Vị trí, mặt bằng, giá bán tòa S3 Vinhomes Symphony

Tòa S3 Vinhomes Symphony nằm bên trong nội khu là toà có mật độ căn hộ thấp nhất trong toàn bộ dự án. Đây cũng là toà tháp duy nhất sở hữu căn hộ “2 chìa khoá” (dual key) lý tưởng dành cho những gia đình nhiều thành viên có lối sinh hoạt riêng biệt.

view hướng s6.jpg

Vị trí tòa S3 Vinhomes Symphony

Vị trí tòa S3 Vinhomes Symphony


  • Phía Đông Bắc: Tòa S6
  • Phía Đông Nam: Tòa S2
  • Phía Tây Nam: Công viên khủng long
  • Phía Tây Bắc: Tòa văn phòng
Tòa S3 Vinhomes Symphony là tòa căn hộ ra mắt sớm. Vị trí của tòa S3 Vinhomes Symphony khá bất lợi vì bị che chắn bởi 3 tòa nhà S2, S6 và tòa văn phòng. Tuy nhiên, những căn hộ góc hướng Tây Bắc, Tây Nam của toà nhà ít bị che chắn nên có nhiều góc view độc đáo. Gia chủ của căn hộ có thể phóng tầm nhìn toàn cảnh công viên Jura Park và các khu biệt thự Hoa Anh Đào, Hoa Phượng, Bằng Lăng. Trong khi đó, căn hộ Đông Bắc hướng trực tiếp ra khu sân chơi với những giàn cây xanh, vườn hoa, thảm cỏ rộng lớn bên trong nội khu.

Mặt bằng tòa S3 Vinhomes Symphony


Tòa S3 Vinhomes Symphony có quy mô 13 tầng trong đó có 1 tầng hầm và 12 tầng nổi với tổng 105 căn hộ. Tầng 1 tại tòa căn hộ này là sảnh lounge và shop thương mại; từ tầng 2 đến tầng 12 là căn hộ chung cư. Đây là tòa có mật độ căn hộ thấp nhất tại Vinhomes Symphony.

symphony - 1.jpg

Vinhomes Symphony

1 mặt sàn tại tòa S3 Vinhomes Symphony chỉ gồm 12 căn hộ. Trong đó gồm 1 căn studio (34,8m2), 1 căn 1 phòng ngủ (41,9m2), 8 căn 2 phòng ngủ (9,8 – 71m2) và 2 căn 3 phòng ngủ (85,6 – 109,3m2).

Thiết kế căn hộ tòa S3 Vinhomes Symphony


Các căn hộ tại S3 có diện tích từ 34,7 – 109,3m2, chia thành 4 loại: studio, 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ, 3 phòng ngủ. Từ hình ảnh mặt bằng căn hộ ở trên, chúng ta có thể nhận thấy, diện tích và thiết kế căn hộ tòa nhà này đa dạng hơn hẳn các toà S1, S3. Trong đó nổi bật nhất phải kể đến căn hộ số 5A tầng 11, 12 sở hữu 2 chìa khoá khá giống với căn hộ dual key officetel tại Vinhomes West Point.

Diện tích, thiết kế căn hộ đa dạng đáp ứng nhu cầu sống của cư dân một cách linh hoạt. Dù là khách hàng trẻ độc thân năng động hay gia đình nhiều thành viên, bạn vẫn có thể lựa chọn sinh sống tại căn hộ tòa S3 Vinhomes Symphony. Ngoài ra, tất cả các căn đều có cửa sổ lớn, cho phép đón tối đa ánh sáng và đối lưu không khí tốt nhất nhằm đảm bảo chất lượng sống tốt nhất cho gia chủ.

Hồ bơi xanh mát

Hồ bơi xanh mát


Sân thể thao đạt chuẩn

Sân thể thao đạt chuẩn

vinhomes symphony-2.jpg

View siêu đẹp nhìn từ căn hộ Vinhomes Symphony

Không gian sống hiện đại

Không gian sống hiện đại

vinhomes symphony.jpg

Khoảng xanh mát mắt tại Vinhomes Symphony

Giá bán căn hộ tòa S3 Vinhomes Symphony*


Căn hộ tại tòa S3 Vinhomes Symphony đã chính thức được mở bán từ tháng 11 năm 2019 với giá bán tham khảo dao động từ 41 đến 48 triệu/m2*. Trong đó, những căn hộ góc và những căn hộ Tây Nam hướng trực tiếp ra công viên khủng long có giá bán cao hơn một chút từ 45 đến 48 triệu/m2*. Những căn hộ còn lại có giá bán chỉ từ 41 – 43 triệu/m2*.

Theo đó, giá bán tham khảo căn studio có giá từ 1,5 đến 1,6 tỷ đồng/căn*; căn hộ 1 phòng ngủ có giá bán 1,7 – 1,8 tỷ đồng/căn*; căn hộ 2 phòng ngủ có giá bán từ 2,1 đến 3,4 tỷ đồng/căn* và căn 3 phòng ngủ có giá bán từ 3,8 đến 5,1 tỷ đồng/căn*.

Hi vọng những thông tin về tòa S3 Vinhomes Symphony mà tôi cung cấp trên đây sẽ hữu ích với bạn. Đừng quên trở thành thành viên forum.vinhomes.vn để nhận những thông tin mới nhất về các dự án bất động sản của Vinhomes từ chủ đầu tư, bạn nhé!

(*) Giá bán được cung cấp trên đây chỉ có giá trị tham khảo, để biết thông tin chi tiết giá dự án, quý khách vui lòng để lại thông tin để được hỗ trợ.
 

Đính kèm

Last edited by a moderator:

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên nào trực tuyến.

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
1,672
Bài viết
4,590
Thành viên
33,123
Thành viên mới nhất
dieuly.mdl
Bên trên