Vinhomes Grand Park Thiết kế căn hộ 1 Phòng Ngủ thật đẹp tại Vinhomes Grand Park

Việc sở hữu 1 căn hộ là một điều đáng mơ ước đối với tất cả các cặp vợ chồng trẻ để sớm an cư trước khi lập nên nghiệp lớn. Và để có thể có thêm động lực để tạo ra được một căn hộ trong mơ mà cả hai mơ ước, hãy cùng tham khảo ngay thiết kế căn hộ 1 phòng ngủ được trang trí vô cùng tinh tế tại Vinhomes Grand Park.

Thông tin căn hộ 1 phòng ngủ Vinhomes Grand Park Quận 9
Là những căn hộ có ký hiệu 1PN +1 thể hiện trên mặt bằng bản vẽ. Những căn hộ này sẽ có thêm một diện tích vừa đủ để đặt 1 chiếc giường đơn hoặc 1 chiếc bàn làm việc. Số lượng căn hộ 1 phòng ngủ khoảng từ 4 – 6 căn/sàn, tùy vào thiết kế mỗi tòa nhà.

Căn hộ 1 phòng ngủ Vinhomes Grand Park Quận 9, được thiết kế với diện tích từ 43.1 – 47.9 m2 tùy theo mỗi tòa hoặc mỗi phân khu của dự án. Bước chân vào ngôi nhà phòng đầu tiên bạn sẽ nhìn thấy đó là phòng bếp và nhà vệ sinh. Thiết kế này tạo sự tiện lợi cho các thành viên trong gia đình. Tiếp sau phòng bếp là phòng ăn khá rộng rãi.

Qua phòng ăn bạn sẽ thấy không gian phòng khách, đặc biệt với lợi thế nhìn ra ban công rộng rãi, phòng khách của gia đình luôn thoáng mát, đón nhiều ánh sáng và gió tự nhiên vào căn hộ. Từ cửa chính và qua nhà vệ sinh, bạn nhìn sang phải sẽ thấy phòng ngủ cùng với đó là một phòng nhỏ ngay bên ngoài phòng ngủ chính. Nơi đây bạn có thể kê thêm bàn làm việc, máy tập gym, giường ngủ nhỏ…

Căn hộ 1 phòng ngủ Vinhomes Grand Park có diện tích nhỏ nhưng đầy đủ công năng sử dụng. Cùng với đó là hệ thống tiện ích đồng bộ và hàng đầu của một đại đô thị tầm cỡ.

Mặt bằng thiết kế căn hộ 1 phòng ngủ Vinhomes Grand Park quận 9

Mặt bằng thiết kế căn hộ 1 phòng ngủ Vinhomes Grand Park quận 9

Sẽ có hai loại diện tích cho căn hộ 1PN +1 như sau:

  • Căn hộ 1PN +1 diện tích 47 m2 (tim tường 51 m2).
  • Căn hộ 1PN +1 diện tích 43 m2 (tim tường 46 m2).
  • Căn hộ bao gồm 1 phòng khách; 1 phòng ngủ chính; 1 phòng bếp; 1 WC.
Thiết kế căn hộ 1 phòng ngủ Vinhomes Grand Park Q9
Căn hộ 1 phòng ngủ được thiết kế theo phong các hiện đại. Tận dụng tối đa diện tích sử dụng và công năng của căn hộ. Phòng khách và bàn ăn được kết nối với nhau tạo không gian sinh hoạt chung rộng rãi, ấm cúng. Ban công nối với phòng khách có chiều dài khoàng 3,5 m khá rộng rãi là khu vực có thể trồng cây hoặc ngắm cảnh. Căn hộ có 1 phòng vệ sinh riêng được đặt gần cửa, thuận tiện sử dụng.

Phòng ngủ rộng rãi với cửa sổ đón gió mang tới không khí trong lành.

Hình ảnh thực tế căn hộ 1 phòng ngủ dự án Vinhomes Grand Park Quận 9

Phối cảnh căn hộ Studio 1 phòng ngủ Ocean Park

Phối cảnh căn hộ Studio 1 phòng ngủ Ocean Park

Phòng khách và phòng ngủ căn hộ 1 phòng ngủ Vinhomes Grand Park

Phòng khách và phòng ngủ căn hộ 1 phòng ngủ Vinhomes Grand Park

Khác với căn hộ Studio, phòng khách & phòng ngủ trong căn hộ 1 phòng ngủ được thiết kế riêng biệt, có cửa sổ lớn & ban công trải dài, vừa mang ánh sáng tự nhiên & khí trời luôn được lưu thông bên trong căn hộ, vừa mang đến tầm nhìn toàn cảnh thiên nhiên sinh thái tuyệt đẹp bên trong khu đô thị.

Phòng +1 căn 1 phòng ngủ Vinhomes Grand Park

Phòng +1 căn 1 phòng ngủ Vinhomes Grand Park

Qua nhà vệ sinh là một phòng nhỏ (phòng+1) . Đây chính là khu vực mà bạn có thể tùy ý thiết kế theo nhu cầu sử dụng. Bạn hoàn toàn có thể kê thêm một giường nhỏ, bàn làm việc, bàn học,…để đáp ứng nhu cầu của gia đình.

Phòng ngủ chính của căn hộ được thiết kế bên cạnh phòng khách và khu vực phòng phụ. Bên trong phòng ngủ có cửa sổ lớn giúp chủ nhân của căn hộ có thể ngắm nhìn cảnh đẹp của khu đô thị, vườn hoa, công viên, hồ trung tâm…
 
Last edited by a moderator:
Bên trên