Trồng cây phong thủy tốt cho gia chủ

Cây cảnh là một trong những đồ vật được trang trí phổ biến trong nhà. Không chỉ là vật trang trí, mang lại không khí trong lành cho căn nhà mà nếu được trồng theo phong thủy, cây cảnh còn giúp mang lại may mắn cho gia chủ.

Người tuổi Tý nên trồng cây gì tốt?


Những người tuổi Tý thường có tư chất thông minh, nhạy bén và nhanh nhẹn. Họ rất thích tích cóp tiền của những lại không giỏi trong việc quản lý tài sản của mình. Những người tuổi Tý không có thế mạnh trong vấn đề đầu tư. Vì thế, họ thường không nắm bắt được những cơ hội “đổi đời" cho mình.

Vì thế, những người tuổi Tý thường trồng cây Kim Tiền để mang đến tài lộc cho bản thân và những cơ hội được thăng tiến. Vừa để giữ được tài sản của mình.

Cây kim tiền.jpg

Tuổi Tý nên trồng cây Kim Tiền trong nhà để trấn giữ tiền của mang lại may mắn​

Cây phong thuỷ đem lại cơ hội công việc cho người tuổi Sửu


Tuổi Sửu là tuổi vất vả, những người tuổi này thường rất trung thực tuy nhiên cũng rất bảo thủ, làm việc theo thiên hướng thực tế nên
Tuổi Sửu là tuổi chịu được vất vả, làm việc theo hướng thực tế, là người trung thực nhưng tương đối bảo thủ, mỗi ngày làm việc chỉ kiếm được một ít tiền.

Vậy loài cây trồng nào tốt cho người tuổi Sửu theo phong thuỷ?
Những người tuổi Sửu nên chọn cây Phong Lộc Hoa. Để cây Phong Lộc Hoa bên trái bàn làm việc của mình và chờ xem những sự thay đổi trong công việc của mình nhé.


Phong lộc hoa.jpg

Phong Lộc Hoa giúp công việc người tuổi Sửu được thuận lợi​

Tuổi Dần thì hợp với cây gìTrong 12 con giáp thì những người thuộc Dần thường có tính cách can đảm, dám nghĩ dám làm, dám mạo hiểm, bản lĩnh thì có thừa. Những người tuổi Dần không coi trọng tiền bạc, nhưng thời gian họ kiếm ra tiền thì lâu. Do đó, tâm lý muốn kiếm tiền nhanh dẫn đến dễ dàng sa ngã vào các tệ nạn hệ luỵ khuynh gia bại sản.

Loài cây tốt nhất cho người tuổi Dần chính là Ngũ Gia Bì. Đặt một chậu cây Ngũ Gia Bì trong phòng khách giúp tài vận của người tuổi Dần sẽ tốt hơn, giữ được tài sản. Ngoài ra, Ngũ Gia Bì còn giúp xua đuổi muỗi và côn trùng cho phòng khách.

Ngũ gia bì.jpg

Ngũ Gia Bì giúp tài vận của người tuổi Dần phát triển bền vững, ổn định tài sản, giữ được tiền của​

Cây Phát Tài sẽ đem lại may mắn cho những người tuổi MãoNhững người tuổi Mão thường không biết mẹo kiếm tiền, quan niệm về tiền tài của những người này rất “thận trọng", họ tích lũy của cải khá chậm. Muốn phát tài luôn cũng không thể nhanh chóng được. Vì thế, những người tuổi Mão thường chọn trồng loại cây Phát Tài để trong nhà của mình.

Cây phát tài.jpeg

Cây Phát Tài đem lại may mắn cho người tuổi Mão​

Tuổi “Long" thì trồng cây nào mới hợp?Người tuổi Thìn thường có tài vận tốt, thịnh vượng. Họ làm gì cũng giỏi, làm gì cũng ra tiền. Tuy nhiên cái tật của những người này là thường bị tiểu nhân quấy phá ảnh hưởng đến đường tài vận. Để ngăn không cho tiểu nhân “quấy nhiễu" mình thì những người tuổi Thìn phải chọn một cây xương rồng đặt ở hướng Tây Bắc trong phòng khách hoặc một chậu Vạn Niên Thanh theo hướng Đông Nam để nghênh đón thần tài.

Cây vạn niên.png

Tuổi Thìn nên đặt một chậu Vạn Niên Thanh ở hướng Đông Nam phòng khách để nghênh đón tài thần.​

[Updating~~~]
 
Last edited by a moderator:

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên nào trực tuyến.

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
1,663
Bài viết
4,575
Thành viên
31,018
Thành viên mới nhất
nphuongthao0110
Bên trên