Tiêu chuẩn bàn giao thô căn Shophouse tại Vinhomes Ocean Park

[CĐMXH] Hồ Ngọc Bảo Anh

CTV phát triển MXH và cộng đồng
Shophouse Vinhomes Ocean Park Gia Lâm là một trong những sản phẩm quan trọng trong tổ hợp dự án Vinhomes Gia Lâm. Đây là những căn hộ vừa có thể kinh doanh vừa có thể để ở và hứa hẹn mang lại khả năng sinh lời cao cho các nhà đầu tư.

1. Shophouse là gì ?


Shophouse (còn gọi là nhà phố thương mại) là mô hình nhà ở kiểu mới – nhà ở kết hợp với kinh doanh thương mại. Đây là hình thức bất động sản không mới trên thế giới, tuy mới xuất hiện tại thị trường bất động sản Việt Nam gần đây, Shophouse đã nhanh chóng tạo nên cơn sốt, cơn sóng đầu tư mạnh mẽ do có thiết kế thông minh, đa tính năng, vừa có thể kinh doanh vừa có thể để ở và cũng có thể cho thuê (shophouse for rent) để sinh lời.

Không giống với việc thuê mặt bằng có giá thành đắt đỏ từ chủ đầu tư (đôi khi lên đến vài chục nghìn đô-la/tháng) và chỉ được thuê trong khoảng thời gian ngắn hạn, sở hữu một căn shophouse đồng nghĩa với việc bạn được cấp đầy đủ giấy tờ chứng nhận quyền lợi và có thể thoải mái làm điều bạn muốn. Shophouse sở hữu nhiều lợi thế về diện tích, không gian vị trí và thường chỉ có mặt ở các trung tâm thương mại hoặc các thành phố lớn, những nơi có khu dân cư đông đúc sầm uất, vô cùng thuận tiện cho việc kinh doanh buôn bán hoặc cho thuê bởi luôn có sẵn một lượng khách hàng đông đảo là chính cư dân sinh sống trong khu dân cư.

nha-pho-shophouse-vinhomes-ocean-park.jpg

Phối cảnh Shophouse Vinhomes Ocean Park.

Là sản phẩm không thể thiếu tại Vinhomes Ocean Park Gia Lâm, Shophouse được chia làm 2 loại Shophouse chính là Shophouse chân đế và Shophouse thấp tầng. Mỗi sản phẩm đều có lợi thế riêng biệt cùng với đó là khả năng đầu tư, kinh doanh cho thuê ưu việt, shophouse nhanh chóng trở thành sản phẩm hấp dẫn nhất tại Vinhomes Ocean Park.

2. Tiêu chuẩn bàn giao thô Shophouse của Vinhomes Ocean Park

Khi nhận bàn giao căn Shophouse tại Vinhomes Ocean Park, khách hàng sẽ được hưởng những tiêu chuẩn cơ bản như sau:

Annotation 2020-04-29 181737.png
 

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên nào trực tuyến.

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
1,672
Bài viết
4,590
Thành viên
33,161
Thành viên mới nhất
tungeverest
Bên trên