Vinhomes West Point Vì sao nên đầu tư Officetel Vinhomes West Point?

Officetel là loại hình căn hộ vừa có thể ở, vừa có thể sử dụng làm văn phòng giúp tối ưu hóa chi phí của doanh nghiệp. Hình thức này rất phù hợp với các startup, giúp tiết kiệm chi phí và cũng là một kênh đầu tư sinh lời cao và ổn định.

Hiện tại, Vinhomes West Point có các căn hộ Officetel nằm tại tòa West 1 (W1). Căn hộ nằm tại dự án có vị trí vô cùng đắc địa, ngay tại ngã tư Đỗ Đức Dục giao với đường Vành đai 3 (Phạm Hùng). Đây được xem là vị trí rất lý tưởng để các doanh nghiệp hay các startup mở văn phòng.

1590029468965.png

Vì sao nên đầu tư Officetel Vinhomes West Point1. Sản phẩm đầu tư hấp dẫn


Officetel dù chưa xuất hiện ở Việt Nam quá lâu nhưng lại rất được ưa chuộng bởi sự đa năng, có thể cho thuê làm văn phòng lại vừa để ở vô cùng hợp lý. Đây được xem là định hướng phù hợp bởi hiện tại khu vực phía Tây đang được đầu tư rất lớn, trong tương lai đây sẽ được xem là thành trì của các công ty, doanh nghiệp cũng như chuyên gia nước ngoài tới làm việc. Đây cũng được xem là nguồn khách hàng cực kỳ tiềm năng.


2. Khả năng sinh lời cao

Bên cạnh tiềm năng lớn về lượng khách hàng trong tương lai thì hiện tại các khu vực lân cận dự án Vinhomes West Point cũng có nguồn khách hàng có sẵn sẽ chuyển sang như khu đô thị The Manor, tòa nhà Keangnam, …

Theo quy định hiện tại ở Việt Nam thì không cho phép căn hộ chung cư sử dụng làm văn phòng, điều này cũng đồng nghĩa với việc nhu cầu thuê văn phòng và đặc biệt là tại các khu đô thị lại trở nên đắt đỏ hơn. Officetel Vinhomes West Point sử dụng làm văn phòng sẽ giúp giải quyết triệt để mọi vấn đề.


3. Sử dụng thang riêng

Khu officetel Vinhomes West Point được thiết kế thông minh và tối ưu cho người sử dụng với thang riêng biệt, điều này khiến văn phòng càng trở nên chuyên nghiệp hơn và không gây phiền toái đến cư dân sinh sống tại tòa nhà.

4. Dịch vụ tiện ích vượt trội

Việc sở hữu căn hộ Officetel tại dự án Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục sẽ giúp khách hàng sở hữu hệ thống tiện ích đẳng cấp 5 sao vượt trội với:

  • Trung tâm thương mại
  • Bể bơi
  • SPA, GYM, …
  • Nhà hàng ẩm thực
  • Rạp chiếu phim
  • Dịch vụ tiện ích ngoại khu hấp dẫn như: Khách sạn Marriott , Trung tâm hội nghị quốc gia, Công viên Trung Hòa...
 
Last edited by a moderator:

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên nào trực tuyến.

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
1,533
Bài viết
4,451
Thành viên
30,140
Thành viên mới nhất
hoanghaibdsg5
Bên trên