Vinhomes Symphony “THÁNG NGÂU” - CÓ NÊN MUA ĐẦU TƯ VINHOMES SYMPHONY?

Đợt này nhiều người hỏi tôi rằng liệu Vinhomes Symphony có đáng để xuống tiền không, giờ vẫn đang trong tháng ngâu nữa, nhiều bác băn khoăn cũng có lý. Dù e là sale, cũng muốn bán hàng lắm nhưng các bác cứ đọc hết bài để rồi xem có nên mua ngay lúc này hay k nhé!
1 (1).jpg
👉Thứ nhất, tiết kiệm 1 khoản KHÔNG NHỎ!
♦Cơ hội bốc thăm trúng xe VinFast và quà tặng giá trị, tổng giải thưởng lên tới 1,5 tỷ VNĐ (*)
♦Tặng voucher VinFast lên tới 200 triệu và Gói hỗ trợ hoàn thiện nội thất lên tới 50 triệu (*)
♦Chỉ từ 565 triệu đồng có ngay cơ hội sở hữu combo tinh hoa nhà Vinhomes, xe VinFast (*)
♦Vay tới 70% Giá trị căn hộ - Hỗ trợ lãi suất 0% kể từ ngày giải ngân nhưng không muộn hơn 30/06/2021 (*)
(*): Áp dụng có điều kiện.
Em lấy ví dụ, chỉ riêng với chính sách hỗ trợ lãi suất 0%, vay mua nhà trả góp 1 căn giá 2 tỷ, các bác sẽ được hưởng chính sách 0% lãi suất trong 8 tháng:
Số tiền các bác có thể vay tối đa: 70% giá trị căn hộ = 1,4 tỷ. Thời gian vay vốn tối đa: 35 năm. Không phải trả lãi trong 8 tháng đầu, tính ra tiết kiệm được khoảng 84 triệu tiền lãi (tính trung bình lãi suất 9%/năm)
Sau 8 tháng đầu tiên, số tiền phải trả hàng tháng chỉ từ 12 - 13 triệu/ tháng. Với mức tiền này, mức thu nhập trung bình khá của một gia đình hoàn toàn có thể chi trả được.
Với các nhà đầu tư chưa rút vốn ra được do dịch thì cũng có thể lợi dụng chính sách vay tới 70% này mà đầu tư khi chưa có vốn ngay.
2 (1).jpg
👉Thứ hai, đây là thời điểm “vàng” cuối cùng để đầu tư vào Vinhomes Symphony vì toà S6 tại đây chuẩn bị nhận bàn giao.
Theo như quy luật thông thường, khi bàn giao chính là thời điểm căn hộ gần đạt mức cao nhất có thể. Khoảng thời gian 5 năm sau đó nếu có tăng sẽ chỉ là tăng theo trượt giá đồng tiền hoặc có biến động về hạ tầng hoặc tiện ích nào đó lân cận.
Nên là nếu muồn đầu tư thì BÂY GIỜ HOẶC K BAO GIỜ nhé các bác.
👉Thứ ba, số lượng căn hộ ở Vinhomes Ocean Park không còn nhiều.
Được mở bán từ tháng 2/2020, hưởng các tiện ích của khu đô thị sinh thái Vinhomes Riverside ngay cạnh, Vinhomes Symphony vốn nhận được sự quan tâm rất lớn của các khách hàng cũng như các nhà đầu tư. Tổng Symphony có 5 tòa tháp (trong đó tòa S6 là tháp đôi) và 1 tòa văn phòng, các tòa chỉ từ 10 - 15 tầng, 12 - 23 căn/sàn nên số lượng căn hộ tại đây k có nhiều, tới hiện tại chỉ còn 1 số ít căn hộ cuối cùng.
3 (1).jpg
👉Thứ 4, Vinhomes Symphony được hưởng lợi từ hệ thống giao thông quy hoạch của nhà nước tương lai: 4 cây cầu lớn bắc qua sông Hồng (cầu Trần Hưng Đạo, cầu Vĩnh Tuy 2, cầu Mễ Sở và cầu Ngọc Hồi) và 4 dự án đường mở rộng (Chu Huy Mân, Hội Xá, Trần Danh Tuyên đến Nguyễn Văn Linh, Trần Danh Tuyên vào KCN Hà Nội - Đài Tư).
Điều này đồng nghĩa với việc Vinhomes Symphony tương lai sẽ được bao quanh bởi các đường lớn, quốc lộ, trục đường chính, mở ra tiềm năng tăng giá rất nhanh. Symphony của bây giờ so với năm ngoái đã thay đổi rất nhiều và cũng đã lên giá khá nhiều, nếu không muốn tiếc nuối, tốt nhất nên đầu tư NGAY BÂY GIỜ!!!!!
 

Đính kèm

Thành viên trực tuyến

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
1,525
Bài viết
4,450
Thành viên
30,085
Thành viên mới nhất
cnp762
Bên trên