Vinhomes Online Trải nghiệm mua nhà đặc biệt trong mùa dịch!

[CĐMXH] Nguyễn Thùy Linh

Moderator
Staff member
Trong khi tất cả mọi người ở nhà tránh dịch thì một hình thức mua bán nhà đặc biệt xuất hiện. Vinhomes đã cho ra mắt website Vinhomes Online để đáp ứng nhu cầu của thị trường, thúc đẩy thị trường bất động sản phát triển. Đây là một hình thức khá mới tại Việt Nam và chắc chắn sẽ trở thành xu thế trong tương lai với sự phát triển của công nghệ 4.0.

Trước tác động của dịch bệnh, nhiều chủ đầu tư bắt đầu thay đổi phương thức bán hàng ngoài việc tung ra các chương trình ưu đãi hấp dẫn khác nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho khách hàng. Điển hình là Vinhomes Online - kênh thương mại điện tử chuyên về bất động sản mới ra mắt của Vinhomes - nhận được rất nhiều sự quan tâm của thị trường.

Admin, Blogger bất động sản Hồ Quang Mẫn cũng đã có những đánh giá chi tiết về hình thức mua nhà còn khá mới mẻ này. Hãy cùng tìm hiểu những điểm nổi bật của hình thức mua nhà trực tuyến này nhé!

vinhomes-online.jpg
Vinhomes Online - Website mua nhà online của Vinhomes

Tiện nhấtKhông chỉ thích hợp trong mùa dịch, hình thức mua bán online này chắc chắn sẽ rất phát triển không chỉ ở Việt Nam mà còn trên toàn thế giới. Sự ra đời của Vinhomes Online là một xu thế tất yếu, không chỉ đáp ứng nhu cầu bức thiết của thị trường trong đại dịch Covid-19 mà còn mở ra một hướng đi mới giúp quá trình giao dịch bất động sản trở nên thuận tiện và nhanh chóng hơn.

Với hình thức này, người mua nhà sẽ không mất quá nhiều thời gian và công sức để tìm hiểu những thông tin về các dự án bất động sản mà mình quan tâm. Với Vinhomes Online, mọi chính sách, giá bán, các chương trình ưu đãi đều được công khai, chi tiết và minh bạch, giúp khách hàng thuận tiện hơn trong việc tìm hiểu, tra cứu và so sánh các dự án với nhau.

Từ nền tảng trực tuyến này, Vinhomes Online giúp việc mua bán trở nên nhanh gọn hơn, rút ngắn nhiều thủ tục, chỉ cần có laptop hay smartphone, ngồi ở nhà cũng có thể tìm hiểu các thông tin liên quan, đặt mua nhà theo ý muốn, được các chuyên viên giải đáp thắc mắc và tư vấn tận tình - lựa chọn không thể bỏ qua của các nhà đầu tư.

Nhanh nhấtNgay khi truy cập website Vinhomes Online, khách hàng chỉ mất vài giây để có thể nắm được các chi phí mà mình cần phải bỏ ra. Dù bạn lựa chọn hình thức trả thẳng hay trả góp đều chỉ cần một vài thao tác đơn giản, trang web sẽ giúp bạn tính toán kinh phí dự trù một cách tối ưu nhất để khách hàng có thể chủ động hơn về tài chính. Nhanh chóng, thuận tiện là một trong những điểm cộng của trang web này.

Chi phí thấp nhấtTrên Vinhomes Online, giá cả được niêm yết công khai, minh bạch, giúp khách hàng tránh được cái rủi ro về giá. Trên thực tế, có không ít khách hàng gặp phải tình trạng bị sale thổi giá lên trời, với Vinhomes Online, vấn đề này được loại bỏ hoàn toàn, giúp bạn tiết kiệm chi phí đầu tư một cách tối ưu nhất.

Bên cạnh đó, khi mua nhà trực tuyến trên Vinhomes Online, khách hàng còn được sở hữu những chính sách ưu đãi cực kỳ hấp dẫn từ chính chủ đầu tư.
 

Đính kèm

Last edited by a moderator:

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên nào trực tuyến.

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
1,391
Bài viết
4,310
Thành viên
28,292
Thành viên mới nhất
phamhongmanhkorea1986
Bên trên