Vinhomes West Point Tổng quan dự án Vinhomes West Point - Tâm điểm phía Tây Thủ đô

[CĐMXH] Nguyễn Thanh Nhàn

CTV phát triển MXH và cộng đồng
Cuộc sống bận rộn, môi trường sống chật chội, bầu không khí ô nhiễm là những vấn đề chung trên toàn cầu. Ở trong thế giới như thế, càng ngày càng nhiều người có nhu cầu tìm đến những môi trường sống thân thiện, sinh thái, bảo đảm sức khỏe. Đón đầu xu hướng đó, Vinhomes đã quy hoạch các khu đại đô thị, đồng bộ với môi trường xanh và hệ thống dịch vụ tiện ích, hạ tầng đồng bộ, kiến tạo phong cách sống của cộng đồng cư dân thượng lưu. Toạ lạc ở phía Tây Hà Nội, Vinhomes West Point được phát triển để trở thành một đẳng cấp sống mới với sự kết hợp hài hòa giữa cây xanh và tiện nghi đồng bộ “All-in-one – Tất cả trong một”.vinhomes-west-point-1.jpg

Vinhomes West Point là sự tổng hòa của những tiện ích phục vụ sinh hoạt và làm việc theo phong cách hiện đại: các căn hộ sinh sống và căn hộ Officetel giúp những cư dân tương lai có thể sống và làm việc năng động ở ngay chính căn nhà của mình.

VINHOMES WEST POINT - VỊ TRÍ VÀNG TRUNG TÂM PHÍA TÂY

Nằm ở trung tâm phía Tây Hà Nội - dấu mốc định vị cho những điểm đến tại trung tâm khu vực, trong phạm vi 3 – 5km, Vinhomes West Point có thể dễ dàng tiếp cận những cơ quan, ban ngành, trường học, các tổ hợp thể thao, giải trí.

mat-bang-vinhomes-west-point.png

Mặt bằng tổng thể dự án Vinhomes West Point​

Các trung tâm hành chính, văn hóa, giáo dục nổi bật ở đây gồm có Trung tâm Hội nghị Quốc gia, trường THPT Amsterdam, khu văn phòng xung quanh tòa Keangnam sôi động nhất thành phố, tập trung nhiều chuyên gia nước ngoài người Nhật – Hàn.

TẬN HƯỞNG ĐẲNG CẤP SỐNG CỦA NGƯỜI THÀNH ĐẠT

Vinhomes West Point với lợi thế về vị trí và tiện ích của mình, hứa hẹn là điểm đến cho những cư dân là viên chức, trí thức trong khu vực, các chuyên gia không nhỏ đến từ các nước Nhật Bản, Hàn Quốc, Vương quốc Anh, Hoa Kỳ….. làm việc tại khu phức hợp phía Tây thành phố, kiến tạo nên một cộng đồng văn minh và đẳng cấp.

GIÁ TRỊ VÀNG CỦA VINHOMES WEST POINT
  1. Dấu mốc định vị tại trung tâm phía Tây.
  2. Thế giới tiện ích ngay trước thềm căn hộ.
  3. Cộng đồng thượng lưu văn minh đẳng cấp.
  4. Siêu thị Vinmart và chuỗi shophouse.
  5. Quy hoạch thông minh đồng bộ.
  6. Mầm non Vinschool West Point.
SỐNG SANG Ở TOẠ ĐỘ VÀNG CỦA THÀNH PHỐ

trung-tam-thuong-mai-vinhomes-west-point.jpg

Vinhomes nằm tại nơi giao thoa của dòng chảy đô thị hiện đại, trên con đường “huyết mạch” Phạm Hùng – tuyến giao thông trung tâm của khu vực phía Tây thành phố.

Tất cả các căn hộ tại đây đều được thiết kế với phong cách hiện đại, mang lại không gian sống đẳng cấp bậc nhất cho các chủ nhân tương lai.

Ngay trong khuôn viên là Trường Mầm non VinSchool West Point hứa hẹn sẽ đem tới chất lượng giáo dục cao nhất, là nơi để các cư dân an tâm gửi gắm con em.

Hệ thống shophouse cùng siêu thị VinMart mang đến cho cư dân những sự lựa chọn đa dạng về hàng hóa chất lượng cùng nhiều dịch vụ tiện ích đáp ứng mọi nhu cầu.

TIỆN ÍCH VINHOMES WEST POINT

Cư dân Vinhomes West Point sẽ được sở hữu những tiện ích sống hiện đại ngay trong khu vực sinh sống gồm có:
  • VinMart
  • Mầm non Vinschool
  • Bể bơi bốn mùa mái kính
  • Phòng gym trong nhà và ngoài trời
  • Phòng tập chơi bóng chày, golf máy
  • Sân vườn cảnh quan
  • Lounge
  • Clubhouse
 

Đính kèm

Last edited by a moderator:

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên nào trực tuyến.

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
1,672
Bài viết
4,590
Thành viên
33,223
Thành viên mới nhất
toquyenn0906
Bên trên