Trở thành cư dân đại đô thị Vinhomes Smart City để trải nghiệm cuộc sống đẳng cấp!

[CĐMXH] Nguyễn Thùy Linh

Moderator
Staff member
Vinhomesn Smart City - Đại đô thị thông minh, hiện đại, đặt ngay tại vị trí huyết mạch của trung tâm phía Tây Hà Nội. Sở hữu vị trí đắc địa, đây được coi là tọa độ vàng cho cuộc sống hiện đại và năng động. Không chỉ giao thông thuận tiện, Vinhomes Smart City còn được coi là yếu tố thúc đẩy gia tăng giá trị bất động sản. Trở thành cư dân của đại đô thị, bạn sẽ được trải nghiệm một môi trường sống đẳng cấp, làm chủ công nghệ hiện đại chưa từng có tại Việt Nam.

vi-tri-vinhomes-smart-city.PNG

Vị trí đắc địa của dự án Vinhomes Smart City

An ninh, An toàn, thông minh, chi tiết

Cư dân Vinhomes Smart City được trải nghiệm hệ thống an ninh cao cấp, an toàn, thông minh với:​
  • Hệ thống camera đa lớp thông minh​
  • Hệ thống kiểm soát phân tầng thang máy​
  • Phòng cháy chữa cháy thông minh​
  • Hệ thống cảnh báo ô nhiễm môi trường​
  • Giao thông thông minh​
  • Hệ thống Intercom thông minh​
  • Hệ thống đỗ xe thông minh​
Cộng đồng thông minh

Kết nối cộng đồng thông minh: Hòa nhịp cộng đồng nội khu bằng ứng dụng kết nối các câu lạc bộ, sở thích, hoạt động cộng đồng… Bạn chính là nhân tố cùng Vinhomes Smart City xây dựng một cộng đồng văn minh, lành mạnh.

Thương mại thông minh: Tiện nghi tối đa trong việc thanh toán không tiền mặt nhờ sử dụng VinPay/QR code/Vân tay trong hệ sinh thái của Vin và các cửa hàng liên kết.

vinhome-smart-city.PNG

Trở thành cư dân của Vinhomes Smart City khách hàng được trải nghiệm dịch vụ đẳng cấp thế giới

Căn hộ thông minh

Tiện ích thông minh: Bạn cũng có thể điều khiển thiết bị trong nhà qua Smartphone/giọng nói ngay cả khi vắng mặt

Căn hộ thông minh: Hệ thống Sensor cảm biến và tự động, Quản lý và điều khiến ánh sáng thông minh

Vòng đeo tay thông minh: Vì sự an toàn của từng thành viên trong gia đình bạn, nhất là trẻ em và người lớn tuổi, vòng đeo tay thông minh được thiết kế giúp theo dõi vị trí, ghi lại dữ liệu vận động, nhịp tim và nút bấm khẩn cấp trong trường hợp có sự cố.

Vận hành thông minh

Trung tâm điều hành tập trung 24/7:
Ứng dụng trí tuệ nhân tạo AI và Internet Vạn vật tân tiến, Vinhomes Smart City mang đến cuôc cách mạng trong giám sát và vận hành khu đô thị một cách chuyên nghiệp. Không ai khác ngoài bạn là trung tâm của hệ thống tiện ích thông minh 24/7, với cuộc sống dễ dàng và tiện lợi hơn bao giờ hết.

Hạ tầng thông minh: Điểm phát Wifi được bố trí rộng khắp các khu vực công cộng, từ công viên, khu vui chơi giải trí, đến trường học, TTTM… giúp cư dân kết nối tối ưu, không ngừng cập nhật thông tin mọi lúc, mọi nơi.


Thang máy với tính năng phân tầng Face ID: Tại thang máy hoặc khu vực thang máy mỗi tòa nhà của Vinhomes Smart City sẽ được trang bị bảng face ID với tính năng nhận diện khuôn mặt. Sau khi nhận diện đúng khuôn mặt của bạn hay các thành viên trong gia đình, của thang máy sẽ tự động mở và đưa bạn lên đúng tầng nhà mình nhờ hệ thống phân tầng thang máy.
 

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên nào trực tuyến.

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
1,632
Bài viết
4,543
Thành viên
30,700
Thành viên mới nhất
hoangviet0695
Bên trên