Tại sao dân tỉnh lẻ sớm mua được nhà hơn người thành phố?

đọc cmt thấy toàn bàn chuyện HN với không Hn :>> HN mà ở phố cổ chắc toàn con nhà có điều kiện thật, chứ còn những khu khác thì cx toàn nhập cư thôi mà, đầy người đk cx bthg
 
Thì cũng có người này người kia, nhưng dù sao cụ ở HN, ít ra cụ không phải chật vật cái cảnh thuê nhà rồi, người HN ý chí 5 thì dân tỉnh lẻ phải ý chí 10 ý chứ!
 
Xuất phát điểm đầu tiên của bác đã hơn người ta rồi, dù sao bác cũng có nhà, việc ra riêng hay ko chỉ là vấn đề thời gian, chứ dân tỉnh lẻ như chúng em thì phải phấn đấu 100% sức lực ý chứ!
 
Bạn nói chuẩn với dân tỉnh lẻ, hoặc cố gắng hết công suất để mua được nhà, hoặc chịu mất tiền thuê nhà mỗi tháng, đâu được ung dung đâu.
 
Bác mua nhà trả góp thấy sao? Có kinh nghiệm hay lưu ý gì ko chia sẻ cho em với, em cũng đang phân vân vì nhiều người bảo mua trả góp nó lằng nhằng lắm!
 
Giờ hầu hết người ta mua trả góp mà bạn. Em ở Gardenia bên Mỹ Đình, hai vc cũng vay 50% ngân hàng, vay của ngân hàng liên kết với chủ đầu tư luôn nên thủ tục cũng nhanh, Thủ tục có bên sale, pháp lý xử lý cho bác nên cũng k phưc tạp lắm, bác chú ý rõ các điều khoản khi vay là được, nhất là thời gian vay và lãi gốc phải trả hàng tháng.
 

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên nào trực tuyến.

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
1,672
Bài viết
4,590
Thành viên
33,161
Thành viên mới nhất
tungeverest
Bên trên