Vinhomes Grand Park Tiến độ xây dựng The Manhattan tháng 8/2020

Tiến độ The Manhattan được cập nhật và tháng 8 để thông báo đến cho quý khách hàng về buổi lễ cất nóc của toàn khu nhà phố thấp tầng. Với tiến độ nhanh chóng và gấp rút của các nhà thầu xây dựng, phân khu nhất định sẽ hoàn thành đúng với tiến độ đã đề ra.

Trong đại đô thị Vinhomes Grand Park 2 tiểu khu The ManhattanThe Manhattan Glory là 2 viên ngọc trung tâm được đón chờ hàng đầu tại thị trường bất động sản trong quý 2. Đây là phân khu nhà phố, shophouse và biệt thự được săn đón nhất trong thời gian vừa qua. Cả 2 phân khu đều được bán với tốc độ chóng mặt, tạo nên những kỷ lục chấn động trên thị trường bất động sản.Cũng tại Vinhomes quận 9, căn hộ The Origami vừa được mở bán vào tháng 8 vừa qua. Căn hộ chuẩn Nhật bản với chính sách ưu đãi cực sốc này đã làm cho giới đầu tư bất động sản phải ráo riết săn đón trong suốt 1 tháng qua.

Phân khu thấp tầng trong dự kiến của chủ đầu tư sẽ được bàn giao lần lượt vào tháng 3 và tháng 6/2021. Trong thời gian sắp tới, các thông báo về tiến độ sẽ liên tục được cập nhật tại NASALAND để quý khách hàng có thể theo dõi và chuẩn bị đoạn nhận nhà sắp đến. Thực tế đã chứng minh tính chuyên nghiệp trong việc triển khai các dự án do Vingroup làm chủ đầu tư. Các tiến độ xây dựng thường sẽ vượt trước so với cam kết bàn giao, các hạng mục của dự án sẽ luôn hoàn thành sớm hơn so với dự kiến ban đầu.

Lần này cũng thế, quý khách hàng sẽ không cần phải lo lắng về tiến độ The Manhattan sẽ kéo dài hay bị trì trệ, chủ đầu tư Vingroup nhất định sẽ khiến các khách hàng hài lòng về tốc độ xây dựng không những nhanh mà còn đảm bảo chất lượng tuyệt đối cho các công trình.Để chứng minh cho những điều trên, chủ đầu tư đã cho chúng ta thấy rằng từ khi mở bán đến nay, trong vòng gần 2 tháng, tiến độ The Manhattan đã được triển khai và thúc đẩy cực kỳ khẩn trương tại công trường xây dựng. Đến đầu tháng 8/2020, các căn shophouse – nhà phố thương mại và biệt thự trong nội khu dự án đã tiến hành xây lên lầu 2. Xung quanh đó, các tiện ích và cơ sở hạ tầng giao thông trong nội khu cũng đang ráo riết đẩy nhanh tiến độ một cách toàn diện.

Vào ngày 16/8/2020 vừa qua, nhà thầu Central đã bắt đầu chuyển sang giai đoạn cất nóc cho 143 căn biệt thự trong khu thấp tầng tại The Manhattan, ngay trong nội khu dự án Vinhomes Grand Park. Tại phân khu thấp tầng The Manhattan, chủ thầu CENTRAL sẽ đảm nhận vai trò tổng thầu chịu trách nhiệm thi công kết cấu và hoàn thiện phần ngoài cho tổng cộng 245 căn nhà phố trong cả 2 giai đoạn xây dựng. Trong đó có 143 căn biệt thự liền kề thuộc giai đoạn 1 và 102 căn còn lại trong giai đoạn 2.Đến thời điểm hiện tại, việc tiến hành cất nóc đã đưa tiến độ The Manhattan vượt trước 30 ngày so với dự kiến. Trong thời gian tới, theo dự kiến thì chủ thầu sẽ hoàn thành phần thi công và bàn giao cho chủ đầu tư vào tháng 12/2020.
 
Last edited by a moderator:

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên nào trực tuyến.

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
1,533
Bài viết
4,451
Thành viên
30,147
Thành viên mới nhất
banhdeonhaongcuong
Bên trên