Vinhomes Online Vinhomes biến "nguy" thành "cơ", đón đầu xu hướng giao dịch trực tuyến bằng Vinhomes Online

[CĐMXH] Hồ Ngọc Bảo Anh

CTV phát triển MXH và cộng đồng
Giao dịch trực tuyến đang là xu hướng phát triển của thế giới bởi sự tiện lợi và hữu ích mà nó mang lại, đặc biệt trong bối cảnh hiện nay khi dịch bệnh Covid-19 vẫn chưa thể kiểm soát hoàn toàn, người dân vẫn cần cách ly xã hội, thị trường giao dịch trực tuyến hứa hẹn sẽ bùng nổ bởi nó đánh mạnh vào nhu cầu thiết yếu của mọi người dân. Tại Việt Nam cũng không ngoại lệ, Vinhome Online với thế mạnh của người tiên phong đã ra đời và hứa hẹn sẽ mang đến ‘cơn gió lạ’ cho thị trường này.

Trong bối cảnh hiện tại khi dịch Covid- 19 vẫn chưa thể kiểm soát hoàn toàn, người dân vẫn có khả năng phải tiếp tục cách ly xã hội, Thủ Tướng Nguyễn Xuân Phúc đề nghị các doanh nghiệp tư nhân chủ động biến "nguy" thành "cơ" để không bị tụt lại phía sau. Có rất nhiều tập đoàn đã làm tốt công tác này như ứng dụng công nghệ 4.0 vào công việc, giảm họp hành, quan tâm đến đời sống người lao động,... Và trong số đó, tập đoàn Vingroup đã đi một bước tiến nổi bật hơn cả là ra mắt Vinhomes Online - sàn giao dịch thương mại điện tử cho phép khách hàng có thể mua nhà ngay trên nền tảng trực tuyến mà không cần phải đi ra ngoài.

Annotation 2020-04-22 162022.png

Vinhomes Online ra mắt đúng thời điểm giao dịch trực tuyến lên ngôi để đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách kịp thời.

Vinhomes Online là mô hình kinh doanh bất động sản trực tuyến, ứng dụng công nghệ cao, kết nối trực tiếp giữa chủ đầu tư và khách hàng thông qua màn hình máy tính hoặc điện thoại. Với phương châm “Stay home – Buy home”, Vinhomes Online không chỉ mang đến cho khách hàng trải nghiệm mua nhà hoàn toàn mới, lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam, mà còn tiên phong xây dựng văn hóa kinh doanh minh bạch, hiện đại và văn minh cho thị trường bất động sản. Trên nền tảng tích hợp đa phương tiện, lần đầu tiên khách hàng có thể thực hiện toàn bộ quá trình mua nhà từ xa với lợi ích “3 nhất”: tiện nhất, nhanh nhất và chi phí thấp nhất. Để đảm bảo tính ưu việt, sàn Thương mại điện tử Bất động sản Vinhomes Online được thiết kế thông minh và khoa học.

Cũng trên Vinhomes Online – tất cả các chính sách bán hàng, chương trình ưu đãi đặc quyền và giá bán sẽ được công bố chính xác, công khai và minh bạch. Khách hàng sẽ được mua nhà giá gốc với chi phí thấp nhất, trong thời gian ngắn nhất và tiện lợi nhất, chỉ qua 4 thao tác: Đăng ký/đăng nhập - tìm kiếm sản phẩm - lựa chọn sản phẩm phù hợp - tiến hành đặt cọc/đặt mua là hoàn tất giao dịch. Tư vấn, hỗ trợ và chăm sóc khách hàng trong suốt quá trình mua nhà trực tuyến là đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp của Vinhomes nên khách hàng không cần phải lo gặp phải tình trạng "treo đầu dê bán thịt chó".

09042020-vin2 (1).jpg

Trên Vinhomes Online, mọi khách hàng đều có thể tìm được các thông tin về dự án, chính sách bán hàng và chương trình ưu đãi một cách dễ dàng nhờ giao diện trình bày khoa học, hợp lý.

Chia sẻ về Vinhomes Onlines sau khi trải nghiệm các dịch vụ, nhà báo Hoàng Minh Trí đã bày tỏ sự hài lòng và nhận định: "Đây là hướng đi phù hợp của Vinhomes trong mùa dịch, có thể nhận ra họ nhanh chóng chuyển mình để phục vụ tốt hơn cho khách hàng, bám chặt theo xu hướng bất động sản thế giới "

=> Tìm hiểu thêm về bài viết cũng như chia sẻ trải nghiệm dịch vụ của nhà báo Hoàng Minh Trí tại
 

Thành viên trực tuyến

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
1,179
Bài viết
1,905
Thành viên
26,694
Thành viên mới nhất
thanhson188
Bên trên