SO SÁNH VINHOMES SMART CITY VÀ VINHOMES OCEAN PARK

Trong quá trình tư vấn, em lại gặp rất nhiều khách hàng ưng cảnh quan của Vinhomes Ocean Park nhưng lại thích tính năng căn hộ thông minh của Vinhomes Smart City! Với những bác đang có nhu cầu như này thì nên tham khảo tòa S1.02 tại Vinhomes Ocean Park vì đây là tòa căn hộ đầu tiên ứng dụng công nghệ Smart Home đấy ạ! Vừa được thừa hưởng lợi thế về cảnh quan lại vừa được CĐT tặng ngay gói Smart Home khi mua căn hộ tại tòa này thì quả là hoàn hảo, đáp ứng đúng những mong muốn của khách hàng!

Em xin thông tin cụ thể về gói này cho những bác nào đang quan tâm ạ:

Mô hình căn hộ thông minh được thiết kế giúp đáp ứng mọi mong muốn của khách hàng về: sự tiện nghi, tiết kiệm năng lượng, an ninh an toàn, sống phong cách, trải nghiệm đồng nhất và chăm sóc sức khỏe bằng những thiết bị và ứng dụng thông minh nhất. Em xin chỉ ra một số ví dụ cho các dễ hình dung:

- Khi các bác đi ra ngoài thì 3 thiết bị: camera, cảm biến cửa và cảm biến chuyển động cùng lúc được kích hoạt, khi có dấu hiệu đột nhập sẽ gửi cảnh báo ngay cho chủ nhân.
- Khi ở nhà, thì một loạt các ứng dụng thông minh luôn bên cạnh hỗ trợ các bác: thức dậy là bình nóng lạnh tự động bật, trước khi đi làm sẽ được cập nhật thông tin thời tiết, khi làm về có hệ thống điều hòa chỉnh sẵn,...
- Tất cả các thiết bị từ rèm, tivi, hệ thống chiếu sáng… đều được tắt/bật/điều chỉnh phù hợp theo hoạt động của chủ nhân, vừa tiện nghi lại vừa tiết kiệm điện năng lắm đấy ạ!

Khi mua căn hộ tại tòa S1.02 - Vinhomes Ocean Park, khách hàng sẽ được trang bị những thiết bị sau:

1 Bộ điều khiển trung tâm
2 Công tắc TM 1 nút
3 Công tắc TM 2 nút
4 Công tắc TM 3 nút
5 Công tắc TM Công suất cao
6 Cảm biến cửa
7 Cảm biến chuyển động
8 Bộ điều khiển hồng ngoại
9 Ổ cắm TM - Wifi
10 Camera an ninh

Bác nào cần tư vấn thêm thì liên hệ em nhé!
 

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên nào trực tuyến.

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
1,672
Bài viết
4,590
Thành viên
33,178
Thành viên mới nhất
hoangvinh.nhaodep
Bên trên