TIẾN ĐỘ THE MANHATTAN CẬP NHẬT MỚI VÀO THÁNG 8

Nasaland - Đại lí F1 của Vinhomes
Địa chỉ: 30 Trần Lựu, phường An Phú, Quận 2
Sđt: 0909777500
Website: nasaland.vn

TIẾN ĐỘ THE MANHATTAN CẬP NHẬT MỚI VÀO THÁNG 8

Tiến độ The Manhattan cập nhật mới vào tháng 8 – Lễ cất nóc khu thấp tầng

Tiến độ The Manhattan được cập nhật và tháng 8 để thông báo đến cho quý khách hàng về buổi lễ cất nóc của toàn khu nhà phố thấp tầng. Với tiến độ nhanh chóng và gấp rút của các nhà thầu xây dựng, phân khu nhất định sẽ hoàn thành đúng với tiến độ đã đề ra.

Phân khu thấp tầng trong đại đô thị Vinhomes Grand Park bao gồm 2 tiểu khu là The Manhattan và The Manhattan Glory. Đây là phân khu nhà phố và biệt thự được mong chờ nhất trong cả dự án. Dù chỉ vừa mới mở bán vào tháng 6/2020 thế nhưng cả 2 phân khu đều đã được bán với tốc độ chóng mặt, tạo nên những kỷ lục chấn động chưa từng có trên thị trường bất động sản.

Phân khu thấp tầng trong dự kiến của chủ đầu tư sẽ được bàn giao lần lượt vào tháng 3 và tháng 6/2021. Trong thời gian sắp tới, các thông báo về tiến độ sẽ liên tục được chúng tôi cập nhật tại Nasaland để quý khách hàng có thể theo dõi và chuẩn bị đoạn nhận nhà sắp đến. Thực tế đã chứng minh tính chuyên nghiệp trong việc triển khai các dự án do Vingroup làm chủ đầu tư. Các tiến độ xây dựng thường sẽ vượt trước so với cam kết bàn giao, các hạng mục của dự án sẽ luôn hoàn thành sớm hơn so với dự kiến ban đầu.

Lần này cũng thế, quý khách hàng sẽ không cần phải lo lắng về tiến độ The Manhattan sẽ kéo dài hay bị trì trệ, chủ đầu tư Vingroup nhất định sẽ khiến các khách hàng hài lòng về tốc độ xây dựng không những nhanh mà còn đảm bảo chất lượng tuyệt đối cho các công trình.
tien-do-the-manhattan-le-cat-noc.jpg


Tiến độ The Manhattan – Tổng quan phân khu

Để chứng minh cho những điều trên, chủ đầu tư đã cho chúng ta thấy rằng từ khi mở bán đến nay, trong vòng gần 2 tháng, tiến độ The Manhattan, Masterise Grand Park, The rainbow, The Origami đã được triển khai và thúc đẩy cực kỳ khẩn trương tại công trường xây dựng. Đến đầu tháng 8/2020, các căn shophouse – nhà phố thương mại và biệt thự trong nội khu dự án đã tiến hành xây lên lầu 2. Xung quanh đó, các tiện ích và cơ sở hạ tầng giao thông trong nội khu cũng đang ráo riết đẩy nhanh tiến độ một cách toàn diện.

Vào ngày 16/8/2020 vừa qua, nhà thầu Central đã bắt đầu chuyển sang giai đoạn cất nóc cho 143 căn biệt thự trong khu thấp tầng tại The Manhattan, ngay trong nội khu dự án đại đô thị Vinhomes Grand Park. Tại phân khu thấp tầng The Manhattan, chủ thầu CENTRAL sẽ đảm nhận vai trò tổng thầu chịu trách nhiệm thi công kết cấu và hoàn thiện phần ngoài cho tổng cộng 245 căn nhà phố trong cả 2 giai đoạn xây dựng. Trong đó có 143 căn biệt thự liền kề thuộc giai đoạn 1 và 102 căn còn lại trong giai đoạn 2.

Đến thời điểm hiện tại, việc tiến hành cất nóc đã đưa tiến độ The Manhattan vượt trước 30 ngày so với dự kiến. Trong thời gian tới, theo dự kiến thì chủ thầu sẽ hoàn thành phần thi công và bàn giao cho chủ đầu tư vào tháng 12/2020.
tien-do-the-manhattan-le-cat-noc-khu-thap-tang.jpg


Tiến độ The Manhattan – Lễ cất nóc

Theo dõi để đón đọc các thông tin cập nhật mới nhất về tiến độ dự án The Manhattan tại Nasaland ngay hôm nay!
 
Last edited by a moderator:

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên nào trực tuyến.

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
1,672
Bài viết
4,590
Thành viên
33,499
Thành viên mới nhất
phivanthuong
Bên trên