Vinhomes Grand Park Tìm hiểu 4 trụ cột thông minh làm nên điểm nhấn của Vinhomes Grand Park là những gì?

[CĐMXH] Hồ Ngọc Bảo Anh

CTV phát triển MXH và cộng đồng
Đại đô thị Vinhomes Grand Park đồng thời là đô thị thông minh đẳng cấp quốc tế đầu tiên tại TP HCM được tổ chức vận hành ứng dụng theo mô hình đô thị thông minh đang rất thành công trên thế giới như Singapore, Nhật Bản, Hàn Quốc hay một số thành phố thông minh tại các nước Âu - Mỹ. Theo đó, hệ sinh thái thông minh dựa trên 4 trục cốt lõi bao gồm Smart Management (Vận hành thông minh), Smart Security (An ninh, an toàn thông minh), Smart Community (Cộng đồng thông minh) và Smart Home (Căn hộ thông minh).

1.
Smart Security (An ninh, an toàn thông minh)

Hệ thống an ninh tại Vinhomes Grand Park được trang bị tính năng nhận diện gương mặt Face ID cho cư dân, phân tầng thang máy để kiểm soát an ninh chặt chẽ hơn và gửi cảnh báo kèm theo hướng dẫn thoát nạn trong trường hợp xảy ra sự cố.

4-tru-cot-thong-minh-cua-dai-do-thi-vinhomes-grand-park-1.jpg

2. Smart Management (Vận hành thông minh)

Vận hành thông minh được thể hiện ở việc tích hợp công nghệ kỹ thuật, trí tuệ nhân tạo vào quản lý đô thị, sử dụng ứng dụng thông minh để cư động liên hệ, xử lý vấn đề với ban quản lý và bố trí màn hình Radar điện tử ở các nút giao thông trọng yếu nội khu.

4-tru-cot-thong-minh-cua-dai-do-thi-vinhomes-grand-park-3.jpg


3. Smart Community (Cộng đồng thông minh)

Để giúp cho các cư dân tại Vinhomes Grand Park có được một cộng đồng tiện ích, thông minh, chủ đầu tư đã áp dụng nền tảng thương mại điện tử giúp cư dân dễ dàng thanh toán và mua sắm mà không cần tiền mặt. Đồng thời giải pháp Smart Kid Pay cho các cư dân nhí có thể học cách quản lý tài chính & chi tiêu.

4-tru-cot-thong-minh-cua-dai-do-thi-vinhomes-grand-park-5.jpg

4. Smart Home (Căn hộ thông minh)

Vinhomes Grand Park cung cấp các gói dịch vụ căn hộ thông minh điều khiển bằng ứng dụng hoặc giọng nói và vòng tay thông minh cho các gia đình để theo dõi các chỉ số sức khỏe cùng nút bấm gửi cảnh báo cho người thân.

4-tru-cot-thong-minh-cua-dai-do-thi-vinhomes-grand-park-6.jpg
 

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên nào trực tuyến.

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
1,672
Bài viết
4,590
Thành viên
33,123
Thành viên mới nhất
dieuly.mdl
Bên trên