Vinhomes West Point Tổng quan mặt bằng thiết kế tòa W2 Vinhomes West Point (West 2)

Tòa W2 (West 2) Vinhomes West Point được biết đến là một trong những tòa có vị trí đẹp nhất, vừa có view hướng ra mặt đường Đỗ Đức Dục vừa hướng ra đường vành đai 3 (Phạm Hùng), bảo tàng Hà Nội, và thậm chí có thể phóng tầm nhìn không giới hạn về phía sân vận động quốc gia Mỹ Đình.


Phối cảnh dự án Vinhomes West Point và vị trí tòa West 2 (W2)
Vị trí tòa West 2 – Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục

Thiết kế tòa West 2

Tòa W2 thuộc dự án Vinhomes West Point phía Tây thủ đô được thiết kế có 4 tầng trung tâm thương mại bên dưới, 1 tầng OT , từ tầng 5 trở lên được thiết kế theo hình thức căn hộ chung cư cao cấp.

Tầng 1 là hệ thống shophouse khối đế, từ tầng 2 - 5A là Officetel có sảnh thang máy riêng biệt, từ tầng 5 - 37 là căn hộ chung cư cao cấp với tiện ích vượt trội. Trong đó, ½ tầng 4 là phòng tập Gym và bể bơi, Trên nóc tầng 4 là bể bơi và vườn. Đặc biệt, tầng 38 là căn hộ Duplex siêu sang chảnh.


Hình ảnh tiện ích nội khu nối giữa tòa W1 và W2

Mặt bằng thiết kế tòa West 2

Tòa tháp có 38 tầng nổi (trong đó có tầng 38 là căn hộ Duplex) và 3 tầng hầm. Các căn hộ tại đây được xây dựng với kiến trúc và thiết kế hiện đại, cao cấp với tổng 428 căn. Mỗi một mặt sàn trung bình có 13 căn hộ trong đó:
Căn 1pn: Tổng 54 căn – diện tích khoảng 39m2 (trung bình 2 căn hộ/mặt sàn)
Căn 2pn: Tổng 156 căn – diện tích khoảng 68 - 71 m2 (trung bình 5 căn hộ/mặt sàn)
Căn 3pn: Tổng 150 căn – diện tích khoảng 92 - 104m2 (trung bình 4 căn hộ/mặt sàn)
Căn 4pn: Tổng 68 căn - diện tích khoảng 142m2 (trung bình là 2 căn hộ/ mặt sàn)
Tại đây có hệ thống thang máy khá lớn với 7 thang, 1 thang hàng và 2 thang bộ thoát hiểm.


Mặt bằng tòa West 2 dự án Vinhomes West PointMặt bằng tầng 5-18 tòa West 2 dự án Vinhomes West PointMặt bằng tầng 2-5A tòa West 2 dự án Vinhomes West Point

Không giống như tòa tháp West 1 (W1) chỉ có căn hộ Officetel, tòa West 2 Vinhomes West Point lại được thiết kế kết hợp giữa Officetel ở tầng 2 – 5A và căn hộ chung cư cao cấp từ tầng 5-37.
Một số thông tin về tòa W2: Mật độ căn hộ 8 căn/ mặt sàn, diện tích khoảng 37,8 - 105,4m2 tùy loại


Căn hộ Duplex West 2 Vinhomes West Point

Bên cạnh Officetel và căn hộ chung cư khá nổi bật thì căn hộ Duplex chính là điểm nhấn tuyệt vời của, tòa West 2 Vinhomes West Point. Căn hộ thông tầng vô cùng đẳng cấp, là sự lựa chọn vô cùng phù hợp cho giới thượng lưu.


Mặt bằng tầng 38 – Duplex Vinhomes West Point tòa West 2


Mặt bằng tầng 39 – Duplex Vinhomes West Point tòa West 2

Lợi thế tòa West 2 Vinhomes West Point

1. Tiện ích đồng bộ và độc đáo


Tòa West 2 có khối đế liền kề với tòa W1 và được thiết kế với đầy đủ hệ thống tiện ích hiện đại, dịch vụ đẳng cấp, đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu của cư dân với bể bơi 4 mùa, khu vui chơi trẻ em, phòng sinh hoạt cộng đồng hay khu siêu thị, khu mua sắm...


Điểm nhấn tuyệt vời của tòa W2 đó là khu vực áp mài tầng 4 với khu vườn xanh có cảnh quan thiên nhiên đẹp mắt, bể bơi, đường dạo bộ và khu vui chơi dành cho trẻ em.

2. Sản phẩm đa dạng

Tòa W2 Vinhomes West Point được chủ đầu tư thiết kế với đa dạng loại hình căn hộ, trong đó có khu shophouse tầng 1 được sử dụng để kinh doanh buôn bán. Khu căn hộ văn phòng Officetel nằm tại tầng 2-5A phục vụ các công ty, doanh nghiệp và từ tầng 3-38 là dành cho căn hộ cao cấp với đủ loại hình: 1pn, 2pn, 3pn và 4pn....

3. Dịch vụ quản lý đẳng cấp Vinhomes

Giống như các dự án trước đây của Vingroup như Vinhomes Times City, Vinhomes Royal City,,…cư dân sinh sống tại tòa West 2 dự án Vinhomes West Point sẽ được sở hữu hệ thống dịch vụ tiện ích cực kỳ đẳng cấp, hiện đại của Vinhomes. Thật tuyệt vời khi trở thành cư dân của dự án.
 
Last edited by a moderator:

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên nào trực tuyến.

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
1,672
Bài viết
4,590
Thành viên
33,161
Thành viên mới nhất
tungeverest
Bên trên