Vinhomes Smart City Thông tin bảng giá Vinhomes Smart City

Vinhomes Smart City là đại đô thị thông minh đẳng cấp quốc tế đầu tiên tại Việt Nam, do tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư. Không chỉ đơn giản là một căn hộ để ở, nơi đây còn tích hợp nhiều dịch vụ tiện ích khác như bệnh viện, trường học, trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí,...chắc chắn mang đến cuộc sống thời thượng, đẳng cấp cho các cư dân trong tương lai. Với nhiều lợi ích như vậy, liệu rằng bạn có đang thắc mắc về bảng giá Vinhomes Smart City như thế nào hay không?

Tổng thể mặt bằng tại Vinhomes Smart City

Tổng thể mặt bằng tại Vinhomes Smart City​

Giá căn hộ cao cấp Vinhomes Smart City*


Tại Vinhomes Smart City có đủ ba dòng sản phẩm là Vinhomes Sapphire, Vinhomes Ruby, Vinhomes Diamond. Mỗi dòng sản phẩm Vinhomes Smart City hướng đến những mục tiêu khách hàng riêng phù hợp với nhu cầu của họ.
Đối với dòng Vinhomes Sapphire: Phù hợp với những người trẻ, có lối sống năng động, linh hoạt, thông minh. Là một dòng căn hộ hiện đại, do vậy mà Vinhomes Smart City hướng tới những người trẻ năng động để có thể trải nghiệm hết những tính năng của căn hộ. Vinhomes Sapphire bao gồm 5 phân khu với 8 thể loại thiết kế sẽ có giá dao động từ 30tr/m2 – hơn 45tr/m2*.

can_ho_mau_2pn_cong_1_23.jpg

Nội thất căn hộ mẫu dòng Sapphire tại Vinhomes Smart City

Đối với dòng Vinhomes Ruby: Đây là dòng căn hộ cao cấp hơn so với Vinhomes Sapphire. Ở dòng sản phẩm này, chủ đầu tư muốn hướng tới nhóm khách hàng là những người có gia đình mong muốn có cuộc sống tiện nghi, hiện đại. Vinhomes Ruby sẽ bao gồm 5 tòa với giá dao động từ 40 tr/m2 – hơn 50 tr/m2*.

2PN1_V1_CShading_LightMix.jpg

Nội thất sang trọng của dòng căn hộ Ruby Vinhomes Smart City
Đối với dòng Vinhomes Diamond: Là dòng căn hộ cao cấp nhất trong dự án, Vinhomes Diamond mong muốn đem lại cho khách hàng một “chốn về” hoàn hảo nhất cùng với sự tiện nghi hiện đại. Giá dao động ở dòng sản phẩm này có dự kiến trên 60tr/m2*.

Giá shophouse Vinhomes Smart City*


Shophouse là một trong những dòng sản phẩm cực kì “hot” tại Vinhomes Smart City mà chúng ta có thể quan tâm đầu tư. Hơn nữa dòng sản phẩm shophouse chân đế đem lại nhiều lợi ích như giá lớn, tính thanh khoản tốt. Còn đối với khách hàng muốn mua để kinh doanh thì shophouse sẽ tạo ra dòng lợi nhuận trực tiếp nếu bạn chọn được vị trí tốt cùng với mặt hàng phù hợp.
Shophouse Vinhomes Smart City được chia làm 2 loại hình:
Shophouse Khối đế: có vị trí ở các tầng 1, 2 tại các tòa tháp gần công viên hoặc nằm trên mặt đường chính, đông người qua lại. Chiều cao của mỗi tầng khác nhau: tầng 1 có chiều cao là 4.4m, tầng 2 có chiều cao là 2.7m. Với diện tích dao động từ 90 đến 140m2 thì mỗi shophouse sẽ có giá trong khoảng 7 - 12 tỷ*.

Shophouse Thương mại: có vị trí ở tầng 1 các tòa tháp nằm trên đường nội bộ nhỏ, không có nhiều người qua lại. Chiều cao của mỗi shophouse là 4.4m với tổng diện tích từ 30 - 70m2. Giá bán dao động của shophouse Thương mại sẽ rẻ hơn shophouse Khối đế, chỉ từ 3 - 6 tỷ*.

Đó là những thông tin về giá của từng loại sản phẩm ở Vinhomes Smart City mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn. Hy vọng rằng chúng giúp bạn có cái nhìn tổng quan để có thể đưa ra quyết định mua hay đầu tư vào loại hình sản phẩm nào. Liệu rằng với bảng giá Vinhomes Smart City như vậy bạn có nhận thấy tiềm năng phát triển trong tương lai hay không. Hãy để lại bình luận phía dưới để chúng ta có thể cùng nhau trao đổi thông tin nhiều hơn về Vinhomes Smart City nhé!

(*) Giá bán được cung cấp trên đây chỉ có giá trị tham khảo, để biết thông tin chi tiết giá dự án, quý khách vui lòng để lại thông tin để được hỗ trợ.
 

Đính kèm

Last edited by a moderator:

Thành viên trực tuyến

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
1,603
Bài viết
4,512
Thành viên
30,409
Thành viên mới nhất
luan.tranquang.mkt
Bên trên