Vị trí, thông tin chi tiết về tòa S1 - Vinhomes Symphony

[CĐMXH] Hồ Ngọc Bảo Anh

CTV phát triển MXH và cộng đồng
Nằm bên trong nội khu Vinhomes Symphony, tòa S1 là nơi hội tụ của các khu vườn với thảm thực vật xanh mát rộng lớn, nằm đan xen bên cạnh sân tennis, bóng rổ, cầu lông, bể bơi ngoài trời… Chính vì vậy, đây được xem là tòa căn hộ đẳng cấp và đắt giá nhất tại Vinhomes Symphony Riverside.

Thông tin tổng quan về tòa S1

Vị trí:

  • Phía Đông Bắc: Tiếp giáp tòa S6
  • Phía Đông Nam: Tiếp giáp sân thể thao và bể bơi ngoài trời
  • Phía Tây Nam: Tiếp giáp công viên khủng long
  • Phía Tây Bắc: Tiếp giáp tòa S2
Chiều cao: 10 tầng nổi & 1 tầng hầm, trong đó:
  • Tầng 1: Sảnh lounge & shop thương mại
  • Tầng 2 – 10: Căn hộ chung cư
Tổng số căn hộ: 207 căn

TMB-Symphony-1.jpg

Vị trí tòa S1 trên tổng mặt bằng dự án Vinhomes Symphony.

Nằm cách biệt với 2 tuyến đường Chu Huy Mân & Hội Xá, tòa S1 là tòa căn hộ có không gian yên tĩnh nhất tại chung cư Vinhomes Riverside. Tòa tháp là nơi hội tụ nhiều tiện ích cảnh quan độc đáo như sân tennis, bóng rổ, cầu lông, bóng chuyền, khu bể bơi ngoài trời mang phong cách “resort”, khu vườn sinh thái rộng lớn, có chòi nghỉ và lối dạo bộ được lát gạch… Chưa hết, tòa S1 còn là tòa căn hộ có view đẹp nhất tại Vinhomes Symphony bởi hơn 80% căn hộ tại S1 đều có thể nhìn ra được công viên khủng long, 5 khu biệt thự Bằng Lăng, Hoa Lan, Hoa Phượng, Hoa Sữa, Hoa Anh Đào hay thậm chí cả giai đoạn 2 Vinhomes Riverside The Harmony. Ngoài ra, hướng Đông Bắc, Tây Bắc của tòa S1 được che chắn bởi các tòa S2, S6 nên các căn hộ mặt này sẽ gần như không bị lạnh vào mùa Đông hay nắng nóng vào mùa hè. Có thể nói, tòa S1 là tòa tháp đẹp toàn diện trong 6 tòa căn hộ tại chung cư Vinhomes Riverside.

mat-bang-tang-2-10-toa-s1-vinhomes-symphony.jpg

Mặt bằng điển hình của tòa S1 Vinhomes Symphony.

Giá bán căn hộ S1 nằm trong khoảng từ 41 – 54 Triệu/m2 (Thông thủy). Trong đó, các căn hộ hướng Đông Nam & căn hộ góc có giá bán từ 47 – 54 Triệu/m2. Các căn hộ còn lại giá bán rẻ hơn, chỉ từ 41 – 44 Triệu/m2.

Tòa S1 Vinhomes Symphony đã được chủ đầu tư Vingroup chính thức mở bán từ tháng 11/2019.
 

Thành viên trực tuyến

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
1,531
Bài viết
4,456
Thành viên
30,096
Thành viên mới nhất
akshayunity
Bên trên