Thiết kế The Origami - Nét đẹp tuyệt mỹ đẳng cấp Nhật Bản

Nasaland - Đại lí F1 của Vinhomes
Địa chỉ: 30 Trần Lựu, phường An Phú, Quận 2
Sđt: 0909777500
Website: nasaland.vn

Thiết kế The Origami - Nét đẹp tuyệt mỹ đẳng cấp Nhật Bản

Sống trong căn hộ The Origami sẽ giúp ta có cái nhìn khác hơn về một cuộc sống hạnh phúc của cư dân hiện đại trong tương lai. Định hình nên một phong cách tối giản nhưng không làm mất đi đẳng cấp xứng tầm với vị thế thượng lưu vốn có của gia chủ. The Origami tự hào là dự án căn hộ đẳng cấp tại Đại đô thị Vinhomes Grand Park.𝟏. 𝐓𝐡𝐢𝐞̂́𝐭 𝐤𝐞̂́ 𝐜𝐚̆𝐧 𝐡𝐨̣̂ 𝐎𝐫𝐢𝐠𝐚𝐦𝐢 𝟏 𝐩𝐡𝐨̀𝐧𝐠 𝐧𝐠𝐮̉
Nét đẹp trong thiết kế của căn hộ 1 phòng ngủ được tối giản từ màu sắc cho đến vật dụng bày trí trong không gian. Tổng thể căn phòng mang tông màu trầm ấm chủ đạo hòa mình với không gian mở rộng về phía thiên nhiên. Các mảng xanh ngay ngoài ban công mang đến một nguồn năng lượng tươi mát và mới mẻ cho cả căn phòng.

Xem thêm: Tiến độ xây dựng The Origami tháng 9 mới nhất
Xem thêm: Chính sách The Origami và 3 ưu điểm khi chọn mua𝟐. 𝐓𝐡𝐢𝐞̂́𝐭 𝐤𝐞̂́ 𝐜𝐚̆𝐧 𝐡𝐨̣̂ 𝐎𝐫𝐢𝐠𝐚𝐦𝐢 𝟐 𝐩𝐡𝐨̀𝐧𝐠 𝐧𝐠𝐮̉
Đối với thiết kế căn hộ Origami 2 phòng ngủ, không gian được mở rộng ra để trang bị thêm vật dụng. Những chi tiết được thêm vào đều đảm bảo cho sự hòa hợp với không gian chung từ màu sắc cho đến vị trí sắp đặt.
Căn hộ rộng rãi nhưng không mất quá nhiều thời gian dọn dẹp, cuộc sống hiện đại, tối ưu hóa mọi thứ nhờ công nghệ cao cho phép cư dân có thêm nhiều khoảnh khắc tuyệt vời dành cho người yêu thương của mình.

 
Last edited by a moderator:

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên nào trực tuyến.

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
1,604
Bài viết
4,513
Thành viên
30,486
Thành viên mới nhất
anhhop108
Bên trên