Tiêu chuẩn bàn giao cơ bản căn hộ tại Vinhomes Ocean Park có gì

[CĐMXH] Hồ Ngọc Bảo Anh

CTV phát triển MXH và cộng đồng
Với tiêu chí xây dựng một khu đô thị biến những điều không thể thành có thể, Vinhomes Ocean Park đã kiến tạo nên một thành phố mới với Thiên nhiên – Cuộc sống và Con người hòa quyện với nhau trong một môi trường sống đầy mới mẻ và hứng khởi. Chính vì vậy khi nhận được căn hộ bàn giao tại đây, điều mà mọi khách hàng quan tâm đó chính là họ sẽ được nhận những gì. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho các khách hàng những thông tin cơ bản về tiêu chuẩn bàn giao căn hộ tại Vinhomes Ocean Park.

Tại Vinhomes Ocean Park, chủ đầu tư đã kiến tạo một thành phố với điểm nhấn là biển hồ nước mặn 6,1 ha cùng với hồ trải cát trắng 24,5ha mang lại cuộc sống biển xanh, cát trắng mỗi ngày cho cư dân. Mang tầm vóc của Đại đô thị đẳng cấp quốc tế, Vinhomes Ocean Park còn nổi bật bởi các hệ thống đại tiện ích như Gym park, BBQ park cùng hàng trăm sân thể thao đa dạng hàu hòa giữa không gian sinh thái cây xanh, mặt nước. Không chỉ vậy, được quy hoạch bởi đơn vị tư vấn thiết kế hàng đầu thế giới EDSA, với mật độ xây dựng thấp chỉ gần 19%, cư dân tương lai của Thành phố Biển hồ còn được thụ hưởng các tiện ích khác như bể bơi, sân chơi, vườn cây, đường dạo, cùng các cơ sở y tế, trường học các cấp, trong đó có Đại học VinUni tiêu chuẩn quốc tế.

Khi sở hữu một căn hộ tại Vinhomes Ocean Park, cụ thể là căn hộ tại khu Sapphire, khách hàng sẽ được nhận căn hộ với những tiêu chuẩn như sau:

Annotation 2020-04-29 174732.png


Annotation 2020-04-29 174747.png


Annotation 2020-04-29 174927.png
 

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên nào trực tuyến.

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
1,672
Bài viết
4,590
Thành viên
33,223
Thành viên mới nhất
toquyenn0906
Bên trên