[Nhiều dự án] THE MANHATTAN GLORY CÓ "SỐT" THẬT, KHẢ NĂNG SINH LỜI ĐẾN ĐÂU?

Chào các bác, vừa rồi thấy Vinhomes mở bán The Manhattan Glory, k rầm rộ như đợt The Manhattan nhưng thấy dân tình cũng có vẻ sốt sắng vì dù gì shophouse, boutique của Vin cũng được ưa chuộng. Đợt này quận 9 cũng có vẻ sôi động, nhiều ông lớn góp mặt. Liệu giữa nhiều ông lớn, khu này có tiềm năng nên đầu tư k các bác?

the-manhattan-glory-vinhomes-grand-park-quan-9.jpg

Em note lại một số thông tim em góp nhặt được:

- Vị trí: sở hữu vị trí trung tâm, địa thế ven sông tuyệt đẹp => e ưng cái này nhất!
- Diện tích mỗi căn: từ 84m2 – 450m2
- Phong cách thiết kế: phong cách Đông Dương đương đại => cá nhân e khá thích vì nhìn sang chảnh
- Dòng sản phẩm chính: shophouse, boutique villa, biệt thự ven sông => quận 9 trước giờ dân ở đây cũng ít hơn, cũng k phải khu nhà giàu tập trung nên liệu mua để kinh doanh thì có sợ vắng khách k nhỉ?
- Tiện ích đặc biệt: đại công viên 36ha => cái này e nghĩ là điểm cộng khá lớn vì xu hướng ng ta thích không gian xanh nhiều
- Giao thông: gần cao tốc TP.HCM - Long Thành - Dầu Giây, Xa lộ Hà Nội, Vành đai 3

Chi tiết thì các bác xem thêm tại: https://forum.vinhomes.vn/threads/vinhomes-grand-park-mo-rong-quan-the-thap-tang-the-manhattan.1338/
 
em thấy chỗ nào cứ có mở đường lớn, giao thông phát triển là tăng giá, khu này còn ở gần cao tốc TP.HCM - Long Thành - Dầu Giây, Xa lộ Hà Nội, Vành đai 3 nên mạnh dạn đoán giá sau này sẽ còn tăng.
 
gần trường học với bệnh viện đang là xu hướng mà bác, khu nào gần mấy cái đó đều giá cao hơn bình thường. chẳng cần đi đâu xa, cảm giác như kiểu bệnh viện, trg học nhà mình :))
 
trong các bên e thấy vin chịu chi nhất cho khoản không gian xanh, giờ người ta k quan trọng vị trí trung tâm như xưa mà thích không gian xanh, riêng cái này thì đây là điểm cộng vì grand park có công viên 36ha, the manhattan còn gần ngay sông Tắc. Nên rồi khu này cũng sẽ hút vì kiếm nơi chịu đầu tư cho khoảng xanh hơi ít.
 
trong các dự án của Vin e thấy cái nào ra mắt sớm thường có giá ưu đãi hơn, càng sau khi tiện ích hoàn thiện, mấy dự án giao thông của nhà nước xong thì dễ lên giá lắm, nên cũng có thể đầu tư khi khi mới ra này.
 

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên nào trực tuyến.

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
1,672
Bài viết
4,590
Thành viên
33,499
Thành viên mới nhất
phivanthuong
Bên trên