Vinhomes West Point Tiện ích tuyệt vời từ Vinhomes West Point

Tiện ích Vinhomes West Point là một điển hình về sự hoàn hảo, bạn sẽ hài lòng và an tâm tuyệt đối với những tiện ích trong mơ được tập hợp tại dự án tổ hợp khu đô thị cao cấp này.

1590553212491.png
Hệ thống tiện ích tại Vinhomes West Point

Vinhomes West Point thu hút khách hàng bởi hệ thống tiện ích đẳng cấpKhách hàng khi chọn lựa mua nhà tại đây sẽ được tận hưởng những tiện ích cao cấp đặc trưng mang thương hiệu Vingroup để trải nghiệm trọn vẹn một cuộc sống tiện nghi, hiện đại, thời thượng.

Các căn hộ tại Vinhomes West Point đều rất chú trọng về thiết kế, mang lối kiến trúc ấn tượng, độc đáo, sang trọng với cách bố trí không gian sống tiện nghi. Cùng với đó là hệ thống tiện ích điển hình:
  • Tiện ích về giáo dục: Vinhomes West Point có hệ thống trường học liên cấp Vinschool được trang bị cơ sở vật chất hiện đại và đội ngũ giáo viên hàng đầu, giàu kinh nghiệm. Với một môi trường giáo dục chuẩn quốc tế tiên tiến, chắc chắn con em của bạn sẽ được phát triển toàn diện cả về trí tuệ lẫn nhân cách.
1590553238094.png
Vinhomes West Point mang đến những tiện ích đẳng cấp chuẩn 5 sao
  • Tiện ích về sức khỏe: hiếm có dự án nào tại khu vực Hà Nội lại có được những tiện ích về sức khỏe đầy đủ như tại Vinhomes West Point. Tại đây, bạn có thể hoàn toàn yên tâm với sự có mặt của bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec được trang bị những thiết bị hiện đại nhất, đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn chăm lo sức khỏe một cách tốt nhất.​
  • Các tiện ích giải trí khác: Ngoài việc thiết lập một môi trường sống cao cấp, hiện đại, Vinhomes West Point còn mang đến cho bạn và gia đình những phút giây thực sự thư giãn với hệ thống cảnh quanh công viên, các khu vui chơi giải trí rộng lớn cùng bầu không khí trong lành ngay giữa lòng thành phố.​
 

Đính kèm

Last edited by a moderator:

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên nào trực tuyến.

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
1,672
Bài viết
4,590
Thành viên
33,161
Thành viên mới nhất
tungeverest
Bên trên