Vinhomes Ocean Park Tài chính mỏng - mua nhà ở đâu để giảm bớt gánh nặng kinh tế?

Chào các bác! Em là sale tự do nhiều năm, đối tượng khách hàng của e cũng chủ yếu là các gia đình trẻ tài chính mỏng. Họ mong muốn sở hữu 1 căn hộ đẳng cấp nhưng lại không có nhiều chi phí và thường băn khoăn trong việc lựa chọn dự án, dòng căn hộ. Hôm nay e xin phép được đưa ra ý kiến để các bác cùng tham khảo và thảo luận:

- Về dòng căn hộ: Với các gia đình trẻ e thường tư vấn họ lựa chọn dòng 1pn+1 hoặc 2pn+1… bởi diện tích tương đối phù hợp với gia đình 3 - 4 thành viên, có đủ tiện nghi, đáp ứng nhu cầu và quan trọng là dễ tìm được căn hộ “vừa túi tiền”.

- Về lựa chọn dự án: Các căn hộ tại Vinhomes Ocean Park chính là lựa chọn phù hợp nhất hiện nay bởi các chính sách vô cùng hấp dẫn*:

Hỗ trợ vay vốn tới 80%: Các gia đình chỉ cần trả trước từ 20% GTCH là đã có thể sở hữu ngay 1 căn hộ tại thành phố biển hồ. Đây là một trong những chính sách tốt nhất thị trường hiện nay với việc hỗ trợ tối đa cho người mua.
Ở hơn 2 năm không phải trả bất kỳ 1 đồng tiền gốc lãi nào: Trong suốt 27 tháng, gia đình có thể tập trung chuẩn bị tài chính, giảm áp lực và gánh nặng mà vẫn có môi trường sống tốt và thiện nhất….
Về ở ngay nhà mới chỉ từ 225 triệu đồng với căn 1PN+1 hay từ 300 triệu đồng với căn 2PN+1.
Tặng voucher mua xe máy điện Klara trị giá 20 triệu đồng - áp dụng cho khách hàng nhận bàn giao nhà từ 28/09 - 31/12/2020*
Tặng voucher mua xe ô tô VinFast thời thượng trị giá lên tới 200 triệu đồng
Đặc biệt, với tòa S1.02 - toà căn hộ Smart Home đầu tiên mới ra mắt, khách hàng nhận ngay quà tặng gói căn hộ thông minh Smart Home tiêu chuẩn Gold.

Ngoài ra, việc lựa chọn Vinhomes Ocean Park còn giúp cho các gia đình trẻ có thể dọn về ở ngay với hệ thống trường học, y tế, tiện ích vui chơi, tập luyện thể thao đầy đủ. Hiện tại thì Vinhomes Ocean Park cũng có rất nhiều các ưu đãi tùy theo từng tòa căn hộ. Các bác có thắc mắc hay ý kiến gì cứ comment hoặc ib em tư vấn thêm nhé.

(*) CSBH áp dụng có điều kiện
 

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên nào trực tuyến.

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
1,672
Bài viết
4,590
Thành viên
33,196
Thành viên mới nhất
lingnguyen888
Bên trên