hiện nay khi dịch bệnh Covid-19 vẫn chưa thể kiểm soát hoàn toàn, người dân vẫn cần cách ly xã hội, thị trường giao dịch trực tuyến hứa hẹn sẽ bùng nổ bởi nó đánh mạnh vào nhu cầu thiết yếu của mọi người dân. Tại Việt Nam cũng không ngoại lệ, Vinhome Online với thế mạnh của người tiên phong đã ra đời và hứa hẹn sẽ mang đến ‘cơn gió lạ’ cho thị trường này.

Với bối cảnh dịch Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp, nhiều doanh nghiệp đã chủ động ứng dụng công nghệ 4.0 trong công việc nhằm biến “nguy” thành “cơ”, đảm bảo sự tồn tại và phát triển của doanh nghiệp trong thời điểm dịch bệnh kéo dài. Tiên phong là tập đoàn Vingroup với bước tiến nổi bật bằng việc ra mắt Vinhomes Online - sàn giao dịch thương mại điện tử trực tuyến - cho phép khách hàng mua nhà ngay trên nền tảng online mà không cần phải ra ngoài.

Annotation 2020-04-22 162022.png
Vinhomes Online ra đời, đáp ứng đúng nhu cầu mua nhà của khách hàng trong mùa dịch

Theo đó, Vinhomes Online là một mô hình kinh doanh bất động sản trên nền tảng công nghệ 4.0 nhằm kết nối một cách trực tiếp giữa khách hàng và chủ đầu tư chỉ cần thông qua màn hình máy tính hoặc smartphone.

Vinhomes Online ra đời với phương châm “Stay home - Buy home”, mang đến cho khách hàng một trải nghiệm hoàn toàn mới, tiên phong trong việc xây dựng văn hóa kinh doanh văn minh, hiện đại và minh bạch cho thị trường bất động sản Việt Nam.

Với nền tảng tích hợp đa chức năng, được thiết kế khoa học và thông minh với “3 nhất”: tiện nhất, nhanh nhất và chi phí thấp nhất, lần đầu tiên, khách hàng có thể thực hiện toàn bộ giao dịch mua nhà từ xa một cách nhanh chóng và bài bản.

Cũng trên ứng dụng này, khách hàng còn có thể dễ dàng tra cứu mọi chính sách bán hàng, các chương trình ưu đãi cùng giá bán được niêm yết rõ ràng, minh bạch, công khai. Nhờ đó, khách hàng có thể yên tâm mua nhà giá gốc trực tiếp từ chủ đầu tư với chi phí thấp nhất, tiện lợi với thời gian giao dịch ngắn nhất chỉ với 4 thao tác: Đăng ký/đăng nhập - Tìm kiếm sản phẩm - Lựa chọn sản phẩm phù hợp - Tiến hành đặt cọc/đặt mua để hoàn tất giao dịch. Trong suốt quá trình mua nhà trên Vinhomes Online, khách hàng còn được tư vấn, hỗ trợ từ đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp của Vinhomes.
09042020-vin2 (1).jpg
Với Vinhomes Online, khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm được mọi thông tin chính xác nhất về dự án, giá bán, chính sách bán hàng hay các chương trình ưu đãi được trình bày một cách hợp lý và khoa học.

Bày tỏ quan điểm về ứng dụng mới Vinhomes Online, nhà báo Hoàng Minh Trí cũng đã chia sẻ: "Đây là hướng đi phù hợp của Vinhomes trong mùa dịch, có thể nhận ra họ nhanh chóng chuyển mình để phục vụ tốt hơn cho khách hàng, bám chặt theo xu hướng bất động sản thế giới "

=> Bạn có thể tìm hiểu thêm về nhận định và những chia sẻ của nhà báo Hoàng Minh Trí trong bài viết dưới đây:

 

Đính kèm

Last edited by a moderator:

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên nào trực tuyến.

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
1,390
Bài viết
4,310
Thành viên
28,255
Thành viên mới nhất
thangtmqt022
Bên trên