Vinhomes Grand Park Thị Trường Căn Hộ Sài Gòn – Ánh Sáng Mới Tại Khu Đông

nasaland - Đại lí F1 của Vinhomes
Địa chỉ: 30 Trần Lựu, phường An Phú, Quận 2
Sđt: 0909777500
Website: https://nasaland.vn

Thị Trường Căn Hộ Sài Gòn – Ánh Sáng Mới Tại Khu Đông


Vực dậy sau dịch Covid với tốc độ phát triển chóng mặt, thị trường căn hộ Sài Gòn nói chung và khu đông nói riêng đang có những bước tiến mạnh mẽ sau thời gian dài chùn chân tại quý đầu năm 2020. Đi cùng với những dự án tầm cỡ đang được xây dựng gấp rút chính là các cơ sở hạ tầng trọng điểm đang được nhà nước triển khai, hình thành các kết nối thuận lợi giữa khu đông thành phố cùng các khu vực trung tâm.

Những công trình tạo điểm nhấn, góp phần làm nên giá trị cho các dự án căn hộ khu đông chính là tuyến Metro số 1 được dự kiến hoàn thành vào cuối năm 2021, và dự án cầu Thủ Thiêm 2. Nắm bắt được tiềm năng mà các công trình này mang lại cho các dự án căn hộ trong tương lai các chủ đầu tư đã có sự chuẩn bị trước khi sở hữu nhiều quỹ đất tại khu vực gần trạm metro từ vài năm nay.
Một số dự án điển hình trong thời gian gần đây có thể kể đến như là:

  • Vinhomes Grand Park – đại đô thị thông minh tại quận 9 bao gồm nhiều phân khu cao tầng và thấp tầng là The Rainbow, The Manhattan,… mang đến cho thị trường hơn số lượng lớn các căn hộ, nhà phố, biệt thự và shophouse đa dạng.
  • Paris Hoàng Kim – dự án căn hộ sang trọng và cao cấp
Ngoài ra hiện nay, phân khu thấp tầng là The Manhattan đang sắp được xây dựng xong và mở bán lại, quý khách có nhu cầu tham khảo tiến độ xây dựng The Manhattan, vui lòng liên hệ qua Hotline 0909777500.
 

Thành viên trực tuyến

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
1,632
Bài viết
4,543
Thành viên
30,736
Thành viên mới nhất
minhanhpcbg
Bên trên