Vinhomes Smart City TÌM MUA CĂN HỘ VINHOMES THEO COMBO NHÀ - XE - NỘI THẤT

Tính mãi không xong nên muốn hỏi ý kiến các bác trên đây. Hiện hai vợ chồng e có tổng kinh phí khoảng 1,5 tỷ, muốn mua căn 2PN ở gần khu Cầu Giấy - Mỹ Đình cho tiện đi lại vì cả hai cùng làm ở khu đó. Tổng thu nhập hai vợ chồng em hàng tháng cũng khá ổn định, trên dưới 50 triệu, trừ sinh hoạt phí thì cũng để ra được 30 triệu mỗi tháng, tiết kiệm mấy năm nay. Bọn em cũng tính nếu mua riêng căn hộ thì đủ nhưng mua nhà rồi lại còn phải lo nội thất thì sợ k đủ. Mà vợ em vừa sinh bé, trước hai vợ chồng thì cứ con xe máy tằng tằng về quê chứ giờ thì đi đi về về không có 4 bánh cũng bất tiện, nên lại thêm nhu cầu mua xe nữa. Hôm trước em có đọc lướt báo thì thấy có tin Vin có combo nhà - xe - nội thất, lúc đấy cũng đang vội đi làm nên không đọc kỹ. Trong này có bác nào sale thì cho em xin tư vấn với.
 
Chào anh/chị, hiện tại đang diễn ra chương trình ưu đãi đặc biệt với combo Nhà - Xe - Nội thất tại khu Sapphire 2 Vinhomes Smart City rất phù hợp nhất với tiêu chí của mình.
Anh/chị có thể chọn mua theo chương trình “Nhà sang xe xịn”: Sở hữu ngay căn 2 PN+1 và xe Lux A2.0 chỉ phải trả trước từ 804 triệu. Thêm với đó là hỗ trợ lãi suất 0% với xe 2 năm, với nhà là tới 15/08/2021 (tức là ở nhà gần 1 năm không phải trả lãi, đi xe 2 năm không phải trả lãi), anh/chị đã có đủ tài chính để có cả nhà lẫn xe theo chương trình này.
Từ năm thứ 3 trở đi, khi hết thời hạn lãi suất 0%, mỗi tháng anh/chị chỉ cần bỏ ra 25.900.000 đồng cả gốc và lãi, cũng phù hợp với khoảng chi phí anh chị có thể chi trả.
Bên cạnh Combo Nhà sang xe xịn của Vinhomes, nếu mua nhà tại khu Sapphire 2 Smart City trong thời gian này, khách hàng sẽ còn được tặng voucher nội thất An Cường lên tới hơn 80tr với loại căn 2PN và 2PN +1.
https://forum.vinhomes.vn/threads/vinhomes-smart-city-review-noi-that-can-ho-mau-cua-an-cuong-tai-toa-s1-02.1501/
Đặc biệt, Mỗi khách hàng khi mua thành công bất kỳ căn hộ nào tại Vinhomes Online sẽ được nhận 01 Mã Khuyến mại giảm ngay 50% khi đặt Voucher* nghỉ dưỡng Vinpearl tại www.vinpearltravel.vn trị giá lên tới 40.000.000 VNĐ (từ 15/08 - 10/10 hoặc khi hết voucher). Anh/ chị có thể tham khảo thông tin voucher tại: https://forum.vinhomes.vn/threads/mua-nha-online-vi-vu-thoai-mai-nghi-duong-thu-thai.1491/
Thông tin chi tiết về các căn hộ đang mở bán, anh chị có thể tham khảo tại links:
https://online.vinhomes.vn/bat-dong-san-dang-ban/?prefn1=projectName&prefv1=Vinhomes Smart City&prefn2=houseStyle&prefv2=2PN 1&pmax=2600000&launched=1
Nếu cần tư vấn gì thêm thì anh chị có thể nhắn tin cho em nhé ạ!
 
tôi vừa mua 1 căn bên S2 Smart City đây, được tặng voucher nội thất an cường 80tr voucher VinFast, đang chờ tháng 8 nhận nhà thiết kế luôn, có voucher xe thì mình chưa sử dụng, nhưng cũng k lo gấp vì hạn tận 6 tháng. Bác tìm hiểu đi biết đâu lại thành hàng xóm
 

Thành viên trực tuyến

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
1,525
Bài viết
4,450
Thành viên
30,086
Thành viên mới nhất
lieutrinh.xlda
Bên trên