Vinhomes Smart City Trải nghiệm 1 ngày với cuộc sống thông minh, hiện đại tại Vinhomes Smart City

Vinhomes Smart City được xây dựng theo tiêu chuẩn của một thành phố hiện đại, thông minh và đạt chuẩn quốc tế. Vậy bạn có tò mò 1 ngày sống thông minh tại đây sẽ có cảm nhận khác biệt như thế nào không ?

Điều khiển căn hộ từ xa


Sống tại căn hộ Vinhomes Smart City, mỗi buổi sáng thức dậy bạn sẽ được trải nghiệm một cuộc sống thoải mái và đầy tiện nghi với công nghệ Smart Home được trang bị trong mỗi căn hộ. Công nghệ này sẽ giúp chủ nhân quản lý tự động thông qua app điều khiển từ xa được cấp riêng cho cư dân.

can-ho-thong-minh-Vinhomes-smart-city

Với hệ thống điều khiển từ xa này, bạn có thể thoải mái bật/tắt toàn bộ hệ thống công tắc trong nhà chỉ với một nút bấm, hay thiết kế nên những bản trình diễn ánh sáng ngay tại nhà, hay thậm chí là mở cửa từ xa cho khách hay người giúp việc dù đang không ở nhà.

Gửi xe tại bãi đỗ xe thông minh

Cư dân sẽ được sử dụng dịch vụ gửi xe thông minh và an toàn tại các nhà để xe và tầng hầm giữ xe của Vinhomes Smart City. Ngay từ khi gần đến nhà để xe, cư dân sẽ được tòa nhà thông báo là còn bao nhiêu chỗ trống và ở các vị trí nào. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm vị trí đỗ xe nhanh chóng mà ko cần phải đi lòng vòng dưới hầm để tìm chỗ đỗ. Và tất nhiên những thông tin này cũng sẽ được cập nhập cũng như thông báo qua app thông minh.Mua sắm từ xa, thanh toán tiện lợi

Khách hàng mua căn hộ tại Vinhomes Smart City còn có thể trải nghiệm cảm giác “mua sắm rảnh tay” với các app dành riêng cho cư dân. Không cần đi mua sắm trực tiếp, không cần xếp hàng chờ thanh toán, bạn hoàn toàn có thể ngồi nhà mua sắm chỉ với vài cú click chuột và thanh toán qua QR-code nhanh chóng, tiện lợi. Và tất cả sản phẩm bạn mua sẽ được mang tới tận căn hộ.

cu-dan-mua-sam-bang-scan-&-go

Cư dân mua sắm nhanh chóng và thuận tiện qua smart phone với Scan&Go- ứng dụng mua sắm thông minh của Vingroup

Hệ thống cảnh báo cháy và sự cố khẩn cấp

Nếu như trong tòa nhà có xảy ra sự cố cháy nổ hay các báo động khẩn cấp khác, cư dân sẽ nhận được cảnh báo ngay lập tức thông qua điện thoại thông minh và nhận được các chỉ dẫn thoát khỏi vùng nguy hiểm để đi tới nơi an toàn nhanh nhất.


Hệ thống thang máy phân tầng và nhận diện Face ID thông minh

Các tòa chung cư tại Vinhomes Smart City sẽ đều được trang bị hệ thống thang máy phân tầng hiện đại nhất hiện nay. Hệ thống này sẽ chỉ cho phép cư dân có thẻ căn hộ tại tầng nào vào đúng tầng đấy, hạn chế các rủi ro, nguy hiểm xảy ra. Ngoài ra, hệ thống thang máy dành riêng cho cư dân và cửa căn hộ đều có nhận diện Face ID thông minh, đảm bảo an ninh cao nhất trong nội khu dự án.


Cảm biến sensor bên trong căn hộ Vinhomes Smart City đảm bảo căn hộ luôn thoải mái

Hệ thống cảm biến sensor thông minh được trang bị trong các căn hộ Vinhomes Smart City cho phép ghi lại các biến đổi nhiệt độ, độ ẩm không khí trong môi trường và tự động điều chỉnh để mang đến không gian sống hoàn hảo nhất. VD nếu thời tiết nóng, cảm biến sẽ tự động tăng giảm nhiệt độ điều hòa cho phù hợp, hay không khí bị khô thì sẽ tự động bật máy phun sương để tăng độ ẩm không khí.

Với các công nghệ hàng đầu được tích hợp gọn trong căn hộ Vinhomes Smart City, quý khách hàng sẽ được trải nghiệm cuộc sống thông minh, tiện ích nhất mà không ở đâu có được.
 

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên nào trực tuyến.

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
1,632
Bài viết
4,543
Thành viên
30,733
Thành viên mới nhất
phuc.nguyen2403
Bên trên