Vinhomes Smart City TẬN HƯỞNG CUỘC SỐNG HẠNH PHÚC NGAY TẠI VINHOMES SMART CITY

Đối với mọi người thì thế nào là một cuộc sống hạnh phúc?

Với em thì đó là khi được sống trong một môi trường lành mạnh, không gian sống xanh trong lành khiến mình có cảm giác muốn trở về nhà mỗi ngày. Và đặc biệt là khi nhìn thấy những người thân yêu bên cạnh mình luôn cảm thấy vui vẻ, thoải mái. Đó cũng là lý do mà em muốn giới thiệu đến mọi người phân khu The Grand Sapphire của Vinhomes Smart City- nơi sẽ khiến cho cuộc sống mỗi ngày đều trở nên hạnh phúc nhờ những lợi thế đặc biệt:

🌳 Mang đến không gian xanh trong lành được ví như “lá phổi” của thành phố. Cư dân hoàn toàn có thể dạo bước trong các công viên, hồ nước ngọt, đường đi dạo và tập luyện tại các công viên Gym ngoài trời hay sân tập dưỡng sinh,...
🏫️ Sở hữu tứ trụ kim cương bao gồm Vinschool, TTTM Vincom, BVĐK Vinmec và Vinhomes, mang đến môi trường lành mạnh cho con trẻ phát triển, chăm sóc sức khỏe toàn diện cho ông bà, tiện lợi mua sắm nhanh chóng và tận hưởng cuộc sống chuẩn resort ngay tại nhà.
🚗 Toạ độ hoàng kim, sở hữu vị trí tâm điểm của Vinhomes Smart City khi kết nối trực tiếp với đường Lê Trọng Tấn- vành đai 3.5, giúp dễ dàng kết nối với trung tâm thành phố.
👮‍♂️ Được đảm bảo an toàn nhờ hệ thống an ninh hiện đại, kiểm soát 24/24. Và đặc biệt với Smart Home, mọi thứ đều được thông minh hóa giúp cuộc sống tiện lợi hơn.

👬 Cộng đồng dân cư văn minh, là điểm hẹn giao lưu văn hóa, kết nối cộng đồng.

Hiện tại, phân khu The Grand Sapphire Vinhomes Smart City đang được mở bán với nhiều ưu đãi đến từ CĐT và số lượng căn đẹp chỉ còn rất ít. Vậy nên anh/chị nào đang muốn tận hưởng một cuộc sống hạnh phúc đúng chuẩn thì cmt hoặc ib em tư vấn nhé ạ. 

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên nào trực tuyến.

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
1,632
Bài viết
4,543
Thành viên
30,733
Thành viên mới nhất
phuc.nguyen2403
Bên trên