Vinhomes Symphony Trải nghiệm không gian xanh 4 mùa tại Vinhomes Symphony

[CĐMXH] Nguyễn Thùy Linh

Moderator
Staff member
Vinhomes Symphony không chỉ mang đến những trải nghiệm tiện ích hiện đại mà còn chứa đựng không gian xanh trong lành suốt 4 mùa, giúp cư dân có cuộc sống tiện nghi tuyệt vời nhất.

Không gian xanh – Chuẩn mực sống mới của công dân toàn cầu


Trước vấn nạn ô nhiễm môi trường ngày càng trở nên nghiêm trọng, sống xanh trở thành một xu hướng phổ biến trên toàn thế giới. Nhiều quốc gia đã phát động phong trào kiến tạo không gian xanh trong đất nước của họ. Trào lưu mang thiên nhiên vào nơi sống phổ biến ở Copenhagen (Đan Mạch), thành phố Malmo (Thụy Điển), Vancouver (Canada), Ecuador, Sydney (Australia), thành phố Curitiba (Brazil), … Tại châu Á, Singapore là một trong những quốc gia đi đầu về thiết kế không gian xanh cho đô thị. Đảo quốc sư tử gây choáng ngợp bởi sự xen kẽ hài hòa giữa các tòa nhà chọc trời với mật độ cây xanh cao.

ảnh 1

Vinhomes Symphony – không gian sống xanh đẳng cấp

Việt Nam dĩ nhiên không nằm ngoài xu hướng ấy. Tiếp cận lối sống văn minh, tích cực trên thế giới, nhận thức sâu sắc được tầm quan trọng của môi trường, những công dân hiện đại, những người trẻ thành đạt của Việt Nam đặt tiêu chí sống xanh lên hàng đầu khi lựa chọn nơi ở. Xu hướng này là kết quả của việc lựa chọn cách sống cân bằng, coi sống xanh là một nhu cầu thiết thực chứ không phải trào lưu hay mối quan tâm nhất thời.

Hàng loạt “ông lớn” bất động sản của Việt Nam đã nhanh chóng đưa mô hình sống xanh vào các dự án. Và Vinhomes vẫn luôn là thương hiệu nổi bật nhất. Với chiến lược phát triển bất động sản đẳng cấp quốc tế, tất cả các sản phẩm của Vinhomes đều thể hiện rõ nét yếu tố xanh. Trong đó phải kể đến Vinhomes Symphony – khu căn hộ cao cấp liền kề Vinhomes Riverside.

Không gian xanh 4 mùa: Đặc quyền sống thượng lưu của cư dân Vinhomes Symphony

Vinhomes Symphony là khu căn hộ đẳng cấp liền kề khu đô thị tốt nhất thế giới Vinhomes Riverside, được thụ hưởng cảnh quan, không gian xanh độc đáo cùng một số hệ thống tiện ích 5 sao vượt trội, cơ sở hạ tầng, đường sá… đã đi vào hoạt động ổn định nhiều năm.
 

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên nào trực tuyến.

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
1,672
Bài viết
4,589
Thành viên
32,513
Thành viên mới nhất
sally.s21391
Bên trên