Thông tin, chính sách bán hàng căn hộ 2 phòng ngủ Vinhomes Smart City

[CĐMXH] Nguyễn Thùy Linh

Moderator
Staff member
Tại Vinhomes Smart City, có rất nhiều loại căn hộ để khách hàng có thể lựa chọn. Dưới đây là một số thông tin về căn hộ 2 phòng ngủ đang được nhiều người lựa chọn hiện nay.

1588132387627.png
Tổng quan về loại hình căn hộ 2pn Vinhomes Smart City

Căn hộ chung cư 2 phòng ngủ là loại hình nhà ở phổ biến và được ưa chuộng nhất tại thị trường bất động sản Việt Nam hiện nay nói chung và thị trường bất động sản Hà Nội nói riêng. Nguyên nhân là do hầu hết các khách hàng mua căn hộ chung cư ở thủ đô hiện nay chủ yếu là các gia đình trẻ, muốn tìm kiếm một chốn an cư để yên tâm lập nghiệp nơi thành phố đông dân cư này. Hiểu được điều đó nên hầu hết các dự án căn hộ chung cư đều tập trung vào việc triển khai các loại hình căn hộ 2 phòng ngủ nhằm đáp ứng tối ưu nhu cầu mua căn hộ của số đông khách hàng này. Tất nhiên, điều này cũng không ngoại lệ với một đại dự án như Vinhomes Smart City.

Theo đó, các căn hộ 2 phòng ngủ được coi là chiếm số lượng chủ yếu tại các tòa căn hộ của dự án này. Cụ thể như:

Với Layout chữ Z: có 11 căn 2PN/sàn/tòa

Với Layout chữ U có 18 căn 2PN/sàn/tòa

Thông tin, chính sách bán hàng căn hộ 2pn

Loại căn hộ: 2PN

Diện tích: 56.6m2

Đặt cọc: 50 triệu đồng

Vốn tự có (30% GTCH): 543 triệu đồng.
Số tiền còn lại được vay lên đến 35 năm, Hỗ trợ lãi suất 0% từ ngày giải ngân nhưng không muộn hơn 30/11/2021

Số tiền gốc và lãi phải trả sau thời gian HTLS: 14 triệu đồng
(Số tiền gốc lãi hàng tháng giảm dần)
(Lãi suất không biến động)

* Giá trị trung bình
* Giả định khách hàng được hỗ trợ lãi suất và ân hạn nợ gốc trong 20 thángNhững khách hàng nào nên mua căn hộ 2 phòng ngủ của Vinhomes Smart City?


Hiện nay, kiểu gia đình có 1 cặp vợ chồng với 1-2 đứa con đang là kiểu phổ biến và chiếm số lượng lớn nhất tại Việt Nam nhờ vào chính sách kế hoạch hóa gia đình. Do đó, họ thường sẽ có xu hướng chọn nơi ở có không gian ngủ thoải mái cho cả bố mẹ lẫn con cái, 1 WC là đủ cho cả gia đình sử dụng.

Các nhà đầu tư thức thời nắm bắt được nguyện vọng đó của đông đảo cư dân có nhu cầu sinh sống tại khu đô thị này nên họ sẽ chú trọng đầu tư nguồn lực vào loại hình căn hộ 2 phòng ngủ 1 WC của Vinhomes Smart City, bởi thiết kế 2 gian ngủ riêng tư nhưng không làm mất đi sự kết nối chung của gia đình và phần lớn tất cả các căn đều có 2 logia rộng rãi để phơi quần áo, cất trữ đồ.
 

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên nào trực tuyến.

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
1,533
Bài viết
4,451
Thành viên
30,140
Thành viên mới nhất
hoanghaibdsg5
Bên trên