Vinhomes Online Trải nghiệm mua nhà đặc biệt trong mùa dịch!

[CĐMXH] Nguyễn Thùy Linh

Moderator
Staff member
Trong khi tất cả mọi người ở nhà tránh dịch thì một hình thức mua bán nhà đặc biệt xuất hiện. Vinhomes đã cho ra mắt website Vinhomes Online để đáp ứng nhu cầu của thị trường, thúc đẩy thị trường bất động sản phát triển. Đây là một hình thức khá mới tại Việt Nam và chắc chắn sẽ trở thành xu thế trong tương lai với sự phát triển của công nghệ 4.0 .

Mùa dịch, khi tất cả mọi người đều ở nhà. "Ở nhà là yêu nước", "yêu tổ quốc, yêu đồng bào, đang ở chỗ nào đứng yên chỗ đó".... cùng rất nhiều câu khẩu hiệu khuyến khích mọi người dân ở nhà để phòng tránh dịch. Với tinh thần yêu nước nồng nàn thì mọi người đã và đang chấp hành nghiêm chỉnh theo chỉ thị của Chính Phủ. Thế nhưng, không thể phủ nhận, việc ở nhà chính là một trong những tác động khiến cho nền kinh tế nói chung bị ảnh hưởng xấu.

Trước tác động của Covid-19, chủ đầu tư BĐS ngoài việc tung ra các gói kích cầu thị trường, còn cần thay đổi phương thức bán hàng nhằm đảm bảo an toàn và tạo những điều kiện thuận lợi nhất cho người mua. Ví dụ điển hình cho sự chuyển đổi nhanh chóng và kịp thời này chính là Vinhomes Online, kênh Thương mại điện tử bất động sản vừa ra mắt của Vinhomes, nhận được sự quan tâm lớn trên thị trường. Admin, Blogger bất động sản Hồ Quang Mẫn đã có những chia sẻ chi tiết, cụ thể về một hình thức mua nhà mới trong mùa dịch Covid-19 - Hình thức mua nhà Online. Hãy cũng tìm hiểu xem hình thức này có những ưu điểm gì nổi bật nhé!

vinhomes-online.jpg

Vinhomes Online - trang web mua bán nhà trực tuyến

Tiện nhất

Không chỉ trong mùa dịch, mà khi công nghệ phát triển thì hình thức mua bán online sẽ càng được nhân rộng, không chỉ tại Việt Nam mà trên toàn thế giới. Vinhomes Online ra đời như một xu thế tất yếu. Một mặt, giúp đáp ứng nhu cầu của thị trường trong mùa dịch, một mặt phát triển và ứng dụng vào quá trình mua bán bất động sản, giúp các hoạt động giao dịch trở nên thuận tiện nhất.

Khách hàng, người mua nhà không cần phải mất công tìm hiểu quá nhiều mà vẫn có thể cùng 1 lúc nắm vững mọi thông tin về dự án bất động sản mình định mua hoặc đầu tư. Tại Vinhomes Online, chính sách, giá bán được công khai, minh bạch, giúp thuận tiện cho việc tra cứu, tìm hiểu, so sánh giữa các dự án với nhau, từ đó khách hàng có thể lựa chọn cho mình một dự án phù hợp nhất với túi tiền.

Việc mua bán trực tuyến giúp rút ngắn mọi thủ tục, ngồi nhà vẫn có thể mua được nhà và vẫn nhận được sự tư vấn chi tiết, cụ thể nhất khi cần. Vừa tìm hiểu thông tin vừa đặt mua nhanh chóng, rút gọn nhiều thủ tục.... Vinhomes Online là lựa chọn không thể bỏ qua của khách hàng, nhà đầu tư...

Nhanh nhất

Truy cập trang web Vinhomes Online, khách hàng được tư vấn nhanh nhất, chính xác nhất. Đặc biệt, chỉ mất vài giây là mọi khách hàng có thể nắm được chi phí mình phải bỏ ra cho căn hộ định mua. Dù có trả thẳng hay trả góp thì chỉ cần lựa chọn các mục phù hợp, trang web sẽ giúp bạn dự trù kinh phí tối ưu nhất, giúp khách hàng chủ động về tài chính. Thao tác đặt mua nhanh chóng, thuận tiện là điểm cộng tuyệt vời của trang web.


Chi phí thấp nhất

Với việc chi phí, giá cả được công khai trên web, giúp khách hàng tránh được rủi ro liên quan tới giá thành sản phẩm. Có rất nhiều trường hợp khách hàng bị sale thổi giá, thì nay, gần như vấn đề này bị loại bỏ. Khách hàng có thể tiết kiệm chi phí một cách tối ưu.

Ngoài ra, Vinhomes Online đang có rất nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng mua nhà Online.
 
Last edited by a moderator:
Bên trên