Vinhomes Smart City TẠI SAO LỰA CHỌN THE GRAND SAPPHIRE 2 VINHOMES SMART CITY?

“Nằm vùng” sale cho Vin cũng đã hơn 2 năm, tòa căn hộ nào cũng từng “qua tay” cả, nhưng với The Grand Sapphire 2 Vinhomes Smart City lần này thì phải viết riêng một bài để các anh chị tham khảo ạ.

Dạo này đa phần các anh chị hỏi tư vấn em đều “điều hướng” sang khu này, vì sau rất nhiều lần làm việc với khách hàng thì rất nhiều anh chị thích các tiện ích nội khu, dịch vụ, an ninh, rồi cả cảm giác “sang” của Vinhomes, nhưng lại ngại xa trung tâm, đi làm không tiện, ngoài này dân chưa dọn về nhiều lại vắng vẻ, không có cảm giác sống ở Hà Nội nữa.


Vinhomes Smart City nói chung cũng như The Grand Sapphire 2 đã giải quyết điều này một cách hoàn hảo.Các anh chị về đây sống vừa có cảm giác yên tĩnh, bình lặng vì vẫn ở một mình một vùng trời, nhưng lại không phải lo xa nội đô, đường xá cách trở, vì ở đây kết nối trực tiếp với đường Lê Trọng Tấn, Đại lộ Thăng Long, vài phút đi xe là hòa ngay vào sự tấp nập, phồn hoa đô thị ở các khu đông dân cư phía Tây HN.
Hơn nữa, trong tương lai, với sự xuất hiện của 3 tuyến Metro và hệ thống Vinbus, Vinhomes Smart City sẽ trở thành nơi an cư hoàn hảo, phù hợp với mọi nhu cầu, sở thích của cư dân.
 

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên nào trực tuyến.

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
1,632
Bài viết
4,543
Thành viên
30,733
Thành viên mới nhất
phuc.nguyen2403
Bên trên