Vinhomes West Point Vay ngân hàng để mua Vinhomes West Point có nên không?

Vay mua nhà trả góp là một trong những lựa chọn của nhiều NĐT/khách hàng có tài chính mỏng khi đầu tư/mua để ở các loại hình BĐS. Tuy nhiên, không ít người cũng lo lắng về áp lực lãi suất của phương thức này, đặc biệt là người trẻ.. Bài viết dưới đây, với các ưu đãi từ Vinhomes West Point có thể chứa giải đáp cho câu hỏi “Làm sao để có nhà mà vẫn không phải chịu áp lực vay nợ nặng nề ?”

KHOẢN VAY CÓ GIÁ TRỊ LỚN


Giá trị khoản vay mà khách hàng có thể tiếp cận lên tới 65% khi mua căn hộ của dự án Vinhomes Đỗ Đức Dục. Ngoài 65% giá trị được vay, khách hàng chỉ phải thanh toán trước 20% giá trị hợp đồng của căn hộ.

Vinhomes Đỗ Đức Dục sở hữu mức giá bán từ 1,3 tỷ đồng cho các căn hộ. Ở thời điểm hiện tại, khách hàng chỉ phải chi trả ban đầu khoảng hơn 200 triệu là sẽ được sở hữu ngay một căn hộ sang trọng tại đây.
Và chỉ đến tháng 5/2020, quý khách sẽ chính thức được nhận bàn giao căn hộ, với khoản thanh toán còn lại chỉ là 15% giá trị căn hộ. Trong 6 tháng còn lại,, bạn hoàn toàn có thể kiếm đủ số tiền để chi trả cho 15% còn lại đó mà không phải chịu bất kỳ áp lực thanh khoản nào từ khoản vay 65%.
không gian dịch vụ cao cấp của Chung cư Vinhomes West Point

ƯU ĐÃI LÃI SUẤT 0%
Mặt bằng hiện đại của Dự án Vinhomes West Point


Đây là là sự hỗ trợ không nhỏ đến từ chủ đầu tư. Với ưu đãi này, khách hàng không phải chịu bất kỳ áp lực nào trong thời gian chờ nhận bàn giao nhà, cũng như tạo điều kiện tốt nhất để khách hàng có đủ tài chính để thanh toán cho 15% giá trị hợp đồng còn lại trước khi nhận nhà.
Chương trình lãi suất 0%có hiệu lực cho đến khi khách hàng nhận bàn giao căn hộ tại Vinhomes West Point, tương đương thời gian khoảng 5 tháng
Ví dụ, nếu bạn vay để mua căn hộ có giá thấp nhất, 1,3 tỷ đồng, khách hàng được giải ngân số vốn là trên 800 triệu tương đương 65%. Nếu tính với lãi suất đi vay trung bình là khoảng 0,8%/ tháng, thì trong 5 tháng người mua đã tiết kiệm đc hơn 30 triệu cho lãi của khoản vay đó. Căn hộ giá càng cao, chi phí tiết kiệm được càng lớn, có thể lên tới cả trăm triệu đồng.
Với những căn Dual key, khách hàng còn được hưởng thêm 6 tháng lãi suất 0%, tính từ thời điểm bàn giao nhà.
 
Last edited by a moderator:

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên nào trực tuyến.

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
1,672
Bài viết
4,590
Thành viên
33,161
Thành viên mới nhất
tungeverest
Bên trên